Sau hai năm ra mắt, quảng cáo trên GrabCar đã phát triển như thế nào?

Chính thức có màn chào sân trên thị trường vào cuối năm 2018, dịch vụ quảng cáo trên GrabCar của ứng dụng đặt xe công nghệ Grab đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo người sử dụng. Hiện nay,

quảng cáo trên GrabCar sau hai năm ra mắt

Kết nối với chúng tôi
Sau hai năm ra mắt, quảng cáo trên GrabCar đã phát triển như thế nào?
Sau hai năm ra mắt, quảng cáo trên GrabCar đã phát triển như thế nào?

Chính thức có màn chào sân trên thị trường vào cuối năm 2018, dịch vụ quảng cáo trên GrabCar của ứng dụng đặt xe công nghệ Grab đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo người sử dụng. Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp đã và đang lựa chọn hình thức truyền thông này để quảng bá thương hiệu rộng rãi tới khách hàng.

Chính thức có màn chào sân trên thị trường vào cuối năm 2018, dịch vụ quảng cáo trên GrabCar của ứng dụng đặt xe công nghệ Grab đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo người sử dụng. Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp đã và đang lựa chọn hình thức truyền thông này để quảng bá thương hiệu rộng rãi tới khách hàng.

Hãy cùng Unique nhìn nhận lại quá trình phát triển sau hai năm hoạt động của hình thức quảng cáo trên GrabCar nhé!

1. Dịch vụ quảng cáo trên GrabCar xuất hiện tại nhiều tỉnh thành

Grab hiện là app đặt xe ôm công nghệ thịnh hành và phát triển nhất tại nước ta với phạm vi phủ sóng khắp từ Bắc vào Nam (đặc biệt ở các tỉnh thành lớn), số lượng xe cá nhân tham gia vào dịch vụ đã lên tới hàng trăm nghìn chiếc. Khi đi ra đường, ta có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc xe đang chạy dịch vụ cho Grab, thường được nhận ra nhờ đặc điểm bên ngoài xe có dán quảng cáo - một loại hình truyền thông trên GrabCar đã chính thức được triển khai từ cuối năm 2018.

Quảng cáo trên ô tô hiện đang rất phổ biến trên thị trường

Cùng với sự tăng trưởng của Grab thì sau hai năm kể từ khi ra mắt, hình thức quảng cáo trên GrabCar cũng có tốc độ phát triển nhanh như thế (bất cứ tỉnh thành nào có Grab thì doanh nghiệp đều có thể book quảng cáo được). Đây là một lợi thế dành cho bất cứ nhãn hàng nào đang quan tâm tới dịch vụ quảng cáo này bởi quá trình phủ sóng thương hiệu tại nhiều thị trường khác nhau sẽ trở nên vô cùng thuận lợi và dễ dàng. Số lượng xe tham gia chạy Grab đang ngày một tăng lên, đảm bảo có thể đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, cho dù muốn book quảng cáo từ hàng trăm cho tới cả nghìn xe. 

>> Xem thêm quảng cáo trên ô tô là gì mà nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn đến thế!

2. Quảng cáo GrabCar - Lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trên thị trường

Không ngoa khi nói quảng cáo trên GrabCar sau hai năm hoạt động hiện đã là một trong những giải pháp truyền thông hiệu quả và được nhiều doanh nghiệp tin dùng nhất. Bằng chứng là trên đường phố không bao giờ vắng bóng xe chạy Grab đang dán quảng cáo. Nhìn chung, hình thức này khá giống với quảng cáo trên xe taxi nhưng vẫn có một số đặc điểm khác biệt khiến ta có thể dễ dàng nhận ra và phân biệt được, ví dụ như xe chạy Grab không thể hiện rõ thương hiệu quản lý như tên, logo, mào xe... giống của taxi. Đã có rất nhiều dự án quảng cáo trên GrabCar được thực hiện cho hàng loạt thương hiệu lớn nhỏ. 

Maquette quảng cáo nổi bật trên nền xe

Hiện nay, dịch vụ quảng cáo trên ô tô Grab (bao gồm cả xe 4 chỗ và xe 7 chỗ) đang được triển khai với các hình thức như sau:

- Dán quảng cáo ở bên ngoài thân xe (dán full 4 cánh cửa).

- Quảng cáo trên màn hình Lcd gắn ở phía sau ghế xe. 

- Quảng cáo trên túi treo tờ rơi, bán hàng trực tiếp trong xe.

Một số nhãn hàng còn triển khai dịch vụ bán sản phẩm ngay bên trong xe

Doanh nghiệp có thể book quảng cáo trên GrabCar với số lượng xe ít nhất từ 100 chiếc trở lên, trong thời gian tối thiểu ba tháng; hoặc cũng có thể triển khai quảng cáo roadshow trên ô tô Grab trong một thời gian ngắn cũng là một sự lựa chọn không tồi. Điều này còn tùy vào nguồn ngân sách cũng như mục đích thực thi dự án truyền thông của mỗi doanh nghiệp.

Với quãng đường di chuyển và thời gian hoạt động không bị giới hạn, xe ô tô GrabCar có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi để đáp ứng nhu cầu của hành khách chỉ với vài thao tác book xe đơn giản qua app. Xe vẫn được quản lý bởi chủ nhân và hoạt động tích cực suốt cả ngày, chính vì vậy hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp cũng sẽ xuất hiện song song trên từng cung đường. Số lượng người tham gia giao thông đã tiếp cận với chiến dịch quảng cáo là không thể thống kê nổi.

Doanh nghiệp có thể book quảng cáo trên nhiều loại xe khác nhau

Như vậy, có thể nói chỉ trong vòng hai năm, dịch vụ quảng cáo trên GrabCar đã sở hữu tốc độ phát triển cực kì nhanh chóng và chắc chắn sẽ còn phủ sóng mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai gần. Đây thực sự là một giải pháp truyền thông vô cùng hiệu quả với chi phí hợp lí dành cho tất cả các doanh nghiệp đang có nhu cầu muốn tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng của mình.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe ô tô mới nhất của Unique!

3. Unique OOH - đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên GrabCar uy tín, chất lượng

Unique Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Group - đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên ô tô Grab với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trên thị trường và đã từng thực thi nhiều chiến dịch quảng bá thương hiệu trên GrabCar cho MB Bank, mỳ Cung Đình, bệnh viện Bảo Sơn..., đạt kết quả thành công mỹ mãn.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một đơn vị quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng và thường xuyên cập nhật tình hình trên thị trường thì Unique chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và cùng đồng hành với doanh nghiệp trong tất cả các bước thực thi từ A - Z.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để cập nhật thông tin dịch vụ và báo giá mới nhất.

Tin nổi bật
Tin mới
Đối tác khách hàng