Quảng cáo trên xe Grab là gì? Dịch vụ & báo giá mới nhất

Quảng cáo trên xe Grab giúp đưa hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng khác nhau khi xe di chuyển trên đường phố

quảng cáo trên xe grab

Kết nối với chúng tôi
Quảng cáo trên xe Grab là gì? Các hình thức và Ưu điểm siêu hot
Quảng cáo trên xe Grab là gì? Các hình thức và Ưu điểm siêu hot

Quảng cáo trên xe Grab giúp phủ sóng thương hiệu mạnh mẽ, đưa hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng ở mọi phân khúc khác nhau.

Quảng cáo trên xe Grab giúp đưa hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội, quảng cáo Grab được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình.

Vậy quảng cáo Grab là gì? Quảng cáo Grab có những hình thức triển khai nào? Quảng cáo trên xe Grab sở hữu những ưu điểm truyền thông nào? Hãy cùng Car Media tìm hiểu trong bài viết dưới đây với những thông tin đầy đủ nhất nhé!

1. Quảng cáo trên xe Grab là gì?

Trong những năm gần đây, dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô cá nhân không ngừng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp khi được triển khai trên xe ô tô cá nhân sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng tiềm năng khi xe di chuyển trên đường phố.

Với sự phát triển cực kỳ rầm rộ của những ứng dụng gọi xe công nghệ như Grabcar, Becar…. Hình thức triển khai này lại càng được phát triển mạnh mẽ. Sở hữu nguồn xe cực lớn giúp đưa hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp đến với một lượng khách hàng tiềm năng cực lớn tại các tỉnh thành.

quảng cáo trên xe grab

Quảng cáo Grab được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình. Ảnh: Internet

Là loại xe chạy dịch vụ, do đó hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp khi được dán trên xe Grab sẽ được dong duổi khắp mọi nẻo đường, tiếp cận với khách hàng ở mọi phân khúc khác nhau. Chiến dịch quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp sẽ đạt hiệu quả cao nhất có thể.

>> Xem thêm quảng cáo trên xe ô tô là gì để biết thêm thông tin chi tiết trước khi triển khai

2. Các hình thức quảng cáo Grab hiệu quả nhất hiện nay

2.1. Dán quảng cáo trên thân xe Grab

Dán quảng cáo trên thân xe Grab là hình thức triển khai quảng cáo được đông đảo doanh nghiệp ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được triển khai trên một diện tích quảng cáo cực lớn, giúp thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng tiềm năng khác nhau.

Decal quảng cáo của doanh nghiệp dán trên toàn bộ 4 cánh cửa xe ô tô Grab, được đặt ngang với tầm mắt của khách hàng, giúp họ dễ dàng ghi nhớ thông điệp quảng cáo khi tham gia giao thông trên đường phố.

quảng cáo trên xe grab

Ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp được dán lên toàn bộ 4 cánh cửa xe. Ảnh: Internet.

2.2. Quảng cáo bên trong xe Grab

Quảng cáo bên trong xe Grab là một hình thức quảng cáo tương đối mới lạ và đang rất được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được triển khai quảng cáo bên trong xe ô tô Grab với nhiều hình thức khác nhau như quảng cáo tờ rơi, màn hình LCD quảng cáo, bán hàng trong xe ô tô…

Với hình thức triển khai quảng cáo bên trong xe ô tô Grab, hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng khi họ sử dụng dịch vụ xe Grab. Hơn nữa, hình thức bán hàng trong xe ô tô cũng sẽ đem lại hiệu quả cực cao, khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm, đem lại hiệu quả cực cao.

quảng cáo trên xe grab

Quảng cáo bên trong xe Grab sẽ giúp tiếp cận với hành khách cực hiệu quả. Ảnh: Internet

>> Tìm hiểu thêm các hình thức quảng cáo trên xe ô tô hiệu quả nhất hiện nay

3. Đánh giá ưu điểm của quảng cáo trên xe Grab

- Tiếp cận với lượng lớn khách hàng tiềm năng: Xe Grab là một trong những phương tiện giao thông chạy dịch vụ cực kỳ quen thuộc ở các tỉnh thành lớn Việt Nam. Do đó, hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với một lượng khách hàng tiềm năng cực lớn khi xe di chuyển trên đường phố.

quảng cáo trên xe grab

Quảng cáo Grab sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội.
(Nguồn: Dự án quảng cáo của Unique OOH triển khai)

- Phủ sóng thương hiệu một cách cực kỳ dễ dàng: Với số lượng xe Grab tại Việt Nam hiện nay là tương đối lớn, do đó hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được phủ sóng mạnh mẽ trên khắp mọi nẻo đường góc phố. Hơn thế nữa, là loại xe chạy dịch vụ, do đó xe Grab hầu hết sẽ luôn di chuyển đón khách, ấn phẩm quảng cáo sẽ được đưa đến gần hơn với đông đảo khách hàng.

- Thoải mái lựa chọn màu xe cũng như chủng loại xe cho chiến dịch quảng cáo: Xe Grab đa phần là xe cá nhân, do đó hệ thống xe luôn mới và được tuyển chọn cực kỳ kỹ lưỡng. Khách hàng khi triển khai quảng cáo sẽ có thể thoải mái lựa chọn màu sắc xe cũng như chủng loại theo nhu cầu của mình.

quảng cáo trên xe grab

Doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn màu xe cũng như chủng loại theo yêu cầu. Ảnh: Internet

- Dễ dàng kiểm soát trong thời gian triển khai chiến dịch quảng cáo: Khi triển khai quảng cáo trên xe ô tô Grab, doanh nghiệp có thể cực kỳ yên tâm bởi mỗi xe đều sẽ có gắn định vị GPS giúp giám sát lộ trình xe chạy giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý thời gian và lộ trình hoạt động.

4. Một số lưu ý khi triển khai quảng cáo Grab

Để có một chiến dịch quảng cáo Grab đạt hiệu quả truyền thông cao nhất, doanh nghiệp cần lưu ý một số điểm sau đây:

4.1. Lưu ý về địa điểm triển khai quảng cáo trên xe Grab

Địa điểm triển khai quảng cáo là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định sự thành công của chiến dịch quảng cáo xe Grab. Một chiến dịch quảng bá thương hiệu trên xe ô tô Grab được triển khai tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…. sẽ đạt hiệu quả truyền thông cao hơn các tỉnh thành khác rất nhiều.

quảng cáo trên xe grab

Địa điểm triển khai quảng cáo đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Ảnh: Internet

Hơn thế nữa, một chiến dịch quảng cáo được triển khai tại khu vực nội thành sẽ đem lại hiệu quả truyền thông cao, hình ảnh và thông điệp quảng cáo tiếp cận với đông đảo khách hàng không chỉ người tham gia giao thông mà còn cả một lượng lớn dân cư tại những khu vực này.

4.2. Lưu ý khi thiết kế hình ảnh và thông điệp quảng cáo trên xe Grab

Một chiến dịch dán quảng cáo trên xe Grab đạt được hiệu quả truyền thông cao nhất khi có ấn phẩm quảng cáo đẹp và cuốn hút. Hình ảnh và thông điệp quảng cáo trên xe Grab cần được thiết kế một cách chính xác, rõ ràng, không mang ý nghĩa công kích cá nhân, không vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam cũng như chứa những nội dung liên quan đến phản động.

quảng cáo trên xe grab

Ấn phẩm quảng cáo trên xe Grab cần được thiết kế ngắn gọn, dễ hiểu
(Nguồn: Dự án quảng cáo của Unique OOH triển khai)

Hơn thế nữa, ấn phẩm quảng cáo cần được thiết kế ngắn gọn giúp khách hàng có thể dễ dàng quan sát và nắm được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Hơn nữa, khi xe di chuyển ngoài đường thời gian để khách hàng tiếp cận với ấn phẩm quảng cáo là tương đối ít, do đó một hình ảnh quá chi tiết sẽ không đem lại hiệu quả cao.

4.3. Lưu ý về số lượng và thời gian triển khai quảng cáo trên xe Grab

Việc lựa chọn thời gian và số lượng xe để triển khai một chiến dịch quảng cáo Grab cũng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng, quyết định sự thành công của chiến dịch quảng cáo. Hình ảnh và thông điệp được quảng bá trong một thời gian đủ dài và số lượng xe đủ lớn sẽ đem lại hiệu quả truyền thông cực cao.

quảng cáo trên xe grab

Số lượng xe triển khai quyết định sự thành công của chiến dịch quảng cáo Grab. Ảnh: Internet

Theo kinh nghiệm lâu năm của Car Media, chúng tôi khuyên bạn nên triển khai một chiến dịch quảng cáo với khoảng 100 xe Grab trong thời gian tối thiểu từ 3 – 6 tháng để đạt hiệu quả truyền thông cao nhất, phủ sóng thương hiệu trên khắp nẻo đường góc phố.

5. Báo giá quảng cáo trên xe Grab mới nhất hiện nay

Báo giá quảng cáo Grab được Car Media tính theo công thức sau: Báo giá = Đơn giá/ xe x Số xe x Số tháng.

- Báo giá quảng cáo dán decal trên 4 cánh cửa xe ô tô 4 chỗ: 2.200.000 - 2.500.000đ/xe/tháng

- Báo giá quảng cáo dán decal trên 4 cánh cửa xe ô tô 7 chỗ: 2.700.000 - 3.000.000đ/xe/tháng

- Báo giá quảng cáo sampling, tờ rơi bên trong xe ô tô: 700.000đ/xe/tháng

- Báo giá quảng cáo màn hình LCD trên trong xe hơi: 2.000.000đ/xe/tháng (gói phát sóng 120 spots/ngày = 3600 spots/tháng)

Chi phí của một chiến dịch quảng cáo trên xe Grab phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Với một chiến dịch quảng cáo xe Grab được triển khai tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng sẽ có báo giá cao hơn nhiều so với các tỉnh thành còn lại bởi hiệu quả truyền thông mà nó mang lại là cực hiệu quả.

Hơn thế nữa, một chiến dịch dán quảng cáo trên xe Grab được triển khai trong thời gian dài và số lượng lớn cũng sẽ có báo giá tương đối cao. Tuy nhiên hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được phủ sóng khắp mọi nẻo đường.

Lưu ý: Báo giá quảng cáo trên xe Grab sẽ thay đổi tuỳ vào tình hình thực tế của thị trường, chính vì vậy doanh nghiệp cần thường xuyên cập nhật để nhận được mức báo giá mới nhất hiện nay.

quảng cáo trên xe grab

Báo giá dán quảng cáo trên xe Grab phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. 
(Nguồn: Dự án quảng cáo của Unique OOH triển khai)

>> Tham khảo Báo giá quảng cáo trên xe ô tô mới nhất hiện nay

6. Một số dự án quảng cáo trên xe Grab được thực hiện bởi Car Media

Có rất nhiều chiến dịch quảng cáo trên xe Grab đã được triển khai và đem lại hiệu quả cực cao, giúp đưa thông điệp truyền thông của doanh nghiệp đến với đông đảo khách hàng tiềm năng. Doanh nghiệp có thể tham khảo một số hình ảnh quảng cáo xe Grab dưới đây:

MBBank triển khai quảng cáo trên xe Grab tại Hà Nội
(Nguồn: Dự án quảng cáo của Unique OOH triển khai)

Bất động sản King Palace quảng cáo trên xe ô tô tại Hà Nội
(Nguồn: Dự án quảng cáo của Unique OOH triển khai)

Thi công quảng cáo trên xe ô tô cho nhãn hàng thời trang Torano
(Nguồn: Dự án quảng cáo của Unique OOH triển khai)

quảng cáo trên xe grab

Coca - Cola triển khai quảng cáo trên xe Grab. Ảnh: Internet

quảng cáo trên xe grab

Michelin triển khai quảng cáo trên xe Grab. Ảnh: Internet

quảng cáo trên xe grab

Chiến dịch quảng cáo trên xe Grab của ngân hàng SCB. Ảnh: Internet

quảng cáo trên xe grab

Maquette cực rực rỡ của Heineken trong chiến dịch quảng cáo trên xe Grab. Ảnh: Internet

>> Xem thêm Một số dự án quảng cáo mà Car Media từng triển khai

7. Car Media – Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe Grab uy tín và hiệu quả

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị triển khai quảng cáo xe Grab uy tín và hiệu quả thì Car Media là một sự lựa chọn cực kỳ đúng đắn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, Car Media sở hữu năng lực thực thi quảng cáo Grab trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

Car Media thi công dán quảng cáo trên xe ô tô, Grabcar

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hùng hậu, Car Media tự tin mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất đến tận tay khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi đầy đủ mọi công đoạn từ tư vấn tổng thể, lên kế hoạch triển khai, hỗ trợ thiết kế hình ảnh, triển khai quảng cáo, nghiệm thu và bảo hành chiến dịch quảng cáo.

Liên hệ với Car Media ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo mới nhất trên thị trường hiện nay.

Car Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Nguyễn Long Khánh

Tin nổi bật
Tin mới
Đối tác khách hàng