Quảng cáo trên xe khách - Doanh nghiệp bạn đã thử chưa?

Một trong những hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông khá mới lạ hiện nay đó chính là quảng cáo trên xe khách. Đây được xem là hình thức có khá nhiều tiềm năng phát triển và cần được khai th

Quảng cáo trên xe khách

Kết nối với chúng tôi
Quảng cáo trên xe khách - Doanh nghiệp bạn đã thử chưa?
Quảng cáo trên xe khách - Doanh nghiệp bạn đã thử chưa?

Một trong những hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông khá mới lạ hiện nay đó chính là quảng cáo trên xe khách. Đây được xem là hình thức có khá nhiều tiềm năng phát triển và cần được khai thác mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai gần. 

Một trong những hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông khá mới lạ hiện nay đó chính là quảng cáo trên xe khách. Đây được xem là hình thức có khá nhiều tiềm năng phát triển và cần được khai thác mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai gần. 

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh khi được đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo. 

1. Xe khách - loại phương tiện giao thông đường dài được nhiều người lựa chọn

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều đã có ít nhất là một lần đi xe khách đường dài, đặc biệt là với những bạn học sinh, sinh viên, người đi làm... sống xa nhà, khi mà không phải tỉnh thành nào và không phải ai cũng có điều kiện để đi máy bay, vì thế xe khách trở thành một phương tiện giao thông lí tưởng khi vừa chở được nhiều người, tốc độ xe đi nhanh mà giá cả lại hợp lí, nhiều chuyến xe còn đón trả khách tận nhà.

Các tuyến xe khách hoạt động với tần suất dày đặc

Hiện nay, các tuyến xe khách liên tỉnh đều được tập kết tại các bến xe lớn nhỏ tùy vào mỗi tỉnh thành như bến xe Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát, bến xe miền Đông... với tần suất liên tục, đủ để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách xa gần. Mỗi ngày, có hàng chục nghìn lượt người có mặt tại bến xe nên khung cảnh nơi đây lúc nào cũng rất đông đúc, thường xuyên xảy ra tình trạng tắc đường.

Nắm bắt những lợi thế này, hình thức quảng cáo trên xe khách ra đời và chính thức gia nhập vào lĩnh vực quảng cáo trên các phương tiện giao thông công cộng, hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, tìm hiểu của các doanh nghiệp, nhãn hàng có nhu cầu quảng cáo trên thị trường. 

>> Tham khảo thêm quảng cáo trên xe ô tô với rất nhiều ưu điểm tuyệt vời.

2. Tiềm năng phát triển của hình thức quảng cáo trên xe khách

2.1. Những ưu điểm nổi trội của hình thức quảng cáo trên xe khách

Quảng cáo trên xe khách nhìn chung cũng giống như khi tiến hành quảng cáo trên các phương tiện giao thông khác, đều có chung mục tiêu chính là những người đang tham gia giao thông trên đường. Khi lên đến đường quốc lộ, đường cao tốc thì xe khách sẽ đi khá nhanh nhưng khi đi trong khu vực nội thành, ngoại thành thì buộc xe phải đi với tốc độ vừa phải để đảm bảo an toàn giao thông đường bộ, nhất là khi ra khỏi bến thì xe đi rất chậm, chính vì vậy sẽ càng có thêm nhiều người quan sát thấy nội dung trên maquette quảng cáo được dán ở bên ngoài thân xe.

Maquette quảng cáo dán ở hai bên thân xe

Nhìn thoáng qua từ bên ngoài, có thể thấy vị trí dán quảng cáo trên xe khách khá giống với quảng cáo trên xe buýt, tận dụng phần diện tích hai bên nên doanh nghiệp sẽ có đủ khoảng trống để thiết kế maquette sao cho thật độc đáo, vừa với tầm mắt của người đọc. Những người có mặt tại bến xe ở thời điểm xe khách đi - về sẽ có nhiều thời gian quan sát nhất trong lúc nghỉ ngơi, chờ đợi cho đỡ cảm thấy nhàm chán. 

Nên lựa chọn những hãng xe làm tôn lên nội dung của maquette như thế này

Chính vì xe khách có cung đường hoạt động đã được cố định từ trước, ngày nào cũng giống nhau nên khả năng tiếp cận nhiều lần với một số người là hoàn toàn hợp lí. Điều này cũng giúp cho hình ảnh và tên của thương hiệu vô hình chung sẽ in sâu vào trong tâm trí của họ, chưa kể đối với những người là khách quen của hãng xe đó.

2.2. Một số điểm lưu ý khi triển khai quảng cáo trên xe khách

Do quy trình hoạt động của xe khách khá đặc thù vì sẽ di chuyển đến các tỉnh, thành khác chứ không di chuyển trong nội thành, ngoại thành như các phương tiện giao thông còn lại nên doanh nghiệp cũng cần tìm hiểu và cân nhắc thật kĩ. Nên nắm bắt trước cung đường mà xe sẽ đi để xác định xem có đông người qua lại không thì mới mang lại những hiệu quả nhất định.

Có thể quan sát hình ảnh quảng cáo từ nhiều góc độ khác nhau

Lựa chọn hãng xe uy tín, có tần suất hoạt động liên tục mỗi ngày, phân bổ tại nhiều tỉnh thành, có vị trí tập kết tại các bến xe lớn, tránh những nơi quá vắng vẻ thì sẽ không đạt được kết quả như mong muốn.

Do hình thức quảng cáo trên xe khách chưa được phổ biến quá nhiều, vì thế doanh nghiệp nên hợp tác với một đơn vị quảng cáo có nhiều kinh nghiệm trên thị trường để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Một điểm cuối cùng đó là kinh phí, cần phải phân bổ sao cho hợp lí, không bị đội ngân sách lên quá nhiều thì sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của chiến dịch. 

>> Cập nhật ngay luật dán quảng cáo trên xe ô tô mới nhất hiện nay!

3. Unique Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe khách 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô cũng như quảng cáo trên xe khách thật uy tín và chất lượng, vậy thì Unique Outdoor Advertising sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi là một thành viên của Unique Group với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, nắm rất rõ và cập nhật thường xuyên tình hình thị trường, để từ đó tìm ra những giải pháp truyền thông hiệu quả nhất, giúp thương hiệu được phủ sóng hiệu quả.

Unique luôn cam kết trao gửi tới quý khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật thông tin kịp thời!

Tin nổi bật
Tin mới
Đối tác khách hàng