Sự phát triển mạnh mẽ của hình thức quảng cáo trên ô tô Grab

Song hành với sự phát triển tại nhiều tỉnh thành của dịch vụ gọi xe công nghệ Grabcar chính là hình thức quảng cáo trên ô tô của chính những tài xế đang tham gia hoạt động trong lĩnh vực này. Đây là m

quảng cáo trên ô tô Grab

Kết nối với chúng tôi
Sự phát triển mạnh mẽ của hình thức quảng cáo trên ô tô Grab
Sự phát triển mạnh mẽ của hình thức quảng cáo trên ô tô Grab

Song hành với sự phát triển tại nhiều tỉnh thành của dịch vụ gọi xe công nghệ Grabcar chính là hình thức quảng cáo trên ô tô của chính những tài xế đang tham gia hoạt động trong lĩnh vực này. Đây là một trong những tín hiệu đáng mừng dành cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu muốn triển khai quảng bá thương hiệu tại nhiều khu vực khác nhau trên cả nước.

Song hành với sự phát triển tại nhiều tỉnh thành của dịch vụ gọi xe công nghệ Grabcar chính là hình thức quảng cáo trên ô tô của chính những tài xế đang tham gia hoạt động trong lĩnh vực này. Đây là một trong những tín hiệu đáng mừng dành cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu muốn triển khai quảng bá thương hiệu tại nhiều khu vực khác nhau trên cả nước.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo ô tô trên toàn quốc.

1. Độ phủ sóng rộng rãi của dịch vụ gọi xe công nghệ GrabCar trên thị trường

GrabCar là một trong số những dịch vụ hiện đang được hoạt động chính thức trên thị trường của thương hiệu vận chuyển Grab tại Việt Nam cùng với dịch vụ GrabBike, GrabFood, GrabExpress… Đây là dạng dịch vụ taxi công nghệ cho các dòng xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi, book trực tiếp qua ứng dụng của Grab trên điện thoại. Hành khách chỉ cần nhập địa chỉ mình muốn đến và sẽ biết trước giá cước phải trả. Sau khi đặt xe thành công, tài xế Grab ở gần nhất sẽ ngay lập tức tới đón bạn.

Dịch vụ Grabcar đang ngày càng mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn quốc

Đây cũng là dịch vụ giúp cho các cá nhân có xe hơi muốn tham gia vào làm tài xế cho GrabCar để kiếm thêm thu nhập. Điều này đã giúp cho số lượng xe đang hoạt động cho hãng tăng lên tới hàng trăm nghìn chiếc, phủ sóng rộng rãi tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…, được rất nhiều người dân tin tưởng sử dụng vì vừa nhanh chóng, biết trước giá thành mà lại thoải mái như đi xe nhà.

Trong tương lai gần, dịch vụ book xe ôm công nghệ của Grab hứa hẹn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa và chắc chắn sẽ sớm xuất hiện tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

>> Tham khảo thông tin về quảng cáo trên ô tô là gì với lợi thế truyền thông vượt trội. 

2. Quảng cáo trên GrabCar ngày càng phát triển mạnh mẽ trên cả nước

Song hành với sự phủ sóng rộng rãi của ứng dụng gọi xe công nghệ GrabCar là dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô dành cho các doanh nghiệp, nhãn hàng trên thị trường đang có nhu cầu quảng bá thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng. Hiện nay, GrabCar đã xuất hiện tại khu vực nào thì dịch vụ quảng cáo ô tô cũng có mặt tại khu vực đó, vì thế doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm để triển khai chiến dịch trên quy mô lớn.

Quảng cáo trên ô tô cá nhân là hình thức được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Đây là hình thức quảng cáo được đánh giá là sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai và trở thành một trong những hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông tiêu biểu hàng đầu. Doanh nghiệp có thể lựa chọn các loại hình quảng cáo ô tô khá đa dạng như dán maquette trên bốn cánh cửa xe hoặc quảng cáo màn hình Lcd trong xe…, giúp người xem có thể tiếp cận với hình ảnh thương hiệu từ nhiều góc độ và khoảng cách.

Đặc điểm hoạt động của dịch vụ quảng cáo trên GrabCar là hoạt động không bị giới hạn về khoảng cách cũng như thời gian, chính vì vậy mà xe có thể di chuyển đến khắp mọi nơi để đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể quảng bá cho thương hiệu tại nhiều khu vực khác nhau, đặc biệt là vào các khung giờ cao điểm có đông người đang tham gia giao thông trên đường.

Người đi đường chắc chắn sẽ bị thu hút bởi maquette quảng cáo nổi bật như thế này

Maquette quảng cáo trên ô tô cá nhân được in trên chất liệu decal không thấm nước, giữ được màu sắc bóng đẹp mà không bị phai màu. Hơn nữa, người chủ xe sẽ có trách nhiệm bảo dưỡng, lau rửa thường xuyên nên maquette sẽ luôn duy trì trong trạng thái tốt nhất.

Mỗi chiến dịch quảng cáo trên ô tô Grab nên được tiến hành từ số lượng 100 chiếc trở lên để đảm bảo được hiệu quả. Hiện nay, số lượng xe tham gia vào dịch vụ này đang ngày một tăng lên, vì vậy doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm cho dù có book số xe lớn.

>> Tham khảo thêm các hình thức quảng cáo trên xe ô tô uy tín, chất lượng của Unique Outdoor Advertising!

3. Book quảng cáo trên ô tô Grab với dịch vụ của Unique Outdoor Advertising

Hiện nay, Unique Outdoor Advertising là đơn vị hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô Grab tại bất cứ tỉnh thành nào mà Grab đã có mặt. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cam kết sẽ mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo cùng một đội ngũ nhân viên uy tín, nhiệt tình luôn sẵn sàng đồng hành với doanh nghiệp trong các bước thực thi từ a - z.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo trên ô tô mới nhất.

Tin nổi bật
Tin mới
Đối tác khách hàng