Triển khai quảng cáo trên taxi ABC ấn tượng và hiệu quả

CarMedia cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi ABC chuyên nghiệp, uy tín, với báo giá nhiều chiết khấu hấp dẫn. Cam kết thi công đúng hạn, đủ số lượng

quảng cáo trên xe taxi ABC

Kết nối với chúng tôi
Quảng cáo trên xe taxi ABC tại Hà Nội
Quảng cáo trên xe taxi ABC tại Hà Nội

Quảng cáo trên xe taxi ABC mang lại hiệu quả cao cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp tại Hà Nội

Liên hệ: 0986 268 555

Quảng cáo trên xe taxi là hình thức quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong những chiến dịch truyền thông ngoài trời. Một trong những hãng Taxi được nhiều doanh nghiệp book quảng cáo nhất tại Hà Nội, đó chính là xe taxi ABC.

Carmedia – đơn vị quảng cáo ngoài trời uy tín chuyên thi công quảng cáo trên xe taxi ABC, cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi hiệu quả và tối ưu chi phí.

1. Tổng quan về hãng xe taxi ABC

Công ty cổ phần dịch vụ Taxi ABC được thành lập năm 2007, tính đến nay đã có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải cho hành khách, và được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu di chuyển.

* Thông tin chính về taxi ABC:

- Số lượng xe: 1000 xe

- Chủng loại: Hyundai I10, Toyota Vios và Innova

- Phạm vi hoạt động : Hà Nội

- Cự ly di chuyển trung bình: 180km/xe/ngày

- Cuốc khách bình quân : 5000 cuốc/ngày

- Thời gian hoạt động : 20h/ngày

- Màu xe : trắng và bạc, kèm theo sọc hồng.

Taxi ABC với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải công cộng

>> Triển khai ngay chiến dịch quảng cáo taxi ấn tượng, sáng tạo

2. Tại sao nên lựa chọn quảng cáo trên xe taxi ABC?

Như chúng ta đã biết, thì taxi là phương tiện giao thông có cự ly di chuyển lớn, liên tục, mật độ bao phủ dày và rộng, chủ động tiếp cận khách hàng trên mọi nẻo đường, giúp gia tăng về độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp tới khách hàng mục tiêu của mình.

Taxi ABC chủ yếu hoạt động tại Hà Nội – nơi phố phường sầm uất, với mật độ giao thông lúc nào cũng đông đúc, đây chính là ưu thế khi quảng cáo trên xe taxi ABC tại Hà Nội, bởi thương hiệu có thể tiếp xúc với số lượng lớn khách hàng mỗi ngày.

Taxi ABC có màu xe chính là trắng và bạc giúp làm nổi bật Market quảng cáo của thương hiệu, không lấn át màu sắc của hình ảnh quảng cáo.

Khi quảng cáo trên taxi ABC, thương hiệu của bạn có thể tiếp cận với trăm nghìn lượt khách hàng mỗi ngày

Xe taxi di chuyển không theo một lộ trình cố định, xe taxi có mặt ở những con phố sầm uất, trung tâm thương mại đông đúc, cho đến những ngóc ngách chật hẹp, giúp cho quảng cáo của thương hiệu tiếp cận với đa dạng khách hàng.

Decal quảng cáo được dán trên hai bên cửa xe taxi có độ cao vừa tầm mắt của người tham gia giao thông nên rất dễ dàng nhìn thấy. Đặc biệt với những mẫu thiết kế sáng tạo và ấn tượng sẽ thu hút sự chú ý của những người đi đường.

Hơn thế nữa, chi phí của một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi ABC tiết kiệm hơn so với những hình thức quảng cáo ngoài trời khác như biển pano, billboard… mà hiệu quả mang lại thì không hề kém cạnh, nên có thể tiết kiệm được một khoản ngân sách Marketing cho doanh nghiệp.

Market quảng cáo của Mì Cung Đình nổi bật trên sắc trắng của taxi ABC

3. Taxi ABC cung cấp dịch vụ quảng cáo với nhiều vị trí trên xe

- Quảng cáo trên hai cánh cửa xe

Decal quảng cáo được thiết kế với kích thước phù hợp với kích cỡ xe và được dán trên hai cánh cửa sau của xe taxi. Kích thước phổ biến: 80cm x 100cm x 2 mặt

Vị trí này được xem là nơi dán quảng cáo trên xe taxi mang lại hiệu quả tiếp cận với khách hàng cao nhất. Khi lưu thông trên đường, dù là khách hàng đang đi bộ, hay di chuyển bằng xe máy, ô tô, xe buýt đều có thể nhìn thấy hình ảnh quảng cáo.

Hình ảnh được dán trên số lượng xe taxi lớn tạo yếu tố đồng bộ về thương hiệu, vừa đẹp mắt, thu hút sự chú ý của người đi đường, vào tạo sự chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn.

- Quảng cáo trên ô kính tam giác của xe

Với vị trí dán trên ô kính cửa xe, sẽ bổ sung thêm sự nổi bật cho mẫu Maket được dán vào cửa xe.

Với hình thức quảng cáo này, chi phí rất thấp, bởi là vị trí dán tận dụng, nhưng hiệu quả mang lại không cao. Thường thì doanh nghiệp sẽ triển khai dán trên cửa xe và ô kinh tam giác để tăng hiệu ứng truyền thông.

- Quảng cáo sau ghế xe taxi

Với hình thức quảng cáo sau lưng ghế xe taxi, doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận trực tiếp với khách hàng ngồi ở trong xe taxi ở cự ly gần. Điều này phù hợp với những sản phẩm/dịch vụ có tệp khách hàng nhắm vào phân khúc thu nhập khá.

4. CarMedia cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi ABC

CarMedia – thuộc Unique Group Holdings với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, đặc biệt, chúng tôi có thế mạnh với hình thức quảng cáo trên xe taxi. Chúng tôi là đối tác thân thiết của hãng taxi ABC, cung cấp cho doanh nghiệp số lượng xe quảng cáo phù hợp với chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

CarMedia luôn tự tay thi công mỗi chiến dịch quảng cáo trên taxi

CarMedia có đội ngũ thi công với kinh nghiệm thực thi nhiều dự án quảng cáo trên taxi, chúng tôi trực tiếp dán quảng cáo và chịu trách nhiệm về việc báo cáo nghiệm thu, bảo hành cho dự án.

Chính vì vậy mà giá thành triển khai dự án của CarMedia bao giờ cũng là giá gốc tốt nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản phí cho ngân sách Marketing.

Bên cạnh đó, CarMedia còn cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô, xe hơi, xe cá nhân – hình thức quảng cáo trực quan, sinh động, ấn tượng.

Liên hệ ngay Car Media để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo taxi mới nhất!

Thu Nguyệt

Tin nổi bật
Tin mới
Đối tác khách hàng