Quảng cáo trên xe điện du lịch: Dịch vụ, Ưu điểm, Báo giá

Quảng cáo xe điện du lịch là gì? Một số thông tin cần biết về quảng cáo trên xe điện như ưu điểm, báo giá, một số lưu ý khi triển khai quảng cáo trên xe ô tô điện

quảng cáo trên xe ô tô điện

Kết nối với chúng tôi
Quảng cáo trên xe điện du lịch: Dịch vụ, Ưu điểm, Báo giá
Quảng cáo trên xe điện du lịch: Dịch vụ, Ưu điểm, Báo giá

Sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội, quảng cáo trên xe điện được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình, mang lại hiệu quả cực cao.

Quảng cáo trên xe điện du lịch giúp đưa hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp đến với đông đảo khách du lịch cũng như người dân khi tham gia giao thông trên đường phố. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, quảng cáo xe điện được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình.

Vậy quảng cáo xe điện là gì? Quảng cáo trên xe ô tô điện sở hữu nhưng ưu điểm vượt trội nào? Quảng cáo ô tô điện giúp tiếp cận phân khúc khách hàng nào? Hãy cùng Car Media tìm hiểu trong bài viết dưới đây với những thông tin đầy đủ nhất.

1. Quảng cáo trên xe điện du lịch là gì bạn đã biết chưa?

Trong những năm gần đây, xe điện đã và đang trở thành phương tiện giao thông chính được sử dụng để phục vụ đông đảo khách du lịch và người dân tại Việt Nam. Với nhiệm vụ chính là đưa đón các du khách đi thăm quan các khu du lịch, di tích lịch sử.

Chính vì sự phát triển và được ứng dụng phổ biến tại nhiều tỉnh thành, hình thức quảng cáo trên xe điện du lịch cũng vì thế mà được ưa chuộng cực kỳ mạnh mẽ, được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình.

quảng cáo trên xe ô tô điện

Quảng cáo trên xe ô tô điện sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội. Nguồn: Sưu tầm Internet

Với hình thức quảng cáo trên xe điện du lịch, hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp được dán thẳng vào mặt sau của mỗi ghế ngồi xe điện. Ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp được tiếp cận với đông đảo khách du lịch khi sử dụng dịch vụ xe ô tô điện.

Tại Việt Nam hiện nay, xe điện được khai thác chủ yếu ở các tỉnh thành lớn và có nhiều địa điểm du lịch như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…. hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp được đưa đến gần hơn với đông đảo người dân tại các tỉnh thành này cũng như khách du lịch ở cả trong và ngoài nước khi đến tham quan.

>> Xem thêm Quảng cáo trên phương tiện giao thông sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

2. Đánh giá ưu điểm của quảng cáo trên xe ô tô điện du lịch

- Quảng cáo trên xe ô tô điện du lịch tiếp cận với lượng khách hàng cực lớn: Quảng cáo trên xe điện du lịch sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông cực kỳ vượt trội. Đây là một hình thức quảng cáo thuộc loại hình quảng cáo trên phương tiện giao thông, do đó hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng ở mọi phân khúc khác nhau.

quảng cáo trên xe ô tô điện

Hình ảnh và thông điệp quảng cáo tiếp cận với đông đảo khách hàng khác nhau. Nguồn: Sưu tầm Internet

- Hình ảnh quảng cáo nằm ở vị trí dễ quan sát: Ấn phẩm quảng cáo của doanh nghiệp được dán ở mặt sau ghế ngồi xe điện, do đó hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp không chỉ được tiếp cận với hành khách trên xe mà còn có thể lọt vào tầm mắt của khách hàng khi họ tham gia giao thông trên đường.

- Ấn phẩm quảng cáo được lặp đi lặp lại rất nhiều lần mỗi ngày: Với lộ trình cực kỳ rộng rãi, di chuyển qua các tuyến phố lớn, địa điểm du lịch nổi tiếng trong thành phố, lặp đi lặp lại liên tục mỗi ngày. Chính vì vậy hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp dễ dàng được ghi nhớ bởi người dân sinh sống tại các khu vực mà xe đi qua.

quảng cáo trên xe ô tô điện

Lộ trình cực kỳ rộng rãi giúp tiếp cận khách hàng cực kỳ hiệu quả.
(Dự án quảng cáo mà Unique OOH triển khai cho nhãn hàng Galaxy Cinema) 

- Tốc độ di chuyển chậm giúp khách hàng dễ dàng quan sát thông điệp quảng cáo: Thời gian hoạt động của xe điện du lịch mỗi ngày là cực lớn, hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được xuất hiện liên tục trên đường phố. Hơn thế nữa, với tốc độ di chuyển tương đối chậm giúp khách hàng dễ dàng quan sát thông điệp truyền thông khi xe di chuyển trên đường phố.

3. Quảng cáo trên xe điện du lịch tiếp cận với phân khúc khách hàng nào?

Quảng cáo ô tô điện du lịch cũng thuộc loại hình quảng cáo ngoài trời trên phương tiện giao thông, chính vì vậy hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với một lượng khách hàng cực lớn khi xe di chuyển trên đường phố.

Tuy nhiên, xe điện là phương tiện phục vụ chủ yếu trong ngành du lịch. Do đó, phân khúc khách hàng chủ yếu mà doanh nghiệp tiếp cận sẽ là khách du lịch ở cả trong và ngoài nước. Nên hầu hết các ngành hàng muốn triển khai quảng cáo đều có thể lựa chọn hình thức này để đưa hình ảnh quảng cáo đến gần hơn với khách hàng.

quảng cáo trên xe ô tô điện

Quảng cáo trên xe điện giúp tiếp cận với khách hàng ở mọi phân khúc khác nhau. Nguồn: Sưu tầm Internet

4. Quy trình triển khai quảng cáo trên xe ô tô điện du lịch

Để có một chiến dịch quảng cáo trên xe điện đạt hiệu quả truyền thông cao nhất có thể thì doanh nghiệp cần thực hiện đầy đủ các công đoạn triển khai như sau:

- Tiếp nhận thông tin của khách hàng: Ở bước này, đơn vị quảng cáo sẽ nhận thông tin của khách hàng bao gồm nhu cầu quảng cáo, thời gian triển khai, số lượng xe của chiến dịch quảng cáo, ngân sách bỏ ra cho chiến dịch quảng cáo….

- Lên kế hoạch triển khai quảng cáo: Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đơn vị quảng cáo sẽ lên một kế hoạch chi tiết bao gồm thời gian triển khai, số lượng xe, lộ trình di chuyển…. tuỳ theo những yêu cầu ban đầu của khách hàng.

- Hỗ trợ thiết kế hình ảnh: Ở bước này, công ty quảng cáo sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế ấm phẩm truyền thông sao cho đúng yêu cầu của khách hàng, chỉnh sửa lại để vừa với diện tích dán quảng cáo trên xe điện.

- In test màu, gửi Demo: Sau khi thiết kế hình ảnh quảng cáo xong, công ty quảng cáo trên xe ô tô điện sẽ tiến hành in test màu và gửi bản Demo của Maquette quảng cáo để doanh khách hàng duyệt trước khi in số lượng lớn để triển khai dán quảng cáo.

- Thi công quảng cáo: Số lượng Decal quảng cáo sẽ được in ra và đội ngũ thi công sẽ dán lên xe điện theo đúng số lượng đã chốt ban đầu.

- Nghiệm thu và bảo hành: Sau khi tiến hành thi công quảng cáo trên xe điện xong, công ty quảng cáo sẽ tiến hành chụp file ảnh nghiệm thu gửi khách hàng, bao gồm đầy đủ số lượng xe điện được dán quảng cáo. Trong quá trình diễn ra chiến dịch quảng cáo, đơn vị quảng cáo sẽ thay mới và bảo hành ngay lập tức đối với những chiếc xe bị xước, bong tróc decal quảng cáo.

quảng cáo trên xe ô tô điện

Một chiến dịch quảng cáo trên xe điện sẽ trải qua nhiều quy trình khác nhau.
(Dự án quảng cáo của Unique OOH triển khai cho Thiên Đường Bảo Sơn)

5. Một số lưu ý khi triển khai quảng cáo ô tô điện du lịch

5.1. Lưu ý về khu vực triển khai quảng cáo xe điện du lịch

Một chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô điện du lịch đạt hiệu quả truyền thông cao nhất khi doanh nghiệp lựa chọn khu vực triển khai quảng cáo hợp lý. Hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ tiếp cận với đúng phân khúc khách hàng tiềm năng của mình, giúp nâng cao hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.

quảng cáo trên xe ô tô điện

Khu vực triển khai quảng cáo đóng vai trò cực kỳ quan trọng. 
(Dự án quảng cáo của Unique OOH triển khai cho Thiên Đường Bảo Sơn)

Ví dụ như nếu doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình tại miền Bắc thì những tuyến xe điện du lịch ở khu vực Hồ Tây cũng như Hồ Hoàn Kiếm sẽ là sự lựa chọn cực kỳ hợp lý. Tại những địa điểm này, hình ảnh quảng cáo sẽ được tiếp cận với một lượng lớn khách hàng bởi lượng dân cư và khách du lịch ở thủ đô Hà Nội là cực kỳ đông đúc.

5.2. Lưu ý về thời gian và số lượng xe triển khai quảng cáo

Thời gian và số lượng xe triển khai quảng cáo đóng một vai trò cực kỳ quan trọng, quyết định sự thành công của chiến dịch quảng cáo trên xe điện du lịch. Một chiến dịch được triển khai trong một khoảng thời gian dài sẽ giúp hình ảnh của doanh nghiệp được xuất hiện liên tục, hằng ngày trên đường phố, giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ thông điệp quảng cáo.

quảng cáo trên xe ô tô điện

Thời gian và số lượng triển khai quảng cáo quyết định sự thành công của chiến dịch truyền thông. Nguồn: Sưu tầm Internet

Hơn thế nữa, với một chiến dịch quảng cáo xe điện du lịch được triển khai với số lượng xe lớn, hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được phủ sóng mạnh mẽ trên khắp mọi nẻo đường, góc phố, giúp phát huy tối đa hiệu quả truyền thông của chiến dịch quảng cáo.

5.3. Lưu ý khi thiết kế hình ảnh quảng cáo

Một chiến dịch quảng cáo trên ô tô xe điện du lịch diễn ra thành công khi có một ấn phẩm quảng cáo đẹp, bắt mắt. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, Car Media khuyên quý khách hàng nên thiết kế một hình ảnh đơn giản, dễ hiểu sẽ giúp khách hàng ghi nhớ sâu trong tâm trí của mình.

Ngoài ra, diện tích quảng cáo trên xe điện du lịch là không quá lớn, do đó những hình ảnh quá nhiều thông tin, quá chi tiết sẽ rất khiến khách hàng rất khó nắm bắt trong thời gian ngắn, chiến dịch quảng cáo sẽ không đạt được hiệu quả như mong đợi.

quảng cáo trên xe ô tô điện

Hình ảnh quảng cáo nên được thiết kế đơn giản và dễ hiểu. Nguồn: Sưu tầm Internet

6. Báo giá quảng cáo xe điện du lịch tại Việt Nam hiện nay

Báo giá quảng cáo trên xe điện tại Việt Nam hiện nay được Car Media tính theo công thức sau: Báo giá = Đơn giá/ Xe x Số xe x Số tháng

Chi phí của một chiến dịch quảng bá thương hiệu trên xe điện phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Với một chiến dịch quảng cáo được triển khai tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng…. Sẽ có mức báo giá tương đối cao, tuy nhiên hiệu quả truyền thông mà nó mang lại là không thể phủ nhận.

quảng cáo trên xe ô tô điện

Báo giá quảng cáo trên xe điện phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau. Nguồn: Sưu tầm Internet

Hơn nữa, phụ thuộc và số lượng và thời gian triển khai quảng cáo mà quyết định báo giá quảng cáo. Với một chiến dịch quảng bá thương hiệu được triển khai với số lượng xe lớn, trong một thời gian dài sẽ có báo giá khá đắt đỏ, tuy nhiên hình ảnh của doanh nghiệp cũng sẽ được phủ sóng mạnh mẽ trên khắp mọi nẻo đường, góc phố.

Car Media xin cung cấp đến quý khách hàng báo giá quảng cáo xe điện du lịch tại Hà Nội như sau:

Báo giá quảng cáo xe điện du lịch ở hai khu vực tại thủ đô Hà Nội. Nguồn: Unique OOH

Lưu ý: Báo giá quảng cáo trên xe ô tô điện du lịch thay đổi tuỳ theo tình hình thực tế của thị trường, doanh nghiệp cần thường xuyên cập nhật để nhận được mức báo giá quảng cáo mới nhất hiện nay.

7. Car Media - Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo xe điện du lịch uy tín và hiệu quả

Nếu doanh nghiệp muốn tìm kiếm một đơn vị triển khai một chiến dịch quảng cáo xe điện du lịch đạt hiệu quả cao nhất thì Car Media là một sự lựa chọn cực kỳ đúng đắn. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hùng hậu, chúng tôi tự tin mang tới cho doanh nghiệp chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Là một đơn vị quảng cáo có bề dày kinh nghiệm trong nhiều năm, Car Media sở hữu năng lực thực thi quảng cáo trên xe ô tô điện du lịch ở khắp 63 tỉnh thành cả nước. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong mọi công đoạn triển khai quảng cáo từ A – Z.

Liên hệ với Car Media ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo mới nhất trên thị trường hiện nay.

Car Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Nguyễn Long Khánh

 

Tin nổi bật
Tin mới
Đối tác khách hàng