Báo giá tất cả hình thức quảng cáo bên trong xe ô tô cá nhân, dịch vụ

Quảng cáo bên trong xe ô tô với các hình thức như túi treo tờ rơi, poster, hoặc kệ đựng mẫu thử… tăng hiệu quả truyền thông, tiếp cận trực tiếp hành khách đi xe

Quảng cáo bên trong xe ô tô

Kết nối với chúng tôi
Quảng cáo bên trong xe ô tô
Quảng cáo bên trong xe ô tô

Tiếp cận khách hàng ở mọi khoảng cách, truyền tài hình ảnh và thông điệp quảng cáo một cách trọn vẹn nhất!

Liên hệ: 0986 268 555

Nhắc tới car advertising, người ta thường nghĩ ngay tới việc dán quảng cáo trên những cánh cửa xe, tuy nhiên còn có một vị trí cực đắc địa nữa mà doanh nghiệp có thể triển khai đó chính là quảng cáo bên trong xe ô tô, với các hình thức như túi treo tờ rơi, poster, hoặc kệ đựng mẫu thử…

CarMedia là đơn vị quảng cáo trên xe ô tô hàng đầu và uy tín, chúng tôi khai thác và cung cấp đến doanh nghiệp những vị trí quảng cáo đắc địa và hiệu quả nhất.

1. Vị trí đặt quảng cáo bên trong ô tô

* Quảng cáo bên trong xe ô tô là gì?

Đó là việc đặt các mẫu quảng cáo bên trong xe hơi, trái ngược với việc dán decal quảng cáo lên ngoài cánh cửa xe.

Với vị trí quảng cáo dán trên cửa xe sẽ tiếp cận với người đi đường là chủ yếu, nhưng đặt quảng cáo bên trong xe sẽ hướng đến nhóm khách hàng là các hành khách sử dụng dịch vụ di chuyển bằng xe hơi.

Quảng cáo bên trong xe hướng đến nhóm khách hàng lsử dụng dịch vụ di chuyển bằng xe hơi

>> Xem thêm quảng cáo trên xe ô tô là gì để hiểu hơn về phương thức truyền thông ấn tượng này

* Một số hình thức quảng cáo bên trong xe ô tô

Vị trí quảng cáo bên trong xe ô tô thường được đặt cố định sau hàng ghế trên của xe. Với các hình thức như: đặt túi treo tờ rơi, poster, voucher, hoặc các giá đựng mẫu thử sản phẩm…. hoặc cũng có thể là các màn hình cảm ứng phát TVC quảng cáo tương tác với hành khách.

Chiến dịch quảng cáo bên trong xe ô tô cực sáng tạo và hút mắt của McDonald's

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo trên ô tô sáng tạo và ấn tượng

2. Lợi thế của hình thức quảng cáo bên trong xe ô tô

Khi xe di chuyển trên đường, trong những giây phút nhàm chán, hành khách có xu hướng dành nhiều sự quan tâm hơn cho những vật thể mới lạ có mặt trong xe, và những vật phẩm quảng cáo đã kích thích sự chú ý của họ.

Khoảng cách từ nơi đặt quảng cáo cho đến vị trị hành khách ngồi trên xe rất gần, và thẳng ngay tầm mắt của họ, chỉ cần vươn tay ra là có thể cầm nắm, chạm vào quảng cáo được đặt trên ghế trước của xe. Điều này giúp cho việc tương tác giữa khách hàng và quảng cáo diễn ra một cách dễ dàng, thuận lợi, từ đó khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn và có thể ghi nhớ về sản phẩm, dịch vụ lâu hơn.

Hình thức quảng cáo này phù hợp với những sản phẩm dịch vụ có tệp khách hàng là giới trẻ, dân văn phòng… những người ưa thích khám phá cái mới lạ và sẵn sàng dùng thử nếu thấy thích thú.

Quảng cáo trên ô tô kích thích sự tương tác của khách hàng

3. Triển khai quảng cáo bên trong ô tô hiệu quả

Để một chiến dịch quảng cáo bên trong ô tô đạt hiệu quả cao thì có yếu tố sau bạn nên lưu ý kỹ:

- Quảng cáo phải thật sáng tạo, mới lạ để thu hút sự chú ý của người ngồi trên xe. Vì như phía trên bài viết đã nhắc tới hành khách khi đi xe sẽ có một khoản thời gian nhàn rỗi ngồi trên xe, họ có xu hướng nhìn xung quanh để tìm kiếm sự thú vị. Nếu mẫu quảng cáo đặc sắc và độc đáo, chắc chắn sẽ lọt vào mắt xanh của họ.

- Thiết kế hình ảnh quảng cáo thật chăm chút. Do khoảng cách từ quảng cáo tới hành khách rất gần, nên họ sẽ quan sát thật kỹ tờ quảng cáo của bạn. Cần thiết kế tinh tế, cẩn thận, bởi nếu không chỉn chu, mọi khuyết điểm sẽ rất dễ bị lộ ra.

- Sử dụng những hình thức kích thích sự tương tác, thay vì những tờ rơi quảng cáo nhàm chán, đơn điệu,có thể sử dụng những vật dụng quảng cáo sáng tạo, thôi thúc người ngồi trên xe phải tương tác qua lại. Đó có thể là những mẫu thử sản phẩm được trang bị ngay chỗ ghế ngồi trên xe, hoặc những màn hình cảm ứng tương tác được…

Những mẫu thử thường thu hút sự chú ý của khách hàng

4. Báo giá quảng cáo bên trong ô tô

Hình thức quảng cáo bên trong xe ô tô khá rẻ, chỉ bằng một nửa, hoặc thậm chí là 1 phần 3 so với dán quảng cáo bên ngoài ô tô.

Với hình thức túi treo tờ rơi poster thì báo giá dao động từ 500,000 – 700,000đ/xe/tháng.

Với hình thức mẫu thử, báo giá cao hơn, dao động từ 700,000 – 1,000,000đ/xe/tháng

Hình thức phát LCD quảng cáo trên ô tô sẽ cao hơn, khoảng 2,000,000/xe/tháng

(Lưu ý: báo giá mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy thời điểm triển khai)

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe ô tô mới nhất của Unique!

5. CarMedia triển khai quảng cáo bên trong xe ô tô hiệu quả

CarMedia cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô với đầy đủ hình thức bên ngoài và cả bên trong xe. Tùy theo sản phẩm, dịch vụ và nhu cầu của nhãn hàng mà lựa chọn vị trí dán quảng cáo phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất.

Với kinh nghiệm thực thi hàng trăm chiến dịch quảng cáo cho nhiều ngành hàng (bất động sản, tài chính, FMCG, y tế, giáo dục…), CarMedia sẽ tư vấn cho doanh nghiệp một kế hoạch quảng cáo hiệu quả, sử dụng ngân sách một cách tối ưu nhất.

Dịch vụ thi công dán quảng cáo nhanh chóng, đẹp mắt cùng với đó là chế độ bảo hành trong suốt chiến dịch sẽ mang lại sự yên tâm cho doanh nghiệp.

Liên hệ với CarMedia để được chúng tôi tư vấn và gửi báo giá quảng cáo trên ô tô đầy đủ nhất!

Tin nổi bật
Tin mới
Đối tác khách hàng