Quảng cáo trên xe ô tô của Lienjang Bảo Sơn thu hút ánh nhìn

Quảng cáo trên xe ô tô được trung tâm phẩu thuật thẩm mỹ Lienjang Bảo Sơn lựa chọn triển khai để quảng bá thương hiệu, dịch vụ đến đông đảo mọi người.

Lienjang Bảo Sơn quảng cáo trên xe ô tô

Kết nối với chúng tôi
Thu hút ánh nhìn với chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô của Lienjang Bảo Sơn
Thu hút ánh nhìn với chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô của Lienjang Bảo Sơn

Quảng cáo trên xe ô tô là một trong những phương thức truyền thông hiệu quả nhất hiện nay, được trung tâm phẩu thuật thẩm mỹ Lienjang Bảo Sơn lựa chọn triển khai để quảng bá thương hiệu, dịch vụ của mình đến đông đảo mọi người.

Quảng cáo trên xe ô tô là một trong những phương thức truyền thông hiệu quả nhất hiện nay, được trung tâm phẩu thuật thẩm mỹ Lienjang Bảo Sơn lựa chọn triển khai để quảng bá thương hiệu, dịch vụ của mình đến đông đảo mọi người.

Lienjang Bảo Sơn là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Việt Hàn, do các bác sĩ, giáo sư Hàn Quốc trực tiếp thực hiện. Đây là sự kết hợp giữa bệnh viện đa khoa Bảo Sơn của Việt Nam và Bệnh viện Thẩm mỹ Lienjang của Hàn Quốc. Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tối tân, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, đây chính là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em tin tưởng.

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Việt Hàn Lienjang Bảo Sơn

1. Chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô của bệnh viện Lienjang Bảo Sơn

Là thương hiệu còn khá mới mẻ, nên bệnh viện Lienjang Bảo Sơn cần triển khai các chiến dịch quảng cáo truyền thông để phủ sóng thương hiệu cũng như tiếp cận đến khách hàng tiềm năng.

Thời gian đầu, quảng cáo ngoài trời là phương thức phù hợp để phủ sóng thương hiệu trên diện rộng. Hình thức quảng cáo trên xe ô tô được lựa chọn để triển khai với mục tiêu là đại sứ thương hiệu đưa bệnh viện Lienjang Bảo Sơn đến với đông đảo mọi người.

Chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô của bệnh viện Lienjang Bảo Sơn

Đội xe tham gia chiến dịch quảng cáo là những xe chạy dịch vụ (có thể là Grabcar, Beecar) nên tần suất hoạt động cao, thường xuyên xuất hiện trên đường phố, đặc biệt là các khu vực nội thành đông đúc người qua lại, quảng cáo của Lienjang Bảo Sơn cũng theo đó được xuất hiện tại nhiều nơi.

Dán quảng cáo lên 4 cánh cửa xe mang đến một không gian truyền thông lớn, hình ảnh và thông điệp được truyền đi một cách dễ dàng, trực quan, sinh động.

Thu hút mọi ánh nhìn với maquette quảng cáo nổi bật trên thân xe ô tô

>> Xem thêm quảng cáo trên ô tô là gì với các ưu điểm ấn tượng.

2. Unique đồng hành cùng chiến dịch quảng bá thương hiệu cho bệnh viện Lienjang Bảo Sơn

Unique OOH - đơn vị thi công quảng cáo trên xe ô tô đồng hành cùng Lienjang Bảo Sơn trong chiến dịch quảng bá thương hiệu. 

Unique Integrated Outdoor Advertising - đơn vị thi công quảng cáo trên xe ô tô

Unique chịu trách nhiệm tổng hợp đội ngũ xe taxi để tham gia vào chiến dịch quảng cáo, tư vấn hình thức quảng cáo với số lượng và thời gian phù hợp, hiệu quả nhất, thiết kế maquette, in ấn và thi công. Unique chịu trách nhiệm bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch, sẵn sàng thay mới nếu bị bong tróc, rách.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo trên xe ô tô mới nhất.

Tin nổi bật
Tin mới
Đối tác khách hàng