Quảng cáo trên ô tô đã xuất hiện tại các tỉnh thành nào?

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, hình thức quảng cáo trên ô tô đã xuất hiện tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, đem lại lợi thế vô cùng lớn cho doanh nghiệp khi có nhu cầu phủ sóng thương hi

Quảng cáo trên ô tô

Kết nối với chúng tôi
Quảng cáo trên ô tô đã xuất hiện tại các tỉnh thành nào?
Quảng cáo trên ô tô đã xuất hiện tại các tỉnh thành nào?

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, hình thức quảng cáo trên ô tô đã xuất hiện tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, đem lại lợi thế vô cùng lớn cho doanh nghiệp khi có nhu cầu phủ sóng thương hiệu thật rộng rãi trên thị trường.

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, hình thức quảng cáo trên ô tô đã xuất hiện tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, đem lại lợi thế vô cùng lớn cho doanh nghiệp khi có nhu cầu phủ sóng thương hiệu thật rộng rãi trên thị trường.

Hãy cùng Unique Integrated Outdoor Advertising tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Quảng cáo trên ô tô tại Hà Nội

Thủ đô của nước ta luôn nắm giữ một trong những vị trí đầu bảng về xếp hạng các thị trường sầm uất và phát triển nhất bởi đây chính là trung tâm kinh tế - chính trị - văn hóa của nước ta. Hà Nội cũng là thành phố mà quảng cáo ngoài trời phát triển nhất, trong đó không thể không nhắc đến hình thức quảng cáo trên ô tô - một sự hợp tác giữa các nhãn hàng và dịch vụ gọi xe công nghệ đang cực kì phổ biến.

Mỗi ngày, có hàng nghìn, hàng chục nghìn cuốc xe được book qua ứng dụng, và hình ảnh những chiếc ô tô chuyên chở khách nhưng lại không phải là taxi xuất hiện với tần suất dày đặc trên đường phố. Ta có thể dễ dàng nhận biết qua việc bên ngoài chiếc xe đó có dán maquette quảng cáo cho một thương hiệu nào đó trên cả 4 cánh cửa xe. 

Quảng cáo ô tô phát triển rất mạnh tại Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu cực kì lớn của khách hàng mỗi ngày, đồng nghĩa với việc số lượng xe ô tô đang hoạt động trong dịch vụ gọi xe công nghệ tại Hà Nội là rất lớn. Chính vì vậy, nếu doanh nghiệp có nhu cầu book quảng cáo trên ô tô tại Hà Nội tới cả nghìn chiếc xe thì vẫn có thể đáp ứng được một cách dễ dàng, đưa thương hiệu phủ sóng khắp toàn thành phố. 

>> Tìm hiểu xem quảng cáo trên ô tô là gì để hiểu hơn về phương thức truyền thông ấn tượng này

2. Quảng cáo trên ô tô tại Thành phố Hồ Chí Minh

Có lẽ không ai mà không biết tới Thành phố Hồ Chí Minh được mệnh danh là Thành phố lớn nhất cả nước, cùng sánh với Hà Nội trở thành những đô thị hàng đầu Việt Nam. Thời gian gần đây, Thành phố Hồ Chí Minh đã và đang phát triển cực kì mạnh, giúp đời sống của người dân ngày càng hướng tới lối sống văn minh, hiện đại và đầy đủ.

Maquette quảng cáo nổi bật trên nền xe trắng

Dịch vụ quảng cáo trên ô tô tại Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những phương thức rất hiệu quả khi các doanh nghiệp muốn truyền tải thương hiệu đến đông đảo người tiêu dùng mà chi phí lại vô cùng hợp lí. Doanh nghiệp nên book ít nhất từ 100 xe trở lên trong thời gian tối thiểu là ba tháng thì mới đảm bảo được thương hiệu đã có độ lan tỏa nhất định. 

Trong cuộc sống hiện tại, khi mà con người ngày càng sử dụng các phương tiện giao thông công cộng nhiều hơn thì chắc chắn quảng cáo trên xe ô tô cũng sẽ có tốc độ phát triển vô cùng cạnh tranh với các hình thức khác. 

>> Bật mí cách lập kế hoạch và triển khai một chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô hiệu quả nhất!

3. Quảng cáo trên ô tô tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những tỉnh thành phát triển du lịch mạnh nhất của nước ta, được biết đến với cái tên mỹ miều "Thành phố đáng sống nhất". Với nhịp sống hiện đại, người dân thân thiện, cảnh đẹp nhiều, mỗi năm nơi đây tiếp đón cả triệu lượt du khách ở trong và ngoài nước tới tham quan, trải nghiệm.

Doanh nghiệp có thể lựa chọn nhiều chủng loại xe ô tô khác nhau

Xe ô tô chạy dịch vụ gọi xe công nghệ là phương tiện rất được ưa chuộng tại Đà Nẵng, không chỉ bởi nó rất tiện, chẳng cần phải chờ lâu mà còn có thể biết trước được chi phí, các dòng xe đa dạng, thoải mái như đi xe nhà. Nắm bắt được điều này, rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn book quảng cáo trên ô tô tại Đà Nẵng, tận dụng tối đa các lợi thế truyền thông của hình thức này để đưa thương hiệu tiếp cận người tiêu dùng hiệu quả.

Maquette dán trên xe được sản xuất từ chất liệu decal chống thấm, giúp hình ảnh in lên giữ được màu sắc bóng đẹp, không bị phai màu và luôn duy trì ở trạng thái tốt nhất. 

>> Cập nhật ngay các hình thức quảng cáo trên xe ô tô hiệu quả nhất

4. Quảng cáo trên ô tô tại Cần Thơ

So với ba tỉnh thành trên, Cần Thơ mặc dù chưa có tốc độ phát triển nhanh bằng nhưng lại là một thị trường vô cùng tiềm năng, được rất nhiều nhà đầu tư ở cả trong và ngoài nước quan tâm, chú ý, và nhất là nơi đây cũng là địa điểm mà quảng cáo ngoài trời hoạt động khá mạnh. Những năm gần đây, đời sống của người dân Cần Thơ được nâng cao và cải thiện đáng kể, nhu cầu ra ngoài và sử dụng các phương tiện giao thông công cộng cũng ngày càng nhiều. 

Một dàn xe ô tô quảng cáo cho sản phẩm điện thoại tại Cần Thơ

Quảng cáo trên ô tô tại Cần Thơ đã chính thức được triển khai với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho doanh nghiệp. Người dân khi tham gia giao thông trên đường sẽ dễ dàng quan sát được hình ảnh quảng cáo trên thân xe, từ đó có ấn tượng và ghi nhớ tên thương hiệu, giúp doanh thu bán hàng tăng lên một cách nhanh chóng.

Cũng giống như hình thức quảng cáo ô tô tại các khu vực khác, hiện ở Cần Thơ cũng mới chỉ được áp dụng vị trí dán quảng cáo trên 4 cánh cửa xe, nhưng đây lại là vị trí đắc địa nhất mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm nhất. 

>> Tham khảo một số dự án quảng cáo trên ô tô cho các thương hiệu lớn!

Tạm kết

Ngoài một số tỉnh thành lớn và phát triển vào bậc nhất của cả nước đã được liệt kê ở phía trên, hình thức quảng cáo trên ô tô cũng đã và đang dần xuất hiện tại nhiều khu vực khác từ Bắc vào Nam. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng cho các doanh nghiệp, hứa hẹn tiềm năng phát triển cực kì tốt trong tương lai gần của dịch vụ quảng cáo tuy còn rất trẻ nhưng lại vô cùng đáng gờm này. 

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu triển khai một chiến dịch quảng cáo ô tô và chưa tìm được đối tác phù hợp? Vậy thì hãy để Unique Integrated Outdoor Advertising cùng đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp trong các khâu thực thi dự án.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật những thông tin mới nhất!

Thanh Huyền

Tin nổi bật
Tin mới
Đối tác khách hàng