Mì Koreno với chiến dịch quảng cáo trên xe taxi cực khủng

​Rực sắc đỏ với 1000 xe Taxi quảng cáo mì Koreno chạy khắp phố phường Hà Nội, Sài Gòn do Taxi Media của Unique Ads triển khai những ngày cuối Hạ, đầu Thu năm 2016. Hình ảnh Hariwon với gói mì Koreno t

quảng cáo trên xe taxi

Kết nối với chúng tôi
Mì Koreno với chiến dịch quảng cáo trên xe taxi cực khủng
Mì Koreno với chiến dịch quảng cáo trên xe taxi cực khủng

Mỳ Hàn Quốc Koreno quảng cáo trên taxi toàn quốc với số lượng lớn nhắm truyền thông thương hiệu

Rực sắc đỏ với 1000 xe Taxi quảng cáo mì Koreno chạy khắp phố phường Hà Nội, Sài Gòn do Taxi Media của Unique Ads triển khai những ngày cuối Hạ, đầu Thu năm 2016. Hình ảnh Hariwon với gói mì Koreno trên tay đang xuất hiện liên tục trên mọi con phố thu hút được rất nhiều sự chú ý từ mọi người.

Mì Koreno là sản phẩm của Paldo Vina – công ty chuyên về thực phẩm ăn nhanh, nổi bật nhất là mì ăn liền và mì ramen nấu nhanh được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng, nhưng vẫn đảm bảo được sự ngon miệng và thị hiếu của khách hàng.

Tại Việt Nam, Mì Koreno vẫn là một sản phẩm khá mới, chính vì vậy cần có những chiến dịch truyền thông hiệu quả để đưa thương hiệu đến được với tâm trí của người người tiêu dùng.

1. Chiến dịch quảng bá thương hiệu của Mì Koreno

Trong chiến dịch quảng bá sản phẩm mới Mì Koreno - là loại mì chưa được làm chín 100%, không chiên ngập dầu mỡ nên hạn chế được chất béo và cholesterol không tốt cho sức khỏe- với 4 hương vị độc đáo và phong phú, Paldovina đã thành công trong việc marketing với những chiến lược quảng cáo toàn diện, mạnh mẽ.

Hiện nay, tại Hồ Chí Minh, nhãn hàng mì Koreno đang được “phủ sóng” rất rộng rãi và có sức hút rất lớn, thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng. Vậy nhờ đâu mà mì Koreno chỉ trong thời gian ngắn cỏ thể tiếp cận tới người tiêu dùng như vậy?

Để thương hiệu mỳ Koreno có thể đến với khách hàng và được đông đảo người tiêu dùng biết đến, hãng Paldo Vina đã chọn cho mình hình thức quảng cáo trên Taxi, với số lượng xe cực khủng và thời gian kéo dài, đã đưa thương hiệu mì Koreno phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc. TaxiMedia vinh dự hợp tác cùng Paldo Vina trong chiến dịch này, góp phần vào sự thành công của sản phẩm mì Koreno.

>> Xem ngay quảng cáo trên taxi với những ưu điểm truyền thông tuyệt vời

2. Ưu điểm tuyệt vời của hình thức quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo trên Taxi là kênh quảng cáo độc đáo, những chiếc taxi mang theo hình ảnh như những tấm Pano di động giúp đưa thương hiệu phủ sóng trên nhiều nẻo đường.

Với số lượng xe cực khủng, 1000 xe và thời gian triển khai lên đến 6 tháng, người đi đường có thể dễ dàng bắt gặp Koreno tại bất kỳ tuyến đường nào, giúp tạo sự ghi nhớ thương hiệu rất tốt.

Koreno chạy chiến dịch trên toàn quốc, nhưng tập trung nhiều tại Hồ Chí Minh và Hà Nội – nơi có mật độ giao thông đông đúc và lưu lượng lớn, nên thương hiệu có thể tiếp cận với đông đảo và đa dạng khách hàng.

Quảng cáo trên xe taxi giúp tăng nhận diện thương hiệu, mì Koreno có nhiều cơ hội để khách hàng có thể tiếp nhận thông tin, thông điệp mà sản phẩm muốn truyền tải.

Thời gian lưu thông trên đường của Taxi gần như không hạn chế, đồng nghĩa với việc hình ảnh của thương hiệu di chuyển gần như mọi lúc mọi nơi.

Hình ảnh quảng cáo ở tầm thấp, dễ dàng lọt vào mắt của người đi đường và  tác động trực diện tới họ.

Điểm đặc biệt nữa là ngân sách dành cho quảng cáo trên taxi không quá lớn, rẻ hơn nhiều so với hình thức biển quảng cáo tầm cao như Billboad, Pano hay quảng cáo trên sóng truyền hình, mà hiệu quả thu về không hề kém cạnh.

Paldo Vina thực sự đã lựa chọn cho mình kênh truyền thông rất hiệu quả, nếu bạn di chuyển trên các tuyến phố Hà Nội, sẽ dễ dàng bắt gặp thương hiệu mỳ Koreno.

Thành công của chiến dịch này chính là động lực cho Taximedia phát triển và hoàn thiện dịch vụ quảng cáo trên taxi chuyên nghiệp - uy tín hơn nữa trong tương lai!

3. CarMedia đồng hành cùng Koreno trong chiến dịch quảng cáo phủ sóng thương hiệu

CarMedia là đơn vị chịu trách nhiệm thực thi chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Koreno phủ sóng thương hiệu khắp mọi nẻo đường góc phố.

CarMedia cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, đồng hành trong các chiến dịch truyền thông mang thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Đến với CarMedia, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể về chiến dịch quảng cáo, bao gồm tư vấn về số lượng xe, thời gian chạy phù hợp với nhãn hàng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể cân nhắc về hình thức dán quảng cáo trên xe ô tô để truyền tải không gian và thông điệp hiệu quả hơn.

Liên hệ CarMedia để được chúng tôi tư vấn tổng thể giải pháp và nhận báo giá quảng cáo mới nhất!

Tin nổi bật
Tin mới
Đối tác khách hàng