Nhân đôi hiệu quả truyền thông với quảng cáo trên 4 cánh cửa taxi

Mặc dù được ra mắt cách đây không lâu nhưng quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi đã trở thành một luồng gió mới lạ với thật nhiều ưu điểm dành cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu muốn tiếp cận tới khách

quảng cáo trên 4 cánh cửa taxi

Kết nối với chúng tôi
Nhân đôi hiệu quả truyền thông với quảng cáo trên 4 cánh cửa taxi
Nhân đôi hiệu quả truyền thông với quảng cáo trên 4 cánh cửa taxi

Mặc dù được ra mắt cách đây không lâu nhưng quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi đã trở thành một luồng gió mới lạ với thật nhiều ưu điểm dành cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu muốn tiếp cận tới khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả hơn. 

Mặc dù được ra mắt cách đây không lâu nhưng quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi đã trở thành một luồng gió mới lạ với thật nhiều ưu điểm dành cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu muốn tiếp cận tới khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả hơn. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi khắp 63 tỉnh thành cả nước. 

1. Quảng cáo trên 4 cánh cửa taxi - một hình thức truyền thông mới mẻ

Năm 2019, hình thức quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi chính thức được ra mắt trên thị trường, gia nhập vào lĩnh vực quảng cáo ngoài trời trên phương tiện giao thông công cộng. Đây được xem như là một biện pháp giúp quảng cáo taxi như "hổ mọc thêm cánh", nhận được sự quan tâm, chú ý từ nhiều nhãn hàng lớn. 

Quảng cáo trên 4 cánh cửa taxi đang ngày một phổ biến hơn. Nguồn ảnh: Unique

Khác với các vị trí quảng cáo đã được triển khai từ trước đó như quảng cáo ở hai cánh cửa sau xe, quảng cáo từ cửa sau đến full đuôi xe..., hình thức quảng cáo trên taxi 4 cánh được phép tận dụng tối đa diện tích ở tất cả các cánh cửa để dán maquette quảng cáo, giúp doanh nghiệp có gấp đôi không gian để thể hiện nội dung, thông điệp của chiến dịch. 

Hình thức này vừa mới ra mắt nhưng đã ngay lập tức trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý khi di chuyển trên đường, hầu hết người xem đều cảm thấy rất độc đáo và mới lạ, quá trình quan sát cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Ngoài ra, tất cả quy trình hoạt động của xe taxi vẫn diễn ra như bình thường, di chuyển liên tục suốt cả ngày để đáp ứng nhu cầu của hành khách.

Maquette quảng cáo nổi bật trên Vina taxi. Nguồn ảnh: Internet

Hiện nay, quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi mới được phép triển khai trên một số hãng taxi lớn nhất, gồm có: Taxi Mai Linh, taxi Vinasun, Vina taxi, taxi Group, taxi VIC, taxi Open99.

>> Xem thêm so sánh hình thức quảng cáo trên xe ô tô và taxi

2. Quảng cáo trên taxi 4 cánh và quảng cáo trên ô tô cá nhân có gì khác biệt?

Theo đánh giá tổng quan, nếu không tính tới những điểm khác nhau giữa xe ô tô cá nhân và xe taxi (có gắn logo, đèn mào, đồng bộ về màu sắc, chủng loại xe...) thì hình thức quảng cáo trên taxi 4 cánh và quảng cáo trên ô tô hầu như không có điểm gì khác biệt cả, bởi nó đều được triển khai dưới dạng dán maquette quảng cáo trên cả 4 cánh cửa xe bằng chất liệu decal. 

Thời trang Catsa quảng cáo trên taxi Vinasun. Nguồn ảnh: Unique

Tuy nhiên, nếu để đánh giá xem hình thức nào sẽ giúp truyền thông thương hiệu tốt hơn thì đó chính là quảng cáo trên taxi 4 cánh, bởi vì taxi có sự thống nhất về vẻ bề ngoài, hơn nữa, quy trình hoạt động gần như là cả ngày, hầu như không có thời gian nghỉ ngơi. Ngoài ra, người dân vẫn nhận ra xe taxi khi di chuyển trên đường dễ dàng hơn là xe ô tô cá nhân, bởi nếu xe ô tô cá nhân không dán quảng cáo ở phía ngoài thì sẽ không thể phân biệt được đó là xe tư hay là xe chạy dịch vụ.

Về cơ bản hai hình thức quảng cáo này đều giống nhau về cách thực hiện

Chính vì vậy, cho dù là hành khách sử dụng xe taxi hay chỉ là cùng tham gia giao thông trên đường thì người xem cũng vẫn có thể tiếp cận được hình ảnh quảng cáo. Chi phí để book quảng cáo trên taxi 4 cánh hay trên ô tô cá nhân cũng không quá chênh lệch nhau, tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyên doanh nghiệp nên lựa chọn taxi bởi phương tiện này có độ phổ biến rộng rãi hơn trên thị trường. 

>> Tham khảo thêm dịch vụ quảng cáo taxi ấn tượng và hiệu quả

3. Unique chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tổng thể trên taxi

Là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô, taxi khắp 63 tỉnh thành toàn quốc, Unique Integrated Outdoor Advertising luôn nhận được sự tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp ở cả trong và ngoài nước mỗi khi có nhu cầu book quảng cáo.

Chúng tôi là đối tác quen thuộc của hầu hết các hãng taxi đang hoạt động trên thị trường, tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. 

Sở hữu hơn nhiều năm kinh nghiệm làm nghề, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Unique làm đối tác đồng hành.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật những thông tin mới nhất.

Tin nổi bật
Tin mới
Đối tác khách hàng