Quảng cáo ngoài trời là gì? Vai trò của OOH trong Marketing

Cùng Car Media tìm hiểu những thông tin liên quan đến quảng cáo ngoài trời (OOH) tại Việt Nam: là gì, các hình thức, vai trò, cách thức triển khai, đo lường, báo giá…

quảng cáo ngoài trời

Kết nối với chúng tôi
Quảng cáo ngoài trời là gì? Tất tần tật về OOH tại Việt Nam
Quảng cáo ngoài trời là gì? Tất tần tật về OOH tại Việt Nam

Quảng cáo ngoài trời là một trong những kênh truyền thông đang được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn cho chiến dịch quảng bá và phủ sóng thương hiệu của mình.

Trong những năm gần đây, quảng cáo ngoài trời (Out Of Home) đã dần trở thành một trong những kênh quảng bá cực kỳ hữu hiệu, giúp đưa hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Vậy quảng cáo ngoài trời là gì? Các loại hình quảng cáo ngoài trời (OOH) phổ biến nhất hiện nay là gì? Những yếu tố ảnh hưởng đến quảng cáo ngoài trời là gì? Hãy cùng Car Media tìm hiểu trong bài viết dưới đây với những thông tin đầy đủ nhất nhé!

1. Quảng cáo ngoài trời là gì? Sự phát triển của quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam

Quảng cáo ngoài trời (OOH) được hiểu một cách đơn giản nhất là những hình thức quảng cáo tác động đến khách hàng khi họ bước ra khỏi ngôi nhà mình đang sống. Đây là hình thức truyền thông được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình.

Ở Việt Nam hiện nay, tại tất cả các tỉnh thành chúng ta đều có thể chiêm ngưỡng quảng cáo ngoài trời ở mọi nơi, với nhiều hình thức triển khai khác nhau. Bất kể là phố xá đông đúc hay ngoại thành, các chiến dịch quảng cáo ngoài trời đều diễn ra cực kỳ rầm rộ và đạt được nhiều hiệu quả truyền thông ấn tượng.

Quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam ngày nay phát triển vô cùng mạnh mẽ. Ảnh: Sưu tầm

Với nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội, quảng cáo ngoài trời giúp đưa hình ảnh và thông điệp truyền thông của mình tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng ở mọi phân khúc khác nhau. Hơn thế nữa, với mật độ giao thông cực đông đúc tại Việt Nam cũng là một lợi thế tuyệt vời để phát triển quảng cáo ngoài trời.

Chính vì những ưu điểm, lợi thế vượt trội đó, quảng cáo ngoài trời đã và đang trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình tại Việt Nam hiện nay. Giúp phủ sóng hình ảnh sản phẩm, nhãn hàng một cách cực kỳ rộng rãi.

2. Các loại hình quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất hiện nay

2.1. Biển quảng cáo tấm lớn 

Đây là hình thức quảng cáo ngoài trời được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bậc nhất trên thị trường hiện nay. Biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn hay còn được gọi là biển quảng cáo tầm cao, thường được triển khai với kích thước tương đối lớn (lên tới hàng chục, hàng trăm mét vuông).

Quảng cáo biển tấm lớn với điện tích truyền thông cực rộng rãi

Thông thường, một chiến dịch quảng cáo biển bảng tấm lớn sẽ được triển khai với 3 hình thức cơ bản là Pano quảng cáo, Billboard quảng cáo và biển lật 3 mặt Trivision. Hình thức quảng cáo này thường được triển khai ở những ngã tư đông đúc người qua lại hoặc trên đường cao tốc, giúp đưa hình ảnh quảng cáo đến với lượng khách hàng cực lớn mỗi ngày.

2.2. Quảng cáo ngoài trời tầm thấp

Quảng cáo ngoài trời tầm thấp là hình thức quảng bá thương hiệu được triển khai với kích thước nhỏ hơn nhiều so với hình thức quảng cáo biển tấm lớn. Với kích thước nhỏ gọn, được đặt ở ngang tầm mắt người đi đường, do đó hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được khách hàng ghi nhớ cực kỳ dễ dàng.

Quảng cáo biển tầm thấp với đa dạng các hình thức triển khai. Ảnh: Internet

Quảng cáo ngoài trời tầm thấp với đa dạng các hình thức triển khai như Quảng cáo nhà chờ xe bus, Treo Banner, Phướn quảng cáo, Quảng cáo biển hộp đèn, Green Lightbox…. Khách hàng có thể thoải mái triển khai tuỳ theo nhu cầu và mục đích truyền thông của mình.

2.3. Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (DOOH)

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển một cách cực kỳ mạnh mẽ như hiện nay, hình thức quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (DOOH) đã và đang dần phổ biến mạnh mẽ tại Việt Nam. Sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội, quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình.

Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số giúp lan toả thông điệp truyền thông cực dễ dàng. Ảnh: Unique OOH

Với đa dạng các hình thức triển khai quảng cáo như màn hình Led quảng cáo trong nhà, màn hình Led quảng cáo ngoài trời, màn hình Lcd, Frame quảng cáo, Led Building. Hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được phát trên màn hình kỹ thuật số thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng tiềm năng.

2.4. Quảng cáo trên phương tiện giao thông

Quảng cáo trên phương tiện giao thông là hình thức quảng bá thương hiệu được triển khai nhiều bậc nhất hiện nay. Với việc triển khai dán quảng cáo trên các phương tiện giao thông như quảng cáo trên xe bus, quảng cáo trên xe ô tô, quảng cáo trên xe taxi, quảng cáo trên xe máy…. Hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được mang đi khắp mọi nẻo đường góc phổ.

quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo trên phương tiện giao thông giúp đưa hình ảnh quảng cáo đến gần hơn với khách hàng. Ảnh: Internet

Hơn nữa, khi quảng cáo trên phương tiện giao thông, doanh nghiệp có thể triển khai trên một số lượng xe tương đối lớn, giúp phủ song mạnh mẽ thương hiệu đến với đông đảo khách hàng trong một phạm vi địa lý cực rộng. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể triển khai quảng cáo trên phương tiện giao thông ở nhiều tỉnh khác nhau để tăng nhận diện thương hiệu.

>> Xem thêm Quảng cáo trên phương tiện giao thông với nhiều ưu điểm vượt trội

2.5. Quảng cáo Roadshow

Tổ chức Roadshow là một hình thức quảng cáo ngoài trời mang lại hiệu quả truyền thông cực cao. Chạy Roadshow được hiểu đơn giản là hoạt động trình diễn lưu động trên đường phố với mục đích quảng bá sản phẩm, thương hiệu trước đông đảo khách hàng, đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Roadshow quảng cáo giúp tăng độ nhận diện thương hiệu cực mạnh mẽ. Ảnh: Unique OOH

Với những hình thức Roadshow chủ đạo là Tổ chức Roadshow ô tô, Roadshow xe máy, Roadshow xe đạp, Luxury Roadshow…. Hình thức quảng cáo này thường xuất hiện trong các chiến dịch ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới, hoặc chiến dịch tăng độ nhận diện thương hiệu trong một khoảng thời gian ngắn.

2.6. Quảng cáo tại những địa điểm cụ thể

Đây là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời đang được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình. Tại mỗi địa điểm quảng cáo ngoài trời, hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với đúng tệp khách hàng mục tiêu của mình.

Hình thức quảng cáo này thường được triển khai tại các địa điểm như Siêu thị, Trung tâm thương mại, Rạp chiếu phim, Bệnh viện, Nhà ga, Sân bay, Sân tập golf…

quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo tại địa điểm cụ thể sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Nguồn: Unique OOH

3. Đánh giá ưu điểm của quảng cáo ngoài trời

- Quảng cáo ngoài trời tiếp cận với đa dạng phân khúc khách hàng: Do được triển khai ngoài trời nên hình thức quảng cáo này dễ dàng đưa hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp tiếp cận với lượng khách hàng đông đảo ở nhiều phân khúc khác nhau. 

Những biển quảng cáo, màn hình LED được tọa lạc tại vị trí đông người qua lại như ngã ba, ngã tư hay gần khu vực đông dân cư, trường học…. Sẽ đưa hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp tiếp cận với hàng trăm, thậm chí hàng ngàn người mỗi ngày.

-  Đa dạng các hình thức triển khai: Quảng cáo ngoài trời sở hữu nhiều hình thức triển khai quảng cáo khác nhau, doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với mục tiêu và yêu cầu về hiệu quả triển khai quảng cáo của mình.

Ví dụ như nếu doanh nghiệp muốn đưa hình ảnh truyền thông của mình đến với đối tượng là học sinh, sinh viên thì những tuyến xe buýt đi qua các trường đại học hay THPT sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.

Quảng cáo ngoài trời giúp có tần suất hiển thị cực cao. Ảnh: Internet

- Tần suất hiển thị cực cao, độ lặp cực lớn: Quảng cáo ngoài trời là hình thức quảng cáo xuất hiện bên ngoài ngôi nhà của bạn, do đó hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ có tần suất hiển thị cực cao. Với những hình thức triển khai như biển bảng quảng cáo hay màn hình LED quảng cáo, tần suất hiển thị của những hình thức này là cực lớn, hoạt động cả các ngày lễ, Tết.

Hơn nữa, với các hình thức quảng cáo mang tính di động như quảng cáo xe bus, quảng cáo taxi… ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được khách hàng bắt gặp ở nhiều nơi khác nhau, giúp phủ sóng và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

- Truyền tải hình ảnh một cách bắt mắt, sáng tạo: Tại Việt Nam hiện nay, các hình thức triển khai quảng cáo ngày càng trở nên sáng tạo. Với cách thiết kế ấn phẩm độc đáo, sinh động, màu sắc rực rỡ…. quảng cáo ngoài trời sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng. Ngoài ra, với các Maquette quảng cáo bắt trend sẽ dễ dàng được viral trên mạng xã hội, giúp phát huy tối đa hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.

4. Một số yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả quảng cáo ngoài trời

Khi triển khai quảng cáo ngoài trời, có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng tới hiệu quả truyền thông của chiến dịch quảng cáo, có thể kể đến như:

4.1. Vị trí triển khai quảng cáo ngoài trời

Là một trong những yếu tố đầu tiền quyết định hiệu quả của một chiến dịch quảng cáo. Với mỗi hình thức triển khai quảng cáo khác nhau thì yêu cầu vị trí khác nhau. Cần phải lựa chọn những vị trí quảng cáo nằm tại các ngã ba, nơi có tuyến đường lớn, khu dân cư, trường học… để hình ảnh quảng cáo có thể tiếp cận với đông khách hàng nhất có thể.

4.2. Khu vực triển khai quảng cáo ngoài trời

Những chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả truyền thông cao khi được triển khai tại những khu vực có lượng dân cư đông đúc như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Ngoài ra, những chiến dịch quảng cáo được triển khai tại các khu vực nội thành cũng sẽ đem lại hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả của quảng cáo ngoài trời. Ảnh: Internet

4.3. Nội dung trên Maquette quảng cáo

Một chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả cao khi nội dung Maquette quảng cáo ấn tượng và thu hút. Thông thường, mỗi khách hàng sẽ chỉ có khoảng mấy giây nhìn vào hình ảnh quảng cáo khi di chuyển trên đường phố. Chính vì vậy, một ấn phẩm quảng cáo đẹp và độc đáo sẽ giúp khách hàng ghi nhớ ngay từ lần đầu nhìn thấy.

4.4. Tần suất hiển thị và thời gian triển khai quảng cáo ngoài trời

Tần suất hiển thị và thời gian triển khai quảng cáo đóng một vai trò cực kỳ quan trọng quyết định hiệu quả truyền thông. Một chiến dịch quảng cáo đem lại hiệu quả cao nhất định phải triển khai trong tối thiểu 6 tháng.

Với tần suất hiển thị sẽ phù hợp với các hình thức triển khai như Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số, quảng cáo trên phương tiện giao thông…. Hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp xuất hiện càng nhiều sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ và in sâu trong tâm trí khách hàng.

5. Quy trình triển khai quảng cáo ngoài trời

Để triển khai được một chiến dịch quảng cáo ngoài trời đạt hiệu quả cao, mỗi đơn vị quảng cáo cần thực hiện những quy trình sau:

5.1. Nghiên cứu thị trường trước khi tiến hành triển khai quảng cáo ngoài trời

Đây là một yếu tố quan trọng bậc nhất trong chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Cần phân tích thật kỹ lưỡng những yếu tố như xác định đối tượng khách hàng của nhãn hàng, đối thủ cạnh tranh, khu vực triển khai quảng cáo…..để chiến dịch truyền thông đạt được hiệu quả cao, tiếp cận đúng với đối tượng khách hàng tiềm năng.

5.2. Lập kế hoạch triển khai quảng cáo ngoài trời cụ thể

Sau khi đã xác định được các yếu tố như trên, doanh nghiệp sẽ tiến hành lập kế hoạch triển khai quảng cáo với đầy đủ các công đoạn từ A – Z. Một kế hoạch càng triển khai quảng cáo càng chi tiết sẽ giúp doanh nghiệp tối đa hoá được hiệu quả truyền thông.

quảng cáo ngoài trời

Quy trình triển khai quảng cáo ngoài trời cần tiến hành đầy đủ các công đoạn. Ảnh: Internet

5.3. Tiến hành triển khai quảng cáo ngoài trời

Sau khi thực hiện xong bước lập kế hoạch, doanh nghiệp sẽ tiến hành thi công quảng cáo ngoài trời theo như kế hoạch đã định. Một chiến dịch quảng cáo ngoài trời đạt hiệu quả cao khi doanh nghiệp thực hiện đầy đủ các bước sau:

- Thiết kế Maquette quảng cáo đẹp, ấn tượng: Khi thiết kế ẩn phẩm truyền thông, doanh nghiệp chỉ nên đưa vào những hình ảnh và thông điệp chính, tránh những chi tiết quá nhỏ sẽ khiến khách hàng khó đọc và ghi nhớ. Ngoài ra, những chi tiết mang tính trending, viral, sáng tạo cũng sẽ có hiệu quả tương đối cao.

- Tiến hành in ấn Maquette quảng cáo: Sau khi thống nhất ấn phẩm truyền thông, doanh nghiệp sẽ tiến hành in ấn maquette quảng cáo với số lượng như đã định ban đầu.

- Thi công quảng cáo: Đội ngũ thi công của đơn vị quảng cáo sẽ tiến hành thi công chiến dịch quảng cáo ngoài trời của doanh nghiệp theo như số lượng và thời gian đã thống nhất trong hợp đồng.

5.4. Nghiệm thu và bảo hành chiến dịch quảng cáo ngoài trời

Sau khi hoàn thiện bước thi công quảng cáo ngoài trời, đơn vị quảng cáo sẽ làm một bản nghiệm thu chiến dịch quảng cáo ngoài trời và gửi cho doanh nghiệp hình ảnh nghiệm thu của chiến dịch quảng cáo ngoài trời đó.

Ngoài ra, trong suốt thời gian triển khai quảng cáo, đơn vị quảng cáo sẽ có trách nhiệm bảo hành, thay mới Maquette quảng cáo nếu như có sự cố như rách, bong tróc hay phai màu.

6. Quảng cáo ngoài trời phù hợp với ngành hàng nào?

Quảng cáo ngoài trời là một trong những hình thức truyền thông được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình. Đây là hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả truyền thông cực kỳ mạnh mẽ cho doanh nghiệp, phù hợp với hầu hết các ngành hàng có nhu cầu quảng bá thương hiệu.

Tuy nhiên, một số ngành hàng triển khai quảng cáo ngoài trời cực kỳ nhiều và đem lại hiệu quả rõ rệt, có thể kể đến như FMCG, bất động sản, ngân hàng, thương mại điện tử, bảo hiểm, điện tử điện lạnh, chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp, trang sức….

Quảng cáo ngoài trời phù hợp với hầu hết các ngành hàng khác nhau.Ảnh: Internet

7. Đo lường hiệu quả quảng cáo ngoài trời

Do quảng cáo ngoài trời là một trong những hình thức truyền thông đại chúng, chính gì vậy việc đo lường hiệu quả quảng cáo chính xác là điều tương đối khó khăn. Mỗi ngày, lượng khách hàng tiếp cận với ấn phẩm quảng cáo là khổng lồ. Tuy việc đo lường khó khăn nhưng doanh nghiệp vẫn có tham khảo một số cách sau:

7.1. Đo lường gián tiếp

Với hình thức đo lường gián tiếp, doanh nghiệp có thể thực hiện đơn giản bằng một số cách như tạo ra các voucher, mã giảm giá dành cho việc quảng cáo ngoài trời, số lượng người sử dụng voucher sẽ là số lượng tương đối những khách hàng tiếp cận với ấn phẩm quảng cáo.

Việc đo lường con số chính xác là tương đối khó khăn với quảng cáo ngoài trời. Ảnh: Internet

Ngoài ra, với những chiến dịch quảng cáo có sử dụng câu nói trending, viral kèm với hashtag độc đáo sẽ giúp để lại ấn tượng trong tâm trí khách hàng, họ sẽ tìm kiếm thông qua internet, mạng xã hội… để đo lường trên số lượng tìm kiếm.

7.2. Đo lường trực tiếp

Với công nghệ ngày càng hiện đại, việc đo lường trực tiếp hiệu quả của quảng cáo ngoài trời cũng trở nên đơn giản hơn. Với việc đặt Camera tại những vị trí đông đúc khách hàng qua lại sẽ được ghi lại và phân tích bởi Trí tuệ nhân tạo (AI) để nhận diện số khách hàng đã nhìn vào biển quảng cáo.

8. Báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất hiện nay

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam hiện nay được Car Media tính theo công thức sau: Báo giá = Đơn giá/vị trí (Báo giá theo hình thức) x Số lượng x Số tháng

Chi phí quảng cáo ngoài trời của doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Với mỗi hình thức triển khai quảng cáo, doanh nghiệp sẽ nhận được mức báo giá khác nhau. Ví dụ trong loại hình quảng cáo trên phương tiện giao thông, một chiến dịch quảng cáo Luxury Roadshow sẽ có mức báo giá cực cao, tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại là cực kỳ lớn.

Báo giá quảng cáo ngoài trời phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ảnh: Internet

Hơn thế nữa, vị trí và khu vực triển khai quảng cáo cũng đóng vai trò quan trọng quyết định báo giá quảng cáo ngoài trời. Một chiến dịch quảng cáo được triển khai tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…. có báo giá tương đối cao, nhưng hình ảnh và thông điệp cũng tiếp cận với đông đảo khách hàng nhất có thể.

Ngoài ra, thời gian triển khai và vị trí triển khai quảng cáo cũng quyết định đến báo giá của một chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Với một chiến dịch quảng cáo được triển khai ở nhiều vị trí khác nhau trong một khoảng thời gian dài sẽ mang lại hiệu quả cao nhất, tuy nhiên mức báo giá quảng cáo tương đối lớn.

9. Tham khảo một số dự án quảng cáo ngoài trời cực ấn tượng mà Car Media từng triển khai

Có rất nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng đã triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời, đưa hình ảnh và thông điệp truyền thông của mình đến với đông đảo khách hàng tiềm năng. Doanh nghiệp có thể tham khảo một số chiến dịch quảng cáo cực kỳ ấn tượng mà Car Media đã từng triển khai dưới đây:

Billboard quảng cáo ngoài trời của APM cực ấn tượng. Ảnh: Unique OOH

Chiến dịch quảng cáo Pano tại Hà Nội của thang máy Japan Fuji. Ảnh: Unique OOH

Pano quảng cáo của Tân Hoàng Minh tại Hà Tĩnh. Nguồn: Unique OOH

 

Thẩm mỹ viện Maya triển khai quảng cáo banner cực ấn tượng. Ảnh: Unique OOH

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc quảng cáo màn hình Led A&B Tower và Vincom Metropolis. Nguồn: Unique OOH

Kremil quảng cáo trên màn hình LCD Aeon Mall Long Biên. Nguồn: Unique OOH

Thời trang Torano quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội. Nguồn: Unique OOH

ZaloPay triển khai quảng cáo trên xe taxi Vinasun tại Hồ Chí Minh. Nguồn: Unique OOH

Astral City triển khai quảng cáo Luxury Roadshow cực kỳ ấn tượng. Nguồn: Unique OOH

Quảng cáo cho thần tượng bên trong Trung tâm thương mại. Nguồn: Unique OOH

>> Xem thêm Một số dự án quảng cáo mà Car Media từng thực hiện

10. Triển khai quảng cáo ngoài trời với dịch vụ của Car Media

Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị triển khai quảng cáo ngoài trời thì Car Media là một sự lựa chọn cực kỳ đúng đắn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, chúng tôi sở hữu năng lực thực thi quảng cáo tất cả hình thức trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Car Media tự tin mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất đến tận tay quý khách hàng. Car Media hân hạnh đồng hành cùng quý khách trong mọi công đoạn triển khai quảng cáo từ A – Z.

Liên hệ với Car Media ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất hiện nay.

Liên hệ với Car Media ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo mới nhất trên thị trường hiện nay.

Car Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Nguyễn Long Khánh

Tin nổi bật
Tin mới
Đối tác khách hàng