Triển khai quảng cáo trên taxi Group ấn tượng và hiệu quả

CarMedia cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi Group chuyên nghiệp, uy tín, với báo giá nhiều chiết khấu hấp dẫn. Cam kết thi công đúng hạn, đủ số lượng

quảng cáo trên taxi Group

Kết nối với chúng tôi
Quảng cáo trên taxi Group tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc
Quảng cáo trên taxi Group tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

Quảng cáo trên taxi Group, bạn có ngay một hình thức truyền thông thương hiệu không bị giới hạn về thời gian và không gian quảng cáo.

Liên hệ: 0986 268 555

Với các chiến dịch truyền thông thương hiệu tập trung vào Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, quảng cáo trên taxi Group là sự lựa chọn hợp lý và mang lại đến hiệu quả vượt bậc. Taxi Group với số lượng xe lớn đã mang hình ảnh thương hiệu đến khắp các nẻo đường tiếp cận với hàng trăm nghìn khách hàng mỗi ngày.

Các doanh nghiệp đều hiểu rằng quảng cáo truyền thông là một cuộc đua tốn kém, nhưng bắt buộc phải triển khai bởi đây là bước không thể thiếu trong việc quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình để khách hàng biết đến.

Khi triển khai các chiến dịch truyền thông, bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn dự án của mình nổi bật, thu hút sự chú ý của công chúng. Với hình thức quảng cáo ngoài trời biển bảng (billboard, pano tấm lớn), hình ảnh thương hiệu dễ dàng tiếp xúc với số lượng lớn khách hàng trên diện rộng, nhưng kinh phí lại quá lớn, với những doanh nghiệp nhỏ không có nhiều ngân sách cho Marketing thì việc triển khai hầu như là không thể.

Một vấn đề đặt ra là sử dụng hình thức quảng bá thương hiệu nào với kinh phí phù hợp nhưng vẫn đạt được hiệu quả. Câu trả lời nằm ở hình thức quảng cáo trên taxi Group.

Car Media cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi Group hiệu quả và tối ưu chi phí.

1. Tổng quan về hãng taxi Group

Taxi Group được thành lập nhân kỷ niệm đại lễ 1000 năm Thăng Long 10/10/2010. Taxi Group đã xây dựng được vị thế của mình trong thị trường vận tải Thủ đô Hà Nội nhờ vào việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Tính đến nay, số lượng xe của hãng lên đến 4000 và luôn lọt top hãng taxi được yêu thích nhất.

Taxi Group hoạt động nhiều ở Hà Nội, Bắc Ninh và một số tỉnh thành phía Bắc. Với những chiến dịch truyền thông thương hiệu đến khách hàng tại khu vực này, lựa chọn taxi Group là vô cùng phù hợp.

Taxi Grop là phương tiện di chuyển công cộng phổ biến tại Hà Nội

* Một số thông tin chính về taxi Group: 

- Số lượng xe: 4.000 xe

- Phạm vi hoạt động: Hà Nội và một số tỉnh lân cận như Hải Phòng, Nam Định, Bắc Ninh, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Thanh Hóa…

- Cuốc khách bình quân: 10.000 cuốc/ ngày.

- Cự ly di chuyển trung bình: 120Km/ xe/ ngày.

- Thời gian hoạt động: 20h/ngày

- Màu xe: trắng, kèm theo sọc đỏ

>> Triển khai ngay chiến dịch quảng cáo taxi ấn tượng, sáng tạo

2. Vì sao lựa chọn quảng cáo trên taxi Group?

Quảng cáo trên taxi nói chung và trên taxi Group nói riêng, bạn có ngay một hình thức truyền thông thương hiệu không bị giới hạn về thời gian và không gian quảng cáo. Taxi có thể di chuyển bất cứ thời gian và khu vực nào và mang theo hình ảnh quảng cáo tiếp xúc đa dạng khách hàng.

Thay vì những biển quảng cáo chỉ đứng im tại một chỗ và có tác dụng truyền thông tại một khu vực nhất định, thì nay với quảng cáo trên taxi Group, thương hiệu được di chuyển khắp mọi nẻo đường, và chủ động xuất hiện trong tầm mắt của người nhìn.

Thông qua quảng cáo trên taxi Group, thương hiệu của bạn được tiếp cận với hàng trăm nghìn khách hàng

Với tần xuất hoạt động 20h/ngày, quảng cáo trên taxi gần như không hề ngơi nghỉ, dù đêm hay ngày, bất kế thời tiết.

Taxi Group với màu xe chủ đạo là trắng, nên dễ dàng làm nổi bật Maket quảng cáo của doanh nghiệp, không lo bị lấn át hay tương phản màu sắc.

Hình ảnh quảng cáo trên taxi Group vô cùng nổi bật, thu hút sự chú ý của người đi đường

Chi phí của việc triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi Group phù hợp với ngân sách của nhiều doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả không kém những hình thức quảng cáo biển bảng ngoài trời.

Với taxi Group, doanh nghiệp có nhiều lựa chọn khi triển khai quảng cáo trên taxi với các vị trí như:

- Quảng cáo dán trên hai cánh cửa xe

- Quảng cáo trên kính xe

- Quảng cáo sau lưng ghế xe

3. CarMedia cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi trọn gói cho doanh nghiệp

Đến với CarMedia, doanh nghiệp được tư vấn tổng thể về chiến dịch quảng cáo trên taxi: số lượng xe, thời gian triển khai, khu vực chạy quảng cáo sao cho phù hợp với nhãn hàng và đạt được hiệu quả cao nhất.

CarMedia với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dự án sẽ hỗ trợ bạn trong việc thiết kế hình ảnh, thông điệp ấn tượng.

Đội ngũ thi công dán quảng cáo với số lượng lớn nhanh chóng, đảm bảo kịp tiến độ chiến dịch, và có báo cáo nghiệm thu rõ ràng.

CarMedia thực hiện chiến dịch quảng cáo trên taxi tổng thể từ việc lên kế hoạch đến thi công và báo cáo nghiệm thu

Chất liệu in ấn cao cấp, không bị bong tróc, rách hỏng, chịu được tác động của bụi, thời tiết mưa nắng.

CarMedia là đối tác chiến lược của taxi Group nên mang đến cho bạn giá cả cực tốt, nhiều ưu đãi, và cam kết không phát sinh thêm phụ phí.

Liên hệ ngay Car Media để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo taxi mới nhất!

Thu Nguyệt

Tin nổi bật
Tin mới
Đối tác khách hàng