Triển khai quảng cáo trên taxi Mai Linh ấn tượng và hiệu quả

CarMedia cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi Mai Linh chuyên nghiệp, uy tín, với báo giá nhiều chiết khấu hấp dẫn. Cam kết thi công đúng hạn, đủ số lượng

quảng cáo trên taxi Mai Linh

Kết nối với chúng tôi
Quảng cáo taxi Mai Linh hiệu quả trên khắp các tỉnh thành toàn quốc
Quảng cáo taxi Mai Linh hiệu quả trên khắp các tỉnh thành toàn quốc

Với việc phủ sóng toàn quốc và số lượng xe cực khủng, đã mang đến những chiến dịch quảng cáo trên taxi Mai Linh quy mô lớn và hiệu quả.

Liên hệ: 0986 268 555

Nhắc đến lĩnh vực vận chuyển hành khách công cộng, không thể không nhắc đến hãng taxi Mai Linh. Với việc phủ sóng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc và số lượng xe cực khủng, đã mang đến những chiến dịch quảng cáo trên taxi Mai Linh quy mô lớn và hiệu quả trong truyền thông thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Car Media cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi Mai Linh hiệu quả và tối ưu chi phí.

1. Thông tin về taxi Mai Linh

Hiện tại, taxi Mai Linh là đơn vị đi đầu trong việc khai thác dịch vụ quảng cáo trên hệ thống xe taxi khi sở hữu hơn 15.000 chiếc xe taxi hoạt động trên toàn quốc.

Khi di chuyển trên đường phố, rất dễ dàng để bắt gặp hình ảnh chiếc xe với màu xanh tươi mát của Mai Linh. Có thể thấy rằng, Mai Linh chính là hãng taxi quốc dân, trở nên quen thuộc và gần gũi với người dân Việt Nam.

- Số lượng xe: 15.000

- Phạm vi hoạt động: 54 tỉnh thành toàn quốc

- Cự ly di chuyển: 200km/xe/ngày

- Tần suất hoạt động: 24/7

- Màu xe: xanh lá cây đậm, trắng.

Hình ảnh quảng cáo trên taxi Mai Linh được phủ sóng trên nhiều nẻo đường

>> Triển khai ngay chiến dịch quảng cáo taxi ấn tượng, sáng tạo

2. Vì sao quảng cáo trên taxi Mai Linh trở thành sự lựa chọn số 1?

Quảng cáo trên taxi luôn được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn nhờ khả năng truyền tải thông điệp gần như liên tục (bởi xe taxi hoạt động không kể đêm ngày, thời tiết). Được ví như những tấm Pano di động, hình ảnh quảng cáo với thiết kế bắt mắt, thông điệp thu hút đã nhận được nhiều cảm tình từ những người tham gia giao thông. Nhờ đó mà thương hiệu dễ dàng đi vào lòng người, trở nên gần gũi, tăng cao cơ hội tìm kiếm và thuyết phục các khách hàng tiềm năng.

Chiến dịch quảng cáo Tết 2018 của nhãn hàng kẹo cà phê Esprezzo

Nhờ những lợi thế về số lượng xe khủng, phạm vi hoạt động rộng rãi, tần suất xuất hiện cao mà quảng cáo trên taxi Mai Linh trở thành giải pháp truyền thông hàng đầu được các doanh nghiệp lựa chọn.

Với số lượng xe lên đến con số 15000, cung cấp lượng xe dồi dào cho các chiến dịch truyền thông với quy mô lớn, thời gian kéo dài, thậm chí với những chiến dịch cần số lượng xe cực khủng lên đến 1000 xe, Mai Linh vẫn có thể đáp ứng dễ dàng. Số lượng xe là một yếu tố quan trọng trong chiến dịch, bởi cần một lượng xe tối thiếu để đảm bảo việc xuất hiện nhiều trên đường phố, và tác động vào tâm trí của người đi đường, thường là tối thiểu 100 xe.

Phạm vi hoạt động của Mai Linh trên 54 tỉnh thành, nên với bất kỳ chiến dịch truyền thông dù đánh vào thị trường nào theo khu vực địa lý, quảng cáo trên taxi Mai Linh vẫn có thể dễ dàng đáp ứng được điều này.

Màu sắc của xe cũng là một điểm cộng không thể bỏ qua. Với màu xanh lá đậm, dễ dàng tôn lên thiết kế quảng cáo của doanh nghiệp, hoặc với màu trắng, sử dụng Market với bất cứ màu sắc nào cũng cực kỳ nổi bật, tạo điểm nhấn thu hút sự chú ý của người đi đường.

Màu sắc nền nã của taxi Mai Linh giúp Market quảng cáo trở nên nổi bật

3. Vị trí quảng cáo trên taxi Mai Linh

- Dán quảng cáo trên cửa sau xe

Với vị trí dán ở cửa sau của xe taxi, market quảng cáo nổi bật và dễ dàng được khách hàng nhìn thấy khi taxi di chuyển trên khắp các nẻo đường.

- Dán quảng cáo tràn thân sau xe

Diện tích quảng cáo lớn, giúp doanh nghiệp truyền tải được nhiều thông điệp và hình ảnh hơn, thiết kế bắt mắt mang lại ấn tượng mạnh cho người tham gia giao thông trên đường và khách sử dụng taxi.

- Quảng cáo bằng túi treo sau ghế xe

Hình ảnh quảng cáo tiếp cận với khách hàng là những người di chuyển bằng xe taxi ở cự ly gần.

- Dán quảng cáo trên ô kính cửa xe

Diện tích quảng cáo nhỏ, kinh phí thấp, là vị trí dán tận dụng nhằm tăng độ phủ thương hiệu của doanh nghiệp, bên cạnh hình thức dán quảng cáo cửa xe.

- Dán quảng cáo trên kính sau của xe

Tương tự với vị trí dán ở ô kinh cửa xe, việc quảng cáo trên kính sau xe cũng là một hình thức tận dụng hiệu quả. Những người di chuyển trên đường phố có thể đọc được nội dung quảng cáo từ xe taxi chạy trước mình. Đặc biệt hiệu quả trong những thời điểm đường đông đúc.

4. Book quảng cáo trên taxi Mai Linh như thế nào?

Với một chiến dịch quảng cáo trên taxi, có nhiều công đoạn phức tạp mà doanh nghiệp khó có thể tự thực hiện từ A-Z. Chính vì vậy mà rất cần có một đơn vị uy tín đứng ra thức hiện chiến dịch.

CarMedia cung cấp dịch vụ quảng cáo trọn gói trên taxi Mai Linh:

- Tư vấn tổng thể chiến dịch từ thời gian triển khai cho đến số lượng xe phù hợp

- Hỗ trợ, tư vấn thiết kế, lựa chọn Market quảng cáo với hình ảnh nổi bật và thông điệp độc đáo

- Chịu trách nhiệm in ấn, thi công dán quảng cáo trên taxi nhanh, gọn, đúng tiến độ của chiến dịch

- Gửi báo cáo, hình ảnh nghiệm thu rõ ràng, đầy đủ, đúng hạn theo yêu cầu của doanh nghiệp

- Bảo hành decal quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch

Đến với CarMedia, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể về chiến dịch quảng cáo trên taxi Mai Linh, bao gồm tư vấn về số lượng xe, thời gian chạy phù hợp với nhãn hàng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, CarMedia còn cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô – hình thức quảng cáo với diện tích lớn hơn và hiệu quả tăng gấp đôi so với hình thức quảng cáo trên taxi

Liên hệ ngay Car Media để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo taxi mới nhất!

Thu Nguyệt

Tin nổi bật
Tin mới
Đối tác khách hàng