Giới thiệu đơn vị quảng cáo trên ô tô xe hơi Car Media

Car Media là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô, xe hơi, xe taxi uy tín, chuyên nghiệp, uy tín trên 63 tỉnh thành toàn quốc

quảng cáo trên xe ô tô, đơn vị quảng cáo trên xe ô tô

Kết nối với chúng tôi
Về Carmedia

Car Media là một thành viên thuộc Unique Media Group, đơn vị chuyên cung cấp những giải pháp quảng cáo toàn diện trên xe Ô tô, xe Taxi, Grabcar, Becar tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Bằng việc kết hợp sự sáng tạo, những sản phẩm chất lượng cao và sự phát triển chiến lược, chúng tôi đã giúp các thương hiệu lớn tiếp cận thành công khách hàng tiềm năng của họ và phát triển thương hiệu cũng như quảng bá sản phẩm cho người tiêu dùng và thị trường.

Car Media tự hào với năng lực thực thi quảng cáo tổng thể của mình, hàng trăm dự án quảng cáo lớn nhỏ đã được triển khai cho các đối tác, trong đó có những tập đoàn lớn như Vin Group, Koreno, VNPT, BIDV, Vinaphone, Novaland...

Chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược được ưu tiên hàng đầu của các hãng xe công nghệ như Grabcar, Becar và các hãng taxi lớn như taxi Mai Linh, taxi Group, taxi Vinasun, Vinataxi... cung cấp lượng xe hơi dồi dào phục vụ tối đa nhu cầu truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp, mang tới dịch vụ quảng cáo trên xe Ô tô, Taxi chất lượng, uy tín hàng đầu.

Tầm nhìn của Car Media

Quảng cáo trên xe ô tô là một phương pháp hiệu quả được sử dụng để tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn. Mục tiêu hoạt động của chúng tôi là cung cấp giải pháp quảng cáo hiệu quả để xây dựng chất lượng và các mối quan hệ lâu dài với khách hàng bằng cách cung cấp cho họ một giải pháp quảng cáo thành công tối ưu nhất với chi phí đầu tư cho quảng cáo. Mang lại giá trị cho khách hàng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

Chiến lược kinh doanh của chúng tôi là trở thành đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe Taxi, xe ô tô. Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực OOH sẽ tư vấn đến bạn những chiến dịch truyền thông quảng cáo tổng thể hiệu quả nhất.

Việc nắm bắt và áp dụng những xu hướng quảng cáo mới nhất kết hợp sự sáng tạo, chúng tôi đã, đang và sẽ tạo nên những sản phẩm quảng cáo độc đáo nhất, hướng đến mực tiêu truyền tải thông điệp của doanh nghiệp một cách trọn vẹn!

Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đóng vai trò là đơn vị tiên phong cung cấp thông tin cũng như sản phẩm quảng cáo ngoài trời, mang lại giá trị thực sự cho khách hàng trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp và xây dựng, phát triển thương hiệu.

Tại sao nên quảng cáo trên xe ô tô, xe chạy dịch vụ Grabcar, Becar?

Một số cuộc điều tra cho thấy 96% người dân Nhật cho rằng quảng cáo cố định – dù to lớn đến đâu – vẫn không bằng quảng cáo di động-di chuyển! Hàng loạt chiếc xe taxi nhỏ bé chạy vèo vèo trên phố vẫn ngon lành hơn cả núi áp phích. Còn theo Cedric Dufoix – Giám đốc tiếp thị của Adidas thì: “Quảng cáo di chuyển sẽ đánh thẳng vào giới độ tuổi 15 - 35”.

Hơn thế nữa, hiện nay tại Việt Nam, Theo thống kê của TNS (công ty hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu thị trường và thông tin thị trường) đã chỉ ra hiện nay đến 80% người Việt Nam dành nhiều giờ đồng hồ ở ngoài đường để đi lại, chính vì thế mà họ tiếp xúc với rất nhiều biển quảng cáo ngoài trời, trong đó có quảng cáo trên những phương tiện giao thông.

Quảng cáo trên xe ô tô trở thành kênh quảng cáo trực quan được đánh giá cao và mang lại hiệu ứng, hiệu quả tốt nhất trong các hình thức quảng cáo ngoài trời hiện nay.

Quảng cáo trên xe hơi có chi phí thấp, thế nhưng hiệu quả mang lại là rất cao cao, lượng “reach” lớn. So với chi phí quảng cáo của 1 biển quảng cáo bạn có thể quảng cáo trên khoảng 25 xe ô tô hoặc hơn. Tương đương với 25 tấm bảng di động mang hình ảnh quảng cáo, thương hiệu, sản phẩm của bạn đi khắp thành phố.

- Quảng cáo trên ô tô được di chuyển liên tục qua các khu vực có lưu lượng giao thông cao để khách hàng luôn nhìn thấy thương hiệu của bạn.

- Mỗi một xe dịch vụ trung bình di chuyển trên đường 20 giờ mỗi ngày, cơ hội để thương hiệu tiếp xúc với khách hàng luôn rất cao. Xe dịch vụ, đặc biệt là Grabcar, Becar chạy tất cả mọi ngày kể cả ngày lễ, tết.

- Quảng cáo trên xe hơi có chi phí thấp nhất cho mỗi hiển thị (CPI) so với tất cả các phương tiện truyền thông khác, giúp tiết kiệm ngân sách marketing cho doanh nghiệp

- Đối tượng sử dụng dịch vụ xe cá nhân là những người có thu nhập cao, có thể tiếp cận được với phân khúc khách hàng này thông qua việc họ nhìn thấy quảng cáo trước khi lên xe.

- Quảng cáo trên xe ô tô mang đến nhiều cơ hội kinh doanh hơn, mang sản phẩm tiếp cận hơn với nhiều người hơn, từ đó gia tăng cơ hội bán hàng để nâng doanh thu cho công ty.

- Chiều cao của quảng cáo trên Grabcar hợp tầm nhìn của người đi đường, nên dễ dàng lọt vào tầm mắt của khách hàng

- Với phạm vi hoạt động rất rộng, từ nội thành chật chội đông đúc đến ngoại thành, sẽ giúp hình ảnh quảng cáo của thương hiệu tiếp cận được đa dạng đối tượng khách hàng.

Cam kết

- Khách hàng được tư vấn chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô, xe hơi, xe cá nhân chạy dịch vụ với số lượng phù hợp để đạt được hiệu quả tốt nhất.

- Dịch vụ hỗ trợ thiết kế hình ảnh, thông điệp ấn tượng.

- Chi phí hợp lý, nhiều ưu đãi, không phát sinh thêm phụ phí.

- Dịch vụ bảo trì và chăm sóc khách hàng tốt nhất,

- Thi công nhanh chóng, và có báo cáo nghiệm thu rõ ràng

- Là đơn vị rất có uy tín với khách hàng và cơ quan nhà nước chủ quản.

Ve chung toi
Đối tác khách hàng