Tất tần tật về quảng cáo trên phương tiện giao thông

Quảng cáo trên phương tiện giao thông giúp đưa hình ảnh và thông điệp quảng cáo đến gần hơn với khách hàng, được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn

quảng cáo trên phương tiện giao thông

Kết nối với chúng tôi
Tất tần tật về quảng cáo trên phương tiện giao thông
Tất tần tật về quảng cáo trên phương tiện giao thông

Quảng cáo trên phương tiện giao thông là một kênh truyền thông cực kỳ phổ biến, giúp đưa hình ảnh và thông điệp quảng cáo mà doanh nghiệp muốn truyền tải tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng khi tham gia giao thông trên đường.

Trong những năm gần đây, cơ sở hạ tầng giao thông tại Việt Nam phát triển vô cùng mạnh mẽ. Với sự phổ biến của phương tiện giao thông như hiện nay, hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông cũng rất được ưa chuộng, giúp đưa hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp đến với đông đảo khách hàng.

Vậy quảng cáo trên phương tiện giao thông là gì? Những phương tiện nào được sử dụng nhiều nhất trong quảng cáo ngoài trời trên phương tiện giao thông? Hãy cùng Car Media tìm hiểu trong bài viết dưới đây

1. Quảng cáo trên phương tiện giao thông là gì bạn đã biết chưa?

Xã hội hiện nay ngày càng phát triển, nhu cầu đi lại của con người lại càng tăng cao. Chính vì thế, hệ thống giao thông tại Việt Nam đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Với sự bùng nổ theo cấp số nhân, các tuyến đường được mở rộng và làm mới. Cùng với đó là sự phát triển của các phương tiện giao thông trên mọi miền tổ Quốc.

Kéo theo đó, là sự phát triển cực kỳ bùng nổ của hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông. Sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội, quảng cáo trên phương tiện giao thông giúp đưa hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng trên khắp cả nước.

quảng cáo trên phương tiện giao thông

Quảng cáo trên phương tiện giao thông tiếp cận khách hàng hiệu quả

Với đa dạng các vị trí triển khai quảng cáo, trên mọi loại phương tiện giao thông, kênh truyền thông này đã giúp hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng khi xe di chuyển ngoài đường cũng như tiếp cận với khách hàng bên trong xe. Với sự đa dạng các hình thức, doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn hình thức sao cho phù hợp nhất với mục tiêu truyền thông của doanh nghiệp, giúp phát huy tối đa hiệu quả truyền thông của chiến dịch quảng cáo.

Các hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông phổ biến nhất hiện nay

2. Điểm tên những hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông được ưa chuộng nhất hiện nay

2.1. Quảng cáo xe bus

Quảng cáo trên xe bus là một hình thức đã xuất hiện từ khá lâu đời tại Việt Nam, được triển khai tại hầu hết các tỉnh thành trên khắp cả nước. Với lộ trình hoạt động luôn cố định, di chuyển qua các tuyến phố đông đúc giúp hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng.

Hơn nữa, thời gian xe buýt di chuyển trên đường cực lớn (từ 5h-22h mỗi ngày), hình ảnh quảng cáo xe bus sẽ tiếp cận với khách hàng và gây ấn tượng mạnh mẽ mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, vào những khung giờ cao điểm, xe buýt giúp tiếp cận với một lượng lớn khách hàng khi đứng đợi đèn đó hay tắc đường.

quảng cáo trên phương tiện giao thông

Quảng cáo trên xe bus đã xuất hiện khá lâu tại Việt Nam

Với đa dạng các hình thức triển khai quảng cáo xe bus, doanh nghiệp có thể lựa chọn các hình thức dưới đây:

- Quảng cáo trên thân xe buýt

- Quảng cáo tràn kính trên xe buýt

- Quảng cáo Die-cut trên xe buýt

- Quảng cáo tay cầm xe buýt

- Quảng cáo Banner, Poster bên trong xe buýt

- Quảng cáo màn hình LCD bên trong xe buýt

Mỗi hình thức triển khai quảng cáo sẽ đem lại hiệu quả truyền thông khác nhau, do đó doanh nghiệp cần lựa chọn thật kỹ tùy theo ngân sách chi cho chiến dịch quảng cáo và mục tiêu truyền thông của mình.

2.2. Quảng cáo taxi

Quảng cáo trên xe taxi với đa dạng các hình thức triển khai giúp mang hình ảnh và thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tiếp cận với đông đảo khách hàng. Thời gian xe taxi di chuyển trên đường mỗi ngày cực lớn, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với khách hàng khi họ tham gia giao thông trên đường.

Lộ trình di chuyển mỗi ngày của một chiếc xe taxi là rất đa dạng, đưa đón hành khách ở mọi nơi trên khắp thành phố, giúp đưa hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp đến khắp mọi nẻo đường, góc phố. Với số lượng cực lớn, hình ảnh và thông điệp mà doanh nghiệp sẽ được sẽ xuất hiện ở mọi nơi từ thành thị đến nông thôn, giúp phủ sóng thương hiệu mạnh mẽ.

quảng cáo trên phương tiện giao thông

Quảng cáo taxi đưa hình ảnh quảng cáo đi khắp mọi nẻo đường

Tùy theo mục đích và ngân sách của chiến dịch quảng cáo, doanh nghiệp có thể lựa chọn những hình thức triển khai dưới đây:

- Quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe taxi

- Quảng cáo full 4 cánh cửa xe taxi

- Quảng cáo tràn đuôi xe taxi

- Quảng cáo trên đuôi xe taxi

- Quảng cáo màn hình LCD trên xe taxi

- Quảng cáo tờ rơi trên xe taxi

- Phát Sampling quảng cáo trên taxi

- Quảng cáo trên ô kính cửa xe taxi

Với nhiều ưu điểm vượt trội, quảng cáo taxi được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo của mình, giúp thương hiệu phủ sóng một cách cực kỳ mạnh mẽ

2.3. Quảng cáo trên xe ô tô

Quảng cáo ô tô là hình thức triển khai quảng cáo trên hệ thống xe chạy dịch vụ như Grab, Goviet, Becar... Nhờ sự phát triển mạnh mẽ của những ứng dụng đặt xe tại Việt Nam, hình thức quảng cáo ô tô cũng vì thế mà đang rất được ưa chuộng.

Với nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội, quảng cáo trên xe ô tô cá nhân giúp đưa hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng. Lộ trình di chuyển của một chiếc xe ô tô chạy dịch vụ là cực kỳ đa dạng, bất kể khi nào khách đặt xe đều sẽ chạy, chính vì vậy thời gian hoạt động mỗi ngày là cực lớn. Hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp cũng sẽ luôn xuất hiện trên đường phố, giúp phủ sóng thương hiệu một cách cực kỳ mạnh mẽ.

quảng cáo trên phương tiện giao thông

Quảng cáo trên xe ô tô được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho các chiến dịch quảng cáo

Tùy theo mục đích quảng cáo của từng doanh nghiệp và mức ngân sách mà doanh nghiệp chi ra cho một chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô, doanh nghiệp có thể lựa chọn một số hình thức dưới đây:

- Dán quảng cáo bên ngoài xe ô tô

- Quảng cáo màn hình LCD bên trong xe ô tô

- Quảng cáo trên ô kính tam giác

- Quảng cáo túi treo tờ rơi

>> Tham khảo quảng cáo trên ô tô là gì với những thông tin đầy đủ nhất

2.4. Quảng cáo xe máy

Xe máy là phương tiện cực kỳ phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Hầu hết mỗi gia đình đều sở hữu ít nhất từ 1 - 2 chiếc xe máy. Chính vì vậy, quảng cáo xe máy được ra đời với mục đích đưa hình ảnh và thông điệp quảng cáo mà doanh nghiệp muốn truyền tải tiếp cận với đông đảo khách hàng khi xe di chuyển ngoài đường phố.

Với số lượng cực lớn, quá trình triển khai quảng cáo tương đối đơn giản, quảng cáo xe máy được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo ngoài trời của mình. Hơn thế nữa, mức chi phí cho một chiến dịch quảng cáo xe máy là cực kỳ tiết kiệm so với các hình thức quảng cáo trên phương tiện khác nhưng hiệu quả mà nó mang lại là cực cao.

quảng cáo trên phương tiện giao thông

Quảng cáo trên xe máy giúp đưa thương hiệu đến với đông đảo khách hàng

Khi triển khai quảng cáo xe máy, doanh nghiệp có thể lựa chọn một số hình thức dưới đây:

- Quảng cáo biển hộp đèn trên xe máy

- Dán Decal quảng cáo trên thân xe máy

- Quảng cáo Roadshow xe máy

quảng cáo trên phương tiện giao thông

Quảng cáo trên xe máy với đa dạng hình thức triển khai quảng cáo

Doanh nghiệp cần xem xét thật kỹ mức ngân sách quảng cáo và mục đích truyền thông của chiến dịch quảng cáo để lựa chọn hình thức triển khai phù hợp để đem lại hiệu quả truyền thông cao nhất.

2.5. Quảng cáo trên xe đạp

Quảng cáo trên xe đạp giúp đưa hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng, được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo ngoài trời của mình.

quảng cáo trên phương tiện giao thông

Quảng cáo trên xe đạp giúp hình ảnh quảng cáo tiếp cận với đông đảo khách hàng

Quảng cáo trên xe đạp tại Việt Nam hiện nay được triển khai chủ yếu dưới hình thức Roadshow xe đạp. Với ưu điểm vượt trội là cực kỳ thân thiện với môi trường do không sử dụng nhiên liệu, nên quảng cáo trên xe đạp được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Hơn nữa, với mỗi chiến dịch quảng cáo xe đạp thường sử dụng tối thiểu là 10 chiếc, giúp tạo độ phủ thương hiệu một cách mạnh mẽ.

quảng cáo trên phương tiện giao thông

Quảng cáo trên xe đạp được triển khai với số lượng tương đối lớn

2.6. Quảng cáo trên ô tô điện

Xe điện là một phương tiện giao thông cực kỳ quen thuộc với mọi khách hàng trong nước và quốc tế khi đến với các khu du lịch tại Việt Nam. Quảng cáo trên xe ô tô điện là một hình thức quảng cáo mới xuất hiện gần đây, được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo của mình.

Hiện nay, quảng cáo trên xe ô tô điện chủ yếu được triển khai tại các khu du lịch, đặc biệt là tại Hà Nội với 2 địa điểm chủ yếu là Hồ Gươm và Hồ Tây. Với lộ trình di chuyển qua các tuyến phố đông đúc người dân, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp sẽ dễ dàng lọt vào tầm mắt của khách hàng.

quảng cáo trên phương tiện giao thông

Quảng cáo trên xe ô tô điện đưa hình ảnh quảng cáo đến với đông đảo khách hàng

Khi triển khai quảng cáo trên xe ô tô điện, doanh nghiệp có thể book các hình thức như:

- Dán quảng cáo ở đuôi xe ô tô điện

- Dán quảng cáo sau lưng ghế xe

quảng cáo trên phương tiện giao thông

Quảng cáo trên xe ô tô điện đang được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn

2.7. Quảng cáo trên xe khách

Là một phương tiện cực kỳ quen thuộc với người dân ở mọi tỉnh thành Việt Nam, quảng cáo trên xe khách giúp đưa hình ảnh quảng cáo đến với đông đảo khách hàng tiềm năng. Với lộ trình di chuyển đi qua nhiều tỉnh thành, hình ảnh và thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải được đưa đến mọi miền tổ quốc.

quảng cáo trên phương tiện giao thông

Quảng cáo trên xe khách giúp đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến mọi miền tổ quốc

Khi triển khai quảng cáo trên xe khách, doanh nghiệp có thể lựa chọn một số hình thức dưới đây:

- Dán quảng cáo trên thân xe khách

- Quảng cáo màn hình LCD bên trong xe khách

- Quảng cáo Luxury Roadshow

Với đa dạng các hình thức triển khai, quảng cáo trên xe khách giúp truyền tải thông điệp quảng cáo đến với khách hàng ở cả trong và ngoài xe khách.

quảng cáo trên phương tiện giao thông

Quảng cáo trên xe khách với đa dạng hình thức triển khai

>> Xem thêm quảng cáo trên xe khách với nhiều ưu điểm vượt trội

2.8. Quảng cáo trên xe buýt hai tầng

Xe buýt hai tầng là một phương tiện được sử dụng nhiều trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam vào những năm gần đây. Do đó, kênh quảng cáo trên xe buýt hai tầng cũng được phát triển cực kỳ mạnh mẽ.

quảng cáo trên phương tiện giao thông

Xe buýt hai tầng được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam

Được lựa chọn bởi đông đảo khách du lịch ở cả trong và ngoài nước lựa chọn khi tới Việt Nam, xe buýt 2 tầng giúp đưa hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng ở nhiều phân khúc khác nhau.

2.9. Quảng cáo trên xe tải

Với hình thức quảng cáo này, hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp được dán thẳng vào thùng xe tải. Sở hữu không gian quảng cáo cực kỳ rộng rãi, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp giống như một tấm Pano di động, di chuyển khắp mọi nới giúp tiếp cận với đông đảo khách hàng.

quảng cáo trên phương tiện giao thông

Quảng cáo trên xe tải với diện tích truyền thông cực kỳ rộng rãi

Thường được dùng để vận chuyển hàng hóa, do đó lộ trình của xe tải là cực kỳ đa dạng, hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được mang đến mọi nơi. Thậm chí, với những chuyến hàng ở các tỉnh khác, hình ảnh quarg cáo của doanh nghiệp sẽ đi qua nhiều tỉnh thành, giúp phát huy tối đa hiệu quả truyền thông của chiến dịch quảng cáo.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo trên xe tải giúp phủ sóng thương hiệu mạnh mẽ

2.10. Quảng cáo trên tàu hỏa

Là một hình thức quảng cáo đã xuất hiện từ lâu nhưng cho tới nay quảng cáo tại tàu hỏa vẫn có một sức hút cực kỳ mạnh mẽ với nhiều doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình. Sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội, quảng cáo trên tàu hỏa được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo của mình.

quảng cáo trên phương tiện giao thông

Quảng cáo trên tàu hỏa được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn

Với đa dạng các hình thức triển khai, doanh nghiệp có thể lựa chọn những hình thức quảng cáo dưới đây:

- Dán quảng cáo trên thân tàu hỏa

- Quảng cáo màn hình LCD, Frame quảng cáo bên trong tàu hỏa

- Treo Banner, Poster quảng cáo bên trong tàu hỏa

- Phát tờ rơi, mẫu thử cho khách trên tàu hỏa

- Quảng cáo qua kết nối Wi-fi trên tàu hỏa

quảng cáo trên phương tiện giao thông

Quảng cáo trên tàu hỏa giúp đem lại hiệu quả truyền thông cực cao 

Tùy theo mục tiêu quảng cáo của doanh nghiệp cũng như chi phí quảng cáo mà doanh nghiệp chi ra cho chiến dịch quảng cáo trên tàu hỏa mà lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp, đem lại hiệu quả truyền thông cao nhất có thể.

2.11. Quảng cáo trên máy bay

Quảng cáo trên máy bay giúp đưa hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng một cách cực kỳ hiệu quả. Mỗi ngày, máy bay thường chở hàng trăm, hàng nghìn người mỗi ngày, chính vì vậy hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp cũng sẽ được tiếp cận với lượng khách hàng cực lớn.

quảng cáo trên phương tiện giao thông

Quảng cáo trên máy bay giúp tiếp cận hàng ngàn lượt khách hàng mỗi ngày

Với đa dạng các hình thức triển khai quảng cáo, doanh nghiệp có thể lựa chọn các hình thức dưới đây:

- Dán quảng cáo hai bên thân máy bay

- Quảng cáo trên màn hình phía sau ghế ngồi

- Quảng cáo trên khay ăn lắp đặt trên ghế.

- Dán quảng cáo trên hộc đựng hành lý.

- Dán quảng cáo trên thành bên trong máy bay.

- Quảng cáo POSM (tờ thực đơn, ly giấy, mẫu sampling…)

quảng cáo trên phương tiện giao thông

Quảng cáo trên máy bay được triển khai với nhiều hình thức khác nhau

Hình thức quảng cáo trên máy bay sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng ở cả trong và ngoài máy bay, giúp phát huy tối đa hiệu quả truyền thông của chiến dịch quảng cáo.

2.12. Quảng cáo trên khinh khí cầu

Tuy là hình thức quảng cáo mới được xuất hiện gần đây, nhưng quảng cáo trên khinh khí cầu được rất nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo ngoài trời của mình. Với không gian quảng cáo cực kỳ rộng rãi, hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được truyền tải tới khách hàng một cách cực kỳ ấn tượng.

quảng cáo trên phương tiện giao thông

Quảng cáo trên khinh khí cầu sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

3. Đánh giá ưu điểm của kênh truyền thông quảng cáo trên phương tiện giao thông

Quảng cáo trên phương tiện giao thông sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội, được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình. Với tầm hoạt động cực kỳ rộng rãi, quảng cáo trên phương tiện giao thông giúp tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng ở mọi phân khúc khi tham gia giao thông trên đường phố.

Với số lượng phương tiện giao thông cực lớn như hiện nay, hình ảnh và thông điệp quảng cáo mà doanh nghiệp muốn truyền tải sẽ được phủ sóng mạnh mẽ trên mọi nẻo đường ở khắp mọi miền Tổ quốc. Hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được lặp đi lặp lại trong tầm mắt của khách hàng giúp phát huy tối đa hiệu quả truyền thông của chiến dịch quảng cáo.

quảng cáo trên phương tiện giao thông

Quảng cáo trên phương tiện giao thông giúp phủ sóng thương hiệu mạnh mẽ

Quảng cáo trên phương tiện giao thông có đa dạng các hình thức triển khai quảng cáo, do đó doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn các loại hình quảng cáo nào phù hợp nhất với mục đích truyền thông và ngân sách quảng cáo của mình.

Hình ảnh và thông điệp quảng cáo trên phương tiện giao thông của doanh nghiệp sẽ được mang đi khắp mọi nẻo đường góc phố, giúp hình ảnh quảng cáo tiếp cận được với khách hàng nhiều nhất có thể. Hơn thế nữa, các phương tiện giao thông có tần suất hoạt động cao sẽ giúp chiến dịch quảng cáo đem lại hiệu quả tối đa, hình ảnh quảng cáo sẽ lọt vào tầm mắt khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

4. Một số lưu ý khi triển khai quảng cáo trên phương tiện giao thông

Để có một chiến dịch quảng cáo trên phương tiện giao thông đạt hiệu quả cao nhất, doanh nghiệp cần lưu ý một vài điểm sau:

- Lưu ý về hình thức triển khai quảng cáo: Với mỗi hình thức triển khai quảng cáo trên phương tiện giao thông, hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với một tệp khách hàng khác nhau. Do đó, hiệu quả truyền thông mà nó mang lại cũng là tương đối khác nhau. Ví dụ như khi triển khai quảng cáo trên xe buýt với các tuyến đi qua trường học sẽ giúp tiếp cận với khách hàng đa phần là học sinh, sinh viên. Ngoài ra, một chiến dịch quảng cáo trên máy bay sẽ giúp tiếp cận với tệp khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần xác định đúng mục tiêu và ngân sách quảng cáo của mình để triển khai một chiến dịch đạt hiệu quả cao nhất.

quảng cáo trên phương tiện giao thông

Hình thức triển khai quảng cáo quyết định sự thành công của chiến dịch truyền thông quảng bá

- Lưu ý về khu vực triển khai quảng cáo: Một chiến dịch quảng cáo trên phương tiện giao thông khi được triển khai tại các khu vực khác nhau cũng sẽ đem lại hiệu quả truyền thông khác nhau. Với những chiến dịch quảng cáo được triển khai tại các tỉnh thành có lượng dân cư cực kỳ đông đúc như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.... sẽ đem lại hiệu quả truyền thông cao hơn rất nhiều so với những chiến dịch quảng cáo được triển khai tại các tỉnh còn lại.

quảng cáo trên phương tiện giao thông

Khu vực triển khai quảng cao giúp tiếp cận với tệp khách hàng khác nhau

- Lưu ý khi thiết kế hình ảnh quảng cáo: Một chiến dịch quảng cáo trên phương tiện giao thông có hình ảnh đẹp, bắt mắt sẽ giúp chiến dịch đạt hiệu quả truyền thông cao. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Car Media khuyên bạn nên thiết kế hình ảnh quảng cáo càng đơn giản càng tốt. Bởi khi tham gia giao thông, khách hàng sẽ có rất ít thời gian tiếp xúc với hình ảnh quảng cáo, do đó một thông điệp đơn giản sẽ giúp khách hàng ghi nhớ một cách dễ dàng.

quảng cáo trên phương tiện giao thông

5. Báo giá quảng cáo ngoài trời trên phương tiện giao thông

Một chiến dịch quảng cáo trên phương tiện giao thông sẽ có báo giá cực kỳ đa dạng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Với mỗi hình thức triển khai quảng cáo, doanh nghiệp sẽ nhận được mức báo giá quảng cáo khác nhau. Ví dụ như một chiến dịch quảng cáo trên máy bay sẽ có mức báo giá cực đắt đỏ, tuy nhiên hiệu quả truyền thông mà nó mang lại là cực cao.

Ngoài ra, khu vực triển khai quảng cáo cũng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng, quyết định mức báo giá quảng cáo trên phương tiện giao thông. Một chiến dịch quảng cáo được triển khai tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh... doanh nghiệp sẽ nhận được mức báo giá cao hơn một chút so với các tỉnh thành còn lại.

quảng cáo trên phương tiện giao thông

Báo giá quảng cáo trên phương tiện giao thông phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Thời gian triển khai quảng cáo cũng quyết định đến mức báo giá của chiến dịch quảng cáo. Một chiến dịch quảng cáo trên phương tiện giao thông được triển khai trong thời gian dài sẽ giúp đưa hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng, tuy nhiên mức báo giá của nó là rất cao.

6. Tham khảo một số hình ảnh quảng cáo trên phương tiện giao thông cực kỳ ấn tượng

Có rất nhiều chiến dịch quảng cáo trên phương tiện giao thông đã được triển khai và đem lại hiệu quả cực cao, doanh nghiệp có thể tham khảo một số hình ảnh quảng cáo cực kỳ ấn tượng dưới đây:

quảng cáo trên phương tiện giao thông

Thẩm mỹ Thu Cúc triển khai quảng cáo trên xe buýt hai tầng

quảng cáo trên phương tiện giao thông

Chiến dịch quảng cáo trên taxi Vinasu của I Like Kfood

quảng cáo trên phương tiện giao thông

Chiến dịch quảng cáo trên xe khách của Yến Sào Khánh Hòa

quảng cáo trên phương tiện giao thông

Galaxy A6 quảng cáo trên xe máy tại Hà Nội

quảng cáo trên phương tiện giao thông

Pepsi triển khai quảng cáo trên máy bay Vietjet Air

quảng cáo trên phương tiện giao thông

Bất động sản Hinode Royal Park triển khai quảng cáo Die-cut trên xe buýt

quảng cáo trên phương tiện giao thông

Chiến dịch quảng cáo trên xe đạp của nước yến Queenest

quảng cáo trên phương tiện giao thông

VinhThanh triển khai quảng cáo trên xe tải

quảng cáo trên phương tiện giao thông

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Thuốc dạ dày Kremil

quảng cáo trên phương tiện giao thông

Chiến dịch quảng cáo trên xe buýt cho bộ sưu tập Levi's Red

>> Xem thêm những dự án quảng cáo mà Car Media đã triển khai

7. Car Media - Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên phương tiện giao thông uy tín và chất lượng

Car Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên phương tiện giao thông uy tín và chất lượng trên khắp cả nước. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Car Media đã thực hiện thành công hàng trăm chiến dịch quảng cáo trên phương tiện giao thông cho các nhãn hàng lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Car Media cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất tới tay khách hàng. Car Media cam kết đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi công đoạn triển khai quảng cáo trên phương tiện giao thông từ A - Z.

Liên hệ với Car Media ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo mới nhất trên thị trường.

Car Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Nguyễn Long Khánh

Tin nổi bật
Tin mới
Đối tác khách hàng