Siêu thị Vinmart quảng cáo màn hình Lcd trong xe ô tô

Siêu thị Vinmart quảng cáo trên màn hình Lcd được gắn trong xe ô tô để lan tỏa thông điệp “Ăn sạch – Sống xanh – Tết an lành” và “Đến Vinmart đẩy Tết về nhà”

Vinmart quảng cáo màn hình Lcd trong xe ô tô

Kết nối với chúng tôi
Siêu thị Vinmart quảng cáo màn hình Lcd trong xe ô tô tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
Siêu thị Vinmart quảng cáo màn hình Lcd trong xe ô tô tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Siêu thị Vinmart quảng cáo trên màn hình Lcd được gắn trong xe ô tô để lan tỏa thông điệp “Ăn sạch – Sống xanh – Tết an lành” và “Đến Vinmart đẩy Tết về nhà” đến mọi người mọi nhà.

Để quảng bá thương hiệu nhân dịp Tết Nguyên Đán, hệ thống siêu thị Vinmart triển khai chiến dịch quảng cáo trên màn hình Lcd được gắn trong xe ô tô. Với số lượng triển khai lớn cùng TVC ấn tượng, chiến dịch truyền thông của Vinmart đã lan tỏa mạnh mẽ thông điệp “Ăn sạch – Sống xanh – Tết an lành” và “Đến Vinmart đẩy Tết về nhà” đến mọi người mọi nhà.

Car Media hân hạnh là đơn vị quảng cáo trên xe ô tô đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo dịp Tết của Vinmart.

>> Xem thêm quảng cáo trên xe ô tô quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ vô cùng hiệu quả 

1. Vì sao Vinmart lựa chọn hình thức quảng cáo trên màn hình Lcd?

Kênh quảng cáo ngoài trời có rất nhiều hình thức độc đáo để giúp các nhãn hàng quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, trong đó có quảng cáo trên màn hình Lcd trên xe ô tô - hình thức mà siêu thị Vinmart đã lựa chọn triển khai để quảng bá cho thương hiệu của mình nhân mùa Tết Nguyên đán

Một màn hình Lcd cảm ứng được lắp đặt bên trong xe ô tô với vị trí sau lưng ghế trước, đối diện với tầm mắt của hành khách ngồi trong xe. Khi phát sóng TVC lên màn hình Lcd, hành khách sẽ dễ dàng thưởng thức trọn vẹn các thước phim quảng cáo của nhãn hàng.

Siêu thị Vinmart quảng cáo màn hình Lcd trong xe ô tô tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Màn hình Lcd quảng cáo được lắp đặt bên trong xe ô tô

Trong những giây phút xe di chuyển, hành khách sẽ có một khoảng thời gian để đón nhận thông điệp mà Vinmart muốn gửi gắm đến khách hàng.

Với hình ảnh và âm thanh sống động, quảng cáo trên màn hình Lcd trong xe ô tô truyền tải ấn phẩm truyền thông một cách linh hoạt, bắt mắt, dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng khi di chuyển trên xe. Nói một cách khác, việc xem quảng cáo đã trở thành những phút giây thưởng thức đầy thú vị.

Siêu thị Vinmart quảng cáo màn hình Lcd trong xe ô tô tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Hình thức quảng cáo trên màn hình Lcd truyền tải thông điệp trực quan sinh động và vô cùng thu hút

>> Xem thêm quảng cáo trên màn hình Lcd trong ô tô với những ưu điểm ấn tượng

2. Chiến dịch quảng cáo trên màn hình Lcd trong xe ô tô của Vinmat

Dịp Tết Nguyên Đán là thời điểm người người nhà nhà có nhu cầu mua sắm tăng cao, hầu như ai cũng đều mong muốn mua được thực phẩm sạch tươi xanh để đón Tết an lành. Hiểu được điều đó, hệ thống siêu thị Vinmart cung cấp thực phẩm hữu cơ sạch có nguồn gốc rõ ràng, giúp các bà các mẹ nội trợ mua sắm dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Thông điệp của chiến dịch truyền thông Tết năm nay của Vinmart chính là “Ăn sạch – Sống xanh – Tết an lành” và “Đến Vinmart đẩy Tết về nhà”, đây cũng là nội dung của hai TVC quảng cáo mà Vinmart đã truyền tải trong hai đợt của chiến dịch quảng cáo trên màn hình Lcd trong xe ô tô.

Vinmart quảng cáo trên màn hình Lcd trong xe ô tô tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Chiến dịch được triển khai tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, đây là hai thành phố lớn của nước ta, có nền kinh tế cực kỳ phát triển, sức mua của người dân vô cùng lớn, quảng cáo tại nơi đây dễ dàng được khách hàng đón nhận và xây dựng được thiện cảm thương hiệu.

Thời điểm triển khai diễn ra trong 2 tháng trước Tết, đây là lúc mọi người có nhu cầu di chuyển ngoài đường phố cũng như nhu cầu mua sắm Tết cho gia đình cao. Việc tiếp xúc với thông điệp mà Vinmart truyền tải chắc chắn sẽ tạo ấn tượng trong tâm trí của khách hàng, và dễ dàng thúc đẩy việc ghé Vinmart mua sắm thực phẩm.

Siêu thị Vinmart quảng cáo màn hình Lcd trong xe ô tô tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Chiến dịch quảng cáo thu lại được hiệu quả truyền thông vô cùng ấn tượng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình

Theo số liệu đo được từ hệ thống quản lý, sau hai đợt phát TVC quảng cáo, chiến dịch thu về 3,2  triệu lượt hiển thị (impression), tần suất trung bình khoảng 150 lần/ngày/xe (tương tự như cách phát sóng quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời).

>> Khám phá thêm các hình thức quảng cáo trên xe ô tô ấn tượng khác

3. Car Media đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo trên màn hình Lcd của Vinmart

Từ những kết quả đạt được, có thể thấy rằng hình thức quảng cáo trên màn hình Lcd trong xe ô tô đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ đưa hình ảnh của Vinmart đến gần hơn với khách hàng.

Car Media Vietnam – một thành viên thuộc Unique Media Group – đơn vị quảng cáo ngoài trời tích hợp đầu tiên tại Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng hệ thống siêu thị Vinmart trong chiến dịch quảng cáo thương hiệu dịp Tết.

Chúng tôi chịu trách nhiệm tư vấn chiến lược, lên kế hoạch triển khai, chỉnh sửa TVC quảng cáo, booking/on air, theo dõi và giám sát chiến dịch trong suốt thời gian diễn ra.

Liên hệ ngay Car Media để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo trên xe ô tô mới nhất.

Thu Nguyệt

Tin nổi bật
Tin mới
Đối tác khách hàng