Thi công nhanh chóng, được bảo hành trong suốt chiến dịch

Một chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô có khá nhiều công đoạn, Agency cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô sẽ là trợ thủ cực kỳ đắc lực cho doanh nghiệp. Cần tìm Agency thi công quảng cáo đúng hạn,

quảng cáo trên xe ô tô

Kết nối với chúng tôi
Thi công nhanh chóng, được bảo hành trong suốt chiến dịch
Thi công nhanh chóng, được bảo hành trong suốt chiến dịch

Hình ảnh quảng cáo được thi công đúng thời hạn, được bảo hành trong suốt chiến dịch, luôn có báo cáo nghiệm thu rõ ràng

Một chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô có khá nhiều công đoạn, vì vậy mà tiêu tốn khá nhiều thời gian nếu tự mình thực hiện từ A - Z tất cả mọi công việc. Chính vì vậy một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô sẽ là trợ thủ cực kỳ đắc lực cho doanh nghiệp.

1. Carmedia thi công dán quảng cáo trên xe ô tô nhanh chóng, đúng thời hạn

Thường thì chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô khá ngắn, có thể là 1 tháng hoặc 3 tháng đổ lại. Nhưng trước đó, doanh nghiệp cần bàn bạc với agency để được tư vấn kỹ càng về số lượng, thời gian triển khai. Sau đó là thiết kế maket quảng cáo, duyệt bản in màu, và thi công dán quảng cáo trên xe.

Những công việc chuẩn bị cho chiến dịch sẽ chiếm thời gian khoảng 1 tháng, hoặc lâu hơn nếu có sử chỉnh sửa market nhiều. Riêng việc thi công dán quảng cáo trên xe cũng phần nào phụ thuộc vào yếu tố thời tiết, nếu thuận lợi thì việc thi công khá nhanh, nhưng nếu thời tiết xấu, việc thi công có thể diễn ra lâu hơn hoặc bị gián đoạn.

Với Carmedia, yếu tố thi công nhanh chóng, đúng hạn luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng với một chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô, thi công đúng với thời hạn để hình ảnh thương hiệu có thể được truyền thông đến công chúng đúng thời điểm. Vì có những chiến dịch quảng cáo diễn ra theo thời vụ, như Tết Nguyên đán, hoặc mùa lễ hội, nếu làm chậm trễ tiến độ thi công sẽ ảnh hưởng đến việc tiếp cận đối tượng của chiến dịch.

Với mỗi chiến dịch quảng cáo, CarMedia luôn có đội ngũ thi công nhanh chóng, lành nghề

Carmedia có đội ngũ thợ dán lành nghề với nhiều năm thi công dán quảng cáo trên xe ô tô, xe taxi, đem lại những hình ảnh dán khít với bề mặt cửa xe, chắc chắn, hạn chế được sự bong tróc.

Chúng tôi luôn lựa chọn những chất liệu decal chất lượng cao giúp hình ảnh in ấn trên đó được sắc nét, rõ ràng hơn, đồng thời tránh được sự tác động của thời tiết mưa nắng, bụi đường, tránh bị rách, bong tróc trong quá trình chiến dịch diễn ra. Đặc biệt là có thể dễ dàng vệ sinh để decal được mới, đem lại trải nghiệm tốt hơn.

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo trên ô tô sáng tạo và ấn tượng

2. Carmedia có chế độ bảo hành hình ảnh quảng cáo trên xe ô tô trong suốt chiến dịch

Thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô dù ngắn hay dài, thì có những sơ suất khó tránh khỏi hoàn toàn như hình ảnh quảng cáo bị rách, bong tróc do tác động của ngoại lực (va chạm xe) hoặc thời tiết (mùa mưa kéo dài) khiến decal bị bẩn. Carmedia sẽ chịu trách nhiệm thi công dán lại những hình ảnh bị rách, bong tróc.

Với hình thức quảng cáo trên xe ô tô, khách hàng có thể phần nào yên tâm với việc hình ảnh quảng cáo của mình luôn được giữ sạch sẽ. Vì với hình thức xe dịch vụ, tài xế thường giữ xe của mình sạch sẽ, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ thì khách hàng mới sử dụng được dịch vụ của họ. Hơn thế nữa, hình ảnh quảng cáo trên xe ô tô phần nào giúp xe đẹp hơn khi di chuyển trên đường phố, các tài xế thường có xu hướng giữ gìn xe rất kỹ, và đồng thời giữ gìn luôn hình dán quảng cáo trên xe.

Market quảng cáo được dán cẩn thận, và bảo hành trong suốt chiến dịch

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe ô tô mới nhất của Unique!

3. Carmedia luôn gửi báo cáo và hình ảnh nghiệm thu chiến dịch theo đúng nhu cầu của khách hàng

Theo hợp đồng ký kết giữa Carmedia và doanh nghiệp, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh báo cáo và nghiệm thu theo đúng số lượng và hình ảnh cho bạn. Yếu tố này đảm bảo chất lượng uy tín của dịch vụ, đồng thời để doanh nghiệp có thể theo dõi và nắm rõ quá trình chạy chiến dịch quảng cáo.

Hình ảnh nghiệm thu được gửi đúng hạn và đầy đủ

Carmedia luôn tự hào và đảm bảo được uy tín, cũng như chất lượng dịch vụ quảng cáo trên xe taxi, ô tô cá nhân, Grab, Uber, mang lại cho doanh nghiệp những chiến dịch truyền thông hiệu quả nhất.

Tin nổi bật
Tin mới
Đối tác khách hàng