Quảng cáo trên xe ô tô 7 chỗ thay lời thương hiệu muốn nói

Bên cạnh việc triển khai quảng cáo trên xe hơi 4 chỗ, những chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô 7 chỗ đang là sự lựa chọn hàng đầu, nhờ vào một số ưu thế nổi bật: diện tích quảng cáo lớn, cung đường chạ

quảng cáo trên xe ô tô 7 chỗ

Kết nối với chúng tôi
Quảng cáo trên xe ô tô 7 chỗ thay lời thương hiệu muốn nói
Quảng cáo trên xe ô tô 7 chỗ thay lời thương hiệu muốn nói

Book quảng cáo trên xe 7 chỗ dễ dàng, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Liên hệ: 0986 268 555

Bên cạnh việc triển khai quảng cáo trên xe hơi 4 chỗ, những chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô 7 chỗ đang là sự lựa chọn hàng đầu, nhờ vào một số ưu thế nổi bật: diện tích quảng cáo lớn, cung đường chạy đa dạng, số lượng xe dồi dào…

1. Quảng cáo trên xe cá nhân – Khi ô tô biến thành đại sứ thương hiệu

Hình thức xe dịch vụ đang rất phát triển tại một số tỉnh thành lớn tại Việt Nam như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, kéo theo đó là sự ra đời của một hình thức quảng cáo ngoài trời rất đặc biệt – đó chính là quảng cáo trên xe ô tô.

Thường thì ô tô tham gia chạy dịch vụ cho Grab, Uber có hai loại chính là xe 4 chỗ và 7 chỗ, hai loại xe này đều có thể dán decal quảng cáo được. Nhưng với dòng xe 7 chỗ, diện tích xe lớn hơn, nên bề mặt decal quảng cáo cũng lớn hơn so với xe 4 chỗ.

Dòng xe 7 chỗ chạy dịch vụ thường thấy trên đường phố, phổ biến nhất là Toyota Innova, Fortuner, Kia Carens, Ford Everest…

BĐS Nguyễn Minh Land – Dự án FLC Hạ Long triển khai dự án quảng cáo trên xe ô tô 4 chỗ và 7 chỗ

Tương tự như quảng cáo trên xe taxi thì quảng cáo trên xe ô tô 7 chỗ là việc dán decal giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp lên trên 4 cánh cửa xe ô tô.

Khi lưu thông trên đường phố, đặc biệt là các tuyến đường nội thành đông đúc, thường xuyên tắc đường, xe 7 chỗ mang theo hình ảnh quảng cáo tiếp cận với hàng nghìn khách hàng trên những cung đường xe đi qua, chưa kể đến những hành khách sử dụng dịch vụ xe – những người nhìn thấy quảng cáo ở cự ly gần nhất.

Với mỗi dự án quảng cáo trên xe ô tô, tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp là book riêng xe 7 chỗ hay xen kẽ với dự án xe 4 chỗ mà đơn vị cung cấp sắp xếp đội ngũ xe.

>> Xem ngay quảng cáo trên xe ô tô là gì với các ưu điểm ấn tượng

2. Vì sao nên dán quảng cáo trên xe ô tô 7 chỗ?

Quảng cáo trên xe ô tô 7 chỗ đảm bảo được độ lan tỏa hình ảnh thương hiệu đến nhiều nơi, đặc biệt là khu vực thành thị - nơi giao thông luôn đông đúc và tập trung nhiều khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, xe dịch vụ 7 chỗ vào các ngày cuối tuần cũng vẫn hoạt động khá nhiều khi chở khách đi đường dài, hoặc đi du lịch, về quê, mang theo thương hiệu đi khắp nhiều nơi.

Một ưu thế nổi bật không thể phủ nhận của việc dán quảng cáo trên xe 7 chỗ đó là diện tích quảng cáo cực lớn, và thương hiệu được quảng bá độc quyền trên mỗi một xe ô tô, mà không cần phải chia sẻ không gian quảng cáo với thương hiệu hãng taxi như hình thức quảng cáo trên taxi truyền thống.

Ưu thế về diện tích quảng cáo trên xe ô tô 7 chỗ

Hình ảnh quảng cáo trên thân xe ô tô 7 chỗ vừa tầm nhìn của người đi đường, dù tham gia giao thông bằng việc đi bộ hay xe máy, ô tô đều có thể dễ dàng nhìn thấy và ghi nhớ một cách tự nhiên nhất.

Quảng cáo trên xe hơi 7 chỗ được thi công khá nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian. Hơn thế nữa việc thay thế hình ảnh quảng cáo trong chiến dịch kéo dài cũng dễ dàng, linh hoạt hơn nhiều so với những hình thức quảng cáo ngoài trời bằng biển bảng to lớn.

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo trên xe ô tô sáng tạo và ấn tượng

3. Giá quảng cáo trên xe hơi 7 chỗ Grab/Uber

So với hình thức quảng cáo trên taxi truyền thống thì quảng cáo trên xe ô tô 7 chỗ có mức kinh phí nhiều hơn. Nhưng khi làm truyền thông, quan trong nhất là hiệu quả mà chiến dịch đạt được, đó là việc công chúng có ấn tượng với nhãn hàng hay không. Vì hiện nay có quá nhiều sản phẩm dịch vụ, dẫn đến có hàng trăm mẫu quảng cáo xuất hiện trong mắt khách hàng của bạn, nếu như không đủ hấp dẫn để họ chú ý đến mà để lướt qua thì rất vô ích.

7up quảng cáo trên xe ô tô 7 chỗ với hình ảnh cực kỳ nổi bật

Hiện nay có khá nhiều bên cung cấp dịch vụ quảng cáo với mức giá khoảng 3-3,5 triệu/xe/tháng. Một chiến dịch chạy trong 1 tháng sẽ có kinh phí rơi vào 300 triệu, bên cạnh đó còn có mức chiết khấu hấp dẫn

Với quảng cáo trên xe ô tô cá nhân 7 chỗ, dù có đắt nhưng là xắt ra miếng và thực sự đáng đồng tiền bất gạo, thành quả thu lại xứng đáng với công sức nỗ lực của nhãn hàng.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe ô tô mới nhất của Unique!

4. Số lượng và thời gian thích hợp để triển khai chiến dịch

Quảng cáo trên xe ô tô cần một lượng xe nhất định để khi chạy trên đường phố, tạo được độ phủ cho thương hiệu. Với số lượng xe là 100 và chạy trong 1-3 tháng là mức tối thiểu để đạt hiệu quả cho thương hiệu. Tất nhiên nếu bạn có ngân sách cho Marketing tốt hơn, hãy đầu tư nhiều hơn về số lượng để tạo được tần xuất xuất hiện trước mắt khách hàng lớn hơn và gây ấn tượng mạnh với họ.

BIDV và dự án quảng cáo trên ô tô cá nhân với số lượng cực khủng phủ sóng khắp mọi tuyến đường

5. Dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô cá nhân của CarMedia

Doanh nghiệp của bạn đang có ý định triển khai quảng cáo trên xe hơi cá nhân, hãy liên hệ với CarMedia để được chúng tôi tư vấn tổng thể về chiến dịch với số lượng và thời gian thích hợp.

CarMedia cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô, chịu trách nhiệm thi công dán quảng cáo nhanh gọn, thẩm mỹ, đảm bảo đúng hạn chiến dịch

Hiện, Carmedia là đối tác thân thiết của Grabcar, Becar, chúng tôi luôn có thể đáp ứng được số lượng xe lớn để triển khai chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp. Đồng thời cung cấp mức giá rất tốt cùng nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn như tặng kèm Roadshow 10 xe (khi chạy quảng cáo 3 tháng) và miễn phí thay layout 1 lần (chiến dịch 6 tháng).

Thu Nguyệt

Tin nổi bật
Tin mới
Đối tác khách hàng