Triển khai quảng cáo trên taxi VIC ấn tượng và hiệu quả

CarMedia cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi VIC chuyên nghiệp, uy tín, với báo giá nhiều chiết khấu hấp dẫn. Cam kết thi công đúng hạn, đủ số lượng

quảng cáo trên taxi VIC

Kết nối với chúng tôi
Quảng cáo trên taxi VIC tại Hà Nội
Quảng cáo trên taxi VIC tại Hà Nội

 Mặc dù mới gia nhập thị trường quảng cáo  nhưng VIC taxi đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng để trở thành đại sứ quảng cáo cho sản phẩm của họ.

Liên hệ: 0986 268 555

VIC taxi là hãng taxi chuyên hoạt động tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận khác và được đông đảo khách hàng tin dùng. Mặc dù mới gia nhập thị trường quảng cáo ngoài trời năm 2017 nhưng VIC taxi đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng để trở thành đại sứ quảng cáo cho sản phẩm của họ.

Car Media cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi VIC hiệu quả và tối ưu chi phí.

1. Tổng quan về VIC taxi

VIC taxi là hãng taxi đã có thời gian hoạt động từ lâu tại Hà Nội cũng như đang mở rộng phạm vi ra một số tỉnh lân cận phía Bắc. Không khó để bắt gặp hình ảnh chiếc xe taxi màu bạc (hoặc trắng) mang logo VIC taxi xuất hiện trên các tuyến đường. Trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, VIC taxi vẫn còn được coi là “ma mới” nhưng đang trở thành một sự lựa chọn hàng top của các doanh nghiệp.

* Một số thông tin cơ bản về VIC taxi:

+ Số lượng xe: 2000 chiếc, hiện đang được nâng cấp và tăng cường thêm để đáp ứng nhu cầu sử dụng của hành khách.

+ Màu xe: Chủ yếu là màu bạc, trắng có viền tím trên thân xe.

+ Thời gian hoạt động: 20h/xe/ngày.

+ Quãng đường di chuyển: 180km/xe/ngày.

Taxi VIC có màu sắc trang nhã, làm nổi bật hình ảnh quảng cáo

>> Triển khai ngay chiến dịch quảng cáo taxi ấn tượng, sáng tạo

2. Quảng cáo trên VIC taxi – Giải pháp truyền thông tiết kiệm và hiệu quả

Là hãng taxi đã hoạt động từ lâu, VIC taxi đã trở thành sự lựa chọn quen thuộc của hành khách có nhu cầu di chuyển tại Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Với số lượng 2000 chiếc xe mà còn đang được tăng lên thì doanh nghiệp muốn book quảng cáo trên VIC taxi sẽ không sợ rơi vào tình trạng thiếu xe.

Với thời gian hoạt động cùng quãng đường di chuyển tối ưu nhất, hầu như bất cứ lúc nào cũng có thể bắt gặp hình ảnh của chiếc taxi màu bạc trên mọi tuyến đường cả nội và ngoại thành. Vì vậy, doanh nghiệp không cần lo hình ảnh quảng cáo sẽ bị trì trệ hay nằm “đắp chiếu” không được triển khai.

Quảng cáo trên VIC taxi – Giải pháp truyền thông tiết kiệm và hiệu quả

Màu sắc của xe cũng là một ưu điểm có lợi cho quảng cáo của doanh nghiệp. VIC taxi không phải hãng xe có màu sắc nổi bật như taxi Mai Linh (màu xanh đậm) hay taxi Hoàng Anh (màu hồng),… nhưng bù lại decal quảng cáo dán trên thân xe lại được tôn lên và gây chú ý với tầm mắt của người đi đường hơn.

Decal được in bằng chất liệu chống thấm nước, màu sắc rực rỡ, sắc nét, được bảo hành và giữ gìn bởi chính tài xế quản lí xe nên sẽ được bảo đảm độ bóng, đẹp và thu hút người xem nhất.

Decal được in bóng đẹp, chống thấm nước

Ưu điểm lớn nhất của quảng cáo trên VIC taxi có lẽ là mức giá hợp lí và thấp hơn so với các hãng taxi nhận quảng cáo khác. Vì vậy mà doanh nghiệp có thể lựa chọn số lượng xe nhiều hơn hay kết hợp quảng cáo trên nhiều hãng xe cùng một lúc.

VIC taxi hiện có hình thức quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe. Đây là hình thức phổ biến nhất trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời trên xe taxi.

Quảng cáo 2 cánh cửa sau xe taxi VIC là hình thức phổ biến nhất

3. Quảng cáo trên VIC taxi với dịch vụ của Car Media

Doanh nghiệp của bạn muốn tìm kiếm hãng taxi có mức chi phí vừa phải mà vẫn quảng cáo được trên số lượng xe lớn? Vậy thì VIC taxi là sự lựa chọn tối ưu cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

Và Car Media cũng là đơn vị quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhất. Chúng tôi đã có nhiều dịp hợp tác với VIC taxi trong nhiều chiến dịch với dịch vụ hỗ trợ từ khâu thiết kế, thi công đến báo cáo hình ảnh nghiệm thu và bảo hành.

Hãy sử dụng dịch vụ của Car Media và chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!

Liên hệ ngay Car Media để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo taxi mới nhất!

Thu Nguyệt

Tin nổi bật
Tin mới
Đối tác khách hàng