Triển khai quảng cáo trên Vina taxi ấn tượng và hiệu quả

CarMedia cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Vina taxi chuyên nghiệp, uy tín, với báo giá nhiều chiết khấu hấp dẫn. Cam kết thi công đúng hạn, đủ số lượng

quảng cáo trên Vina taxi

Kết nối với chúng tôi
Quảng cáo trên Vina taxi tại khu vực các tỉnh miền Nam
Quảng cáo trên Vina taxi tại khu vực các tỉnh miền Nam

Hiện nay, Vina taxi là một trong những hãng phổ biến nhất cũng như là hãng đang nhận chạy quảng cáo khá mạnh trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời.

Liên hệ: 0986 268 555

Tại khu vực các tỉnh miền Nam, nhất là ở Thành phố Hồ Chí Minh thì Vina taxi là một trong những hãng phổ biến nhất cũng như là hãng đang nhận chạy quảng cáo khá mạnh trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời hiện nay. Vina taxi đã có công lớn trong quá trình đưa hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp đến gần hơn đối với khách hàng.

Car Media hân hạnh là đơn vị hỗ trợ tư vấn, thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên Vina taxi với chất lượng dịch vụ và bảo hành tốt nhất!

1. Giới thiệu đôi nét về Vina taxi

Là một trong những hãng có thâm niên lâu đời nhất trong lĩnh vực vận tải hành khách, Vina taxi xuất hiện trên thị trường từ năm 1992, trở nên vô cùng quen thuộc trong khu vực các tỉnh phía Nam, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh và là sự lựa chọn thường xuyên của khách hàng có nhu cầu.

* Một số thông tin cơ bản về Vina taxi:

+ Màu xe: Vàng tươi, rất nổi bật khi di chuyển trên đường phố.

+ Hãng xe: Hiện nay đã được nâng cấp lên các dòng chất lượng cao như xe 4 chỗ có Vios, I10, xe 7 chỗ có Innova.

+ Số lượng: 3000 chiếc, phân bố đều giữa các tỉnh nhưng vẫn hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh nhiều nhất.

+ Quãng đường di chuyển: 210km/xe/ngày.

+ Thời gian hoạt động: 18h/xe/ngày.

Quảng cáo full đuôi Vina taxi của Topaz Elite ở Thành phố Hồ Chí Minh

>> Triển khai ngay chiến dịch quảng cáo taxi ấn tượng, sáng tạo

2. Vì sao các doanh nghiệp lại lựa chọn quảng cáo trên Vina taxi?

Với thâm niên hoạt động lâu dài (hơn 16 năm), Vina taxi vẫn là sự lựa chọn quen thuộc của người sử dụng dù trong thị trường hiện nay có rất nhiều hãng taxi mới. Bằng chứng là hãng đang ngày càng mở rộng địa bàn hoạt động ra các tỉnh phía Nam cũng như nâng số xe lên đến 3000 chiếc – 1 con số không phải là nhỏ trong giới taxi. Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể yên tâm khi lựa chọn Vina taxi làm phương tiện để truyền bá hình ảnh sản phẩm vì độ phổ biến của nó. Vina taxi vẫn giữ vững phong độ với tần suất hoạt động kịp thời phục vụ nhu cầu của khách hàng ở bất cứ khung giờ cũng như tuyến đường nào.

Màu sắc xe cũng là một ưu điểm lớn. Bản thân xe có màu vàng nổi bật nhưng không vì thế mà sẽ làm chìm hình ảnh quảng cáo dán trên thân, ngược lại nó còn tôn lên các màu sắc đối ngược. Chính nhờ vào màu vàng của xe mà người đi đường vừa chú ý đến xe và cũng sẽ chú ý đến luôn hình ảnh sản phẩm đang được quảng cáo với độ cao vừa tầm mắt.

Quảng cáo của Lazada trên taxi Vina vàng

Vina taxi hiện có đa dạng các hình thức quảng cáo như sau, các doanh nghiệp có thể tham khảo và lựa chọn hình thức quảng cáo nhất phù hợp với ngân sách và sản phẩm của mình.

+ Dán quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe.

+ Dán quảng cáo tràn đuôi xe.

+ Dán quảng cáo trên ô kính tam giác.

+ Dán trên ô kính sau xe.

+ Quảng cáo bằng màn Led trong xe, túi treo tờ rơi.

Vị trí quảng cáo ở túi treo tờ rơi trong xe

 

3. Quảng cáo trên Vina taxi với dịch vụ của Car Media

Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là quảng cáo trên xe taxi, chúng tôi là đối tác quen thuộc với Vina taxi cũng như đã từng hợp tác với rất nhiều nhãn hàng và công ty lớn. Vì vậy, quý doanh nghiệp có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ của Car Media cho chiến dịch quảng cáo của mình.

Car Media còn cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô cá nhân cũng đem lại hiệu quả cao với mức giá hợp lí.

Liên hệ ngay Car Media để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo taxi mới nhất!

Thu Nguyệt

Tin nổi bật
Tin mới
Đối tác khách hàng