Samsung triển khai Luxury Roadshow cực đỉnh cho sự kiện ra mắt Galaxy Note 9

Với sự kiện “Đậm Dấu Ấn – Đại Tiệc Quyền Năng Công Nghệ” ra mắt siêu phẩm Galaxy Note 9, Samsung đã triển khai chiến dịch Luxury Roadshow quảng bá cực hoành tráng khắp Hà Nội.

samsung quảng cáo luxury roadshow

Kết nối với chúng tôi
Samsung triển khai Luxury Roadshow cực đỉnh cho sự kiện ra mắt Galaxy Note 9
Samsung triển khai Luxury Roadshow cực đỉnh cho sự kiện ra mắt Galaxy Note 9

Với sự kiện “Đậm Dấu Ấn – Đại Tiệc Quyền Năng Công Nghệ” ra mắt siêu phẩm Galaxy Note 9, Samsung đã triển khai chiến dịch Luxury Roadshow quảng bá cực hoành tráng trên khắp đường phố Hà Nội.

Với sự kiện “Đậm Dấu Ấn – Đại Tiệc Quyền Năng Công Nghệ” ra mắt siêu phẩm Galaxy Note 9, Samsung đã triển khai chiến dịch Luxury Roadshow quảng bá cực hoành tráng trên khắp đường phố Hà Nội.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên triển khai các chiến dịch quảng cáo trên ô tô trên cả nước, rất hân hạnh được đồng hành cùng với các doanh nghiệp đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng thị trường.

1. Vì sao Samsung lại lựa chọn Luxury Roadshow để quảng bá cho Samsung Galaxy Note 9?

Nếu là một tín đồ công nghệ của Samsung, đặc biệt là dòng Galaxy Note 9 thì chắc chắn không thể không biết tới siêu sự kiện “Đậm Dấu Ấn – Đại Tiệc Quyền Năng Công Nghệ” được tổ chức để ra mắt sản phẩm này. Sở hữu những ưu thế nổi trội hơn hẳn so với các dòng Note trước, Samsung Galaxy Note 9 được kì vọng là sẽ tạo nên một bước đột phá mới trên thị trường.

samsung quảng cáo luxury roadshow

Sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note 9 với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia

Để quảng bá cho sự kiện ra mắt “Đậm Dấu Ấn – Đại Tiệc Quyền Năng Công Nghệ”, Samsung đã kết hợp cùng Unique để triển khai chiến dịch quảng cáo Luxury Roadshow cực hoành tráng tại Hà Nội. Vậy trong tất cả các hình thức quảng cáo ngoài trời, vì sao Samsung lại lựa chọn Luxury Roadshow làm kênh truyền thông cho sự kiện?

samsung quảng cáo luxury roadshow

Samsung lựa chọn quảng cáo Luxury Roadshow

Luxury Roadshow là hình thức sử dụng những chiếc xe ô tô 45 chỗ (từ 2 – 3 chiếc) có dán kín decal quảng cáo, chỉ trừ phần kính phía trước. Đoàn xe sẽ di chuyển với tốc độ vừa phải qua các cung đường đã được lựa chọn sẵn để thu hút sự chú ý của người tham gia giao thông.

Diện tích quảng cáo cực khủng giúp nhãn hàng thể hiện được nhiều nội dung quảng bá cho thương hiệu, màu sắc nổi bật khiến ai đi qua cũng phải ngoái nhìn. Có thể nói đoàn xe chạy roadshow giống như những tấm biển quảng cáo khổng lồ đang di chuyển trên đường.

Một đặc điểm khác của Luxury Roadshow đó chính là chỉ được phép triển khai trong thời gian ngắn, vì vậy rất phù hợp cho Samsung quảng bá sự kiện ra mắt Galaxy Note 9 lần này.

>> Xem thêm quảng cáo roadshow ô tô để tìm hiểu rõ hơn về hình thức này

2. Quảng bá cho sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note 9 với Luxury Roadshow cực đẳng cấp

Với chiến dịch quảng cáo Luxury Roadshow cho sự kiện “Đậm Dấu Ấn – Đại Tiệc Quyền Năng Công Nghệ”, Samsung lựa chọn địa điểm triển khai là Hà Nội, cũng là nơi tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình. Ba chiếc xe ô tô 45 chỗ cỡ lớn đã được dán kín decal in ấn phẩm truyền thông với sắc xanh chủ đạo của hãng, di chuyển theo hàng qua các tuyến đường chính trong trung tâm thành phố.

samsung quảng cáo luxury roadshow

Đoàn xe roadshow cực hoành tráng và đẳng cấp

So với các hình thức quảng cáo trên ô tô thông thường thì Luxury Roadshow đã trở thành kênh truyền thông cực kì đắc lực giúp Samsung vừa thể hiện được đẳng cấp, vừa thu hút sự chú ý của một số lượng người đi đường cực lớn. Trong suốt hai ngày triển khai chiến dịch, đoàn xe đi đến bất cứ đâu cũng trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý mà không ai là không bị thu hút.

samsung quảng cáo luxury roadshow

Có thể dễ dàng quan sát từ nhiều góc độ khác nhau 

Một lợi thế lớn mà chiến dịch truyền thông đã mang lại cho Samsung lần này đó chính là hình ảnh quảng cáo cho sự kiện không chỉ xuất hiện ở hai bên thân xe mà còn ở tất cả các hướng khác. Người tham gia giao thông dù đi ngược đường hay đi ở phía sau, bên cạnh xe đều sẽ tiếp nhận được thông tin từ nhiều phương hướng khác nhau.

samsung quảng cáo luxury roadshow

Luxury Roadshow của Samsung đã đạt được những hiệu ứng truyền thông rất tích cực 

Bên cạnh đó, hình ảnh của chiến dịch quảng cáo Luxury Roadshow quảng bá cho sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note 9 cũng đã xuất hiện rất nhiều trên các trang mạng xã hội, hầu hết là do người đi đường quay chụp lại. Điều này giúp cho sự kiện được viral miễn phí và ngày càng lan truyền với tốc độ cực nhanh, thu hút các fan của Samsung từ khắp nơi đổ về tham dự.

>> Tham khảo thêm lưu ý khi triển khai quảng cáo roadshow ô tô mà doanh nghiệp cần biết

3. Unique cùng đồng hành với Samsung trong chiến dịch quảng cáo Luxury Roadshow

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group, chuyên cung cấp các giải pháp quảng cáo trên xe ô tô, GrabCar, BeCar…, trong đó có Luxury Roadshow. Chúng tôi rất hân hạnh khi là đối tác cùng đồng hành với Samsung trong chiến dịch quảng bá lần này, đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng rộng rãi.

Đến với Unique, quý doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm lâu năm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với khách hàng trong tất cả các công đoạn triển khai từ A – Z.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo trên ô tô mới nhất. 

Thanh Huyền

Tin nổi bật
Tin mới
Đối tác khách hàng