Thi công quảng cáo trên xe ô tô, taxi cần lưu ý những gì?

Thi công quảng cáo trên xe ô tô, taxi là gì? Quy trình thi công, báo giá quảng cáo và một số lưu ý khi thi công quảng cáo trên xe taxi, ô tô hiện nay.

thi công quảng cáo trên xe ô tô taxi

Kết nối với chúng tôi
Thi công quảng cáo trên xe ô tô, taxi cần lưu ý những gì?
Thi công quảng cáo trên xe ô tô, taxi cần lưu ý những gì?

Thi công quảng cáo trên xe ô tô, taxi tuy dễ mà lại khó, và cần phải lưu ý rất nhiều vấn đề. Truy cập bài viết để biết quy trình và những lưu ý quan trọng.

Quảng cáo trên xe ô tô, taxi giúp đưa hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng. Trong các công đoạn triển khai quảng cáo trên xe ô tô, taxi thì khâu thi công quảng cáo đóng một vai trò cực kỳ quan trọng, quyết định sự thành công của chiến dịch quảng cáo.

Vậy thi công quảng cáo trên xe ô tô, taxi gồm những công đoạn nào? Cần lưu ý những gì khi thi công quảng cáo trên xe ô tô, taxi? Hãy cùng Car Media tìm hiểu trong bài viết dưới đây với những thông tin đầy đủ nhất nhé!

1. Thi công quảng cáo trên xe ô tô, taxi là gì?

Quảng cáo trên xe ô tô, taxi là một trong những hình thức triển khai quảng cáo ngoài trời được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình. Là các phương tiện di chuyển liên tục trên đường phố, do đó hình ảnh và thông điệp quảng cáo dễ dàng tiếp cận với đông đảo khách hàng ở nhiều phân khúc khác nhau.

Để có một chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô, taxi đạt hiệu quả cao nhất thì các khâu thực hiện phải diễn ra một cách chỉn chu, hoàn hảo. Trong đó, thi công dán quảng cáo là một trong những công đoạn không thể thiếu khi tiến hành triển khai quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo trên xe ô tô, taxi nói riêng.

Thi công quảng cáo trên xe ô tô đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Ảnh: Internet

Quy trình thi công dán quảng cáo trên xe ô tô, taxi cần phải trải qua khá nhiều công đoạn khác nhau. Có thể nói, đây là một quá trình vô cùng quan trọng, ảnh hưởng tới sự thành công của chiến dịch quảng cáo. Thi công quảng cáo quyết định việc ấn phẩm truyền thông xuất hiện trên phố một cách ấn tượng nhất và tăng cường độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

>> Xem thêm quảng cáo trên xe ô tô sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

2. Quy trình thi công quảng cáo trên xe ô tô, taxi hiện nay

Tại Car Media, quy trình thi công quảng cáo trên xe taxi, ô tô hiện nay được chúng tôi thực triển khai theo các công đoạn cụ thể như sau:

2.1. Tư vấn tổng thể

Khách hàng khi có nhu cầu triển khai quảng cáo trên taxi, ô tô sẽ liên hệ với Car Media. Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng về thi công quảng cáo trên xe ô tô, taxi. Tư vấn về  số lượng cũng như thời gian quảng cáo, gửi bảng báo giá các hình thức triển khai cho khách hàng tham khảo.

2.2. Ký kết hợp đồng quảng cáo

Sau khi tiếp nhận những thông tin về hình thức quảng cáo, số lượng xe triển khai quảng cáo, thời gian triển khai quảng cáo, thống nhất về giá cả, tiến độ công việc… Sau đó 2 bên sẽ thống nhất các điều khoản của hợp đồng và tiến hành ký kết hợp đồng.

2.3. Thiết kế ẩn phẩm quảng cáo

Sau khi lựa chọn được hình thức quảng cáo trên xe taxi, ô tô, Car Media sẽ cung cấp kích thước decal thi công quảng cáo để khách hàng có thể tự thiết kế hoặc chúng tôi sẽ thiết kế nếu như khách hàng yêu cầu.

Với kinh nghiệm triển khai quảng cáo trên taxi, ô tô lâu năm của Car Media, chúng tôi khuyên doanh nghiệp chỉ nên đưa những chi tiết đơn giản nhất, nội dung chính mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng.

Quy trình thi công quảng cáo trên xe taxi, ô tô có trải qua nhiều công đoạn cụ thể. Ảnh: Unique OOH

2.4. Tiến hành in bản test và gửi test màu lần cuối

Sau khi khách hàng và đơn vị quảng cáo chốt mẫu thi công quảng cáo trên xe taxi, ô tô, đơn vị quảng cáo sẽ in và gửi 1 bản test màu lần cuối để khách hàng kiểm tra. Đồng thời cũng triển khai dán mẫu in lên 1 xe để khách hàng kiểm duyệt chất lượng và nội dung. Sau khi kiểm duyệt xong, chúng tôi sẽ tiến hành in số lượng lớn theo như số xe triển khai quảng cáo ban đầu.

2.5. Thi công dán quảng cáo

Sau khi tiến hành in ấn số lượng lớn Decal quảng cáo, đơn vị thi công sẽ tiến hành dán quảng cáo trên xe ô tô, taxi theo đúng như số lượng ban đầu.

2.6. Báo cáo nghiệm thu và bảo hành quảng cáo

Sau khi triển khai dán quảng cáo trên xe ô tô, taxi đơn vị quảng cáo sẽ tiến hành chụp ảnh và làm File nghiệm thu hình ảnh quảng cáo gửi khách hàng.

Ngoài ra, trong suốt thời gian triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô, taxi, nếu có xảy ra tình trạng bong tróc hoặc phai màu Decal, đơn vị quảng cáo sẽ bảo hành và thay mới ẩn phẩm quảng cáo ngay lập tức.

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi giúp thương hiệu phủ sóng mạnh mẽ

3. Thi công quảng cáo trên xe taxi, ô tô cần lưu ý những gì?

Để có một chiến dịch thi công quảng cáo trên xe taxi, ô tô đạt hiệu quả truyền thông cao nhất, doanh nghiệp cần lưu ý một số điểm sau đây:

3.1. Lưu ý về địa điểm triển khai quảng cáo

Một chiến dịch thi công quảng cáo trên xe taxi, ô tô đạt được hiệu quả cao nhất khi doanh nghiệp lựa chọn đúng địa điểm triển khai quảng cáo. Những chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô, taxi được triển khai tại các tỉnh thành có dân cư đông đúc như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… sẽ thu được hiệu quả cao hơn nhiều.

Địa điểm triển khai quảng cáo giúp đưa hình ảnh đến với đông đảo khách hàng tiềm năng. Ảnh: Internet

Ngoài việc triển khai tại các tỉnh thành lớn, doanh nghiệp cũng nên đưa hình ảnh quảng cáo đến đúng khu vực có tệp khách hàng tiềm năng. Ví dụ như những sản phẩm liên quan đến giáo dục hoặc hàng tiêu dung nhanh, đồ ăn, đồ uống…. thì doanh nghiệp cần khai thác tại các khu vực trường học.

3.2. Lưu ý về hình thức triển khai quảng cáo

Với cả 2 loại hình quảng cáo trên xe ô tô và quảng cáo trên xe taxi đều có đa dạng các hình thức triển khai ở cả bên trong và bên ngoài xe. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần lựa chọn thật kỹ trước khi tiến hành thi công quảng cáo để đem lại hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, doanh nghiệp nên cân nhắc về ngân sách quảng cáo để lựa chọn hình thức triển khai sao cho hợp lý nhất.

Hình thức triển khai quảng cáo phù hợp sẽ đem lại hiệu quả truyền thông cao. Ảnh: Unique OOH

3.3. Lưu ý khi thiết kế ấn phẩm quảng cáo trên xe ô tô, taxi

Việc thiết kế ấn phẩm truyền thông trên xe ô tô và taxi cũng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng quyết định sự thành công của chiến dịch quảng cáo. Một hình ảnh và thông điệp quảng cáo ấn tượng, độc đáo sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc với ấn phẩm truyền thông.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, Car Media khuyên bạn nên sử dụng những câu nói mang tính viral, trending…. Với những màu sắc tươi sáng, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được khách hàng ghi nhớ dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, tránh sử dụng những chi tiết quá phức tạp, khiến khách hàng khó ghi nhớ trong một khoảng thời gian ngắn.

Ẩn phẩm quảng cáo độc đáo sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người. Ảnh: Internet

>> Tìm hiểu thêm thiết kế quảng cáo trên xe ô tô cực kỳ ấn tượng

3.4. Lưu ý về số lượng và thời gian triển khai quảng cáo

Một chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô, taxi đạt hiệu quả cao nhất khi doanh nghiệp lựa chọn số lượng xe và thời gian triển khai quảng cáo phù hợp. Với số lượng xe triển khai quảng cáo, Car Media khuyên bạn nên triển khai với số lượng tối thiểu từ 100 xe. Hình ảnh và thông điệp truyền thông sẽ được phủ sóng rộng rãi.

Số lượng và thời gian triển khai quảng cáo đủ dài sẽ giúp phát huy tối đa hiệu quả truyền thông. Ảnh: Unique OOH

Tương tự với thời gian triển khai quảng cáo, một chiến dịch được triển khai trong một khoảng thời gian đủ dài sẽ giúp phát huy tối đa hiệu quả truyền thông. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, Car Media khuyên quý khách hàng nên triển khai với thời gian tối thiểu từ 3 – 6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất.

4. Báo giá thi công quảng cáo trên xe taxi, ô tô mới nhất hiện nay

Báo giá thi công dán quảng cáo trên xe ô tô, taxi được Car Media tính theo công thức sau: Báo giá = Đơn giá/ xe (Báo giá theo hình thức quảng cáo) x Số xe x Số tháng

Báo giá quảng cáo chính xác còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Với một chiến dịch quảng cáo được triển khai tại nội thành các tỉnh lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh, doanh nghiệp sẽ nhận được mức báo giá tương đối cao, tuy nhiên hiệu quả truyền thông mà nó mang lại là cực lớn.

Báo giá thi công quảng cáo trên ô tô, taxi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ảnh: Unique OOH

Ngoài ra, số lượng và thời gian triển khai quảng cáo cũng quyết định mức báo giá quảng cáo của chiến dịch. Với một chiến dịch được triển khai với số lượng xe lớn, trong một khoảng thời gian dài sẽ đem lại hiệu quả truyền thông vượt trội, tuy nhiên mức báo giá là cực kỳ đắt đỏ.

5. Một số chiến dịch thi công quảng cáo trên xe ô tô, taxi Unique OOH đã triển khai

Thi công quảng cáo trên xe ô tô, taxi là hình thức triển khai được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình. Doanh nghiệp có thể tham khảo một số chiến dịch cực ấn tượng dưới đây:

Thi công dán quảng cáo trên ô tô cho nhãn hàng Fami Canxi

Thi công quảng cáo trên xe ô tô cho nhãn hàng thời trang Torano

Bệnh viện Lienjang Bảo Sơn quảng cáo trên xe ô tô tại Hà Nội

Chiến dịch dán quảnhg cáo trên xe taxi của Thuốc dạ dày Kremil

ZaloPay triển khai thi công quảng cáo dán quảng cáo trên xe taxi Vinasun

Panasonic triển khai quảng cáo trên xe taxi Mai Linh

>> Xem thêm các dự án quảng cáo trên ô tô, taxi mà Car Media từng thực hiện

6. Thi công quảng cáo trên xe ô tô, taxi với dịch vụ của Car Media

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị thi công quảng cáo trên xe ô tô, taxi thì Car Media là một sự lựa chọn cực kỳ đúng đắn. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Car Media sở hữu năng lực thực thi, thi công quảng cáo trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

Dịch vụ thi công quảng cáo trên xe ô tô, taxi

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Car Media tự tin mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất đến tận tay quý khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi có đầy đủ các công đoạn từ tư vấn tổng thể, lên kế hoạch triển khai quảng cáo, hỗ trợ thiết kế hình ảnh, thi công quảng cáo, nghiệm thu và bảo hành chiến dịch quảng cáo.

Liên hệ với Car Media ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá thi công quảng cáo trên xe ô tô, taxi mới nhất trên thị trường hiện nay.

Car Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Nguyễn Long Khánh

Tin nổi bật
Tin mới
Đối tác khách hàng