Máy bơm Panasonic với chiến dịch quảng cáo trên taxi

Unique Outdoor Agency đồng hành cùng máy bơm Pansonic trong chiến dịch quảng cáo trên taxi tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc, giúp người tiêu dùng tiếp cận rõ hơn với dòng sản phẩm với hiệu suất m

quảng cáo trên taxi

Kết nối với chúng tôi
Máy bơm Panasonic với chiến dịch quảng cáo trên taxi
Máy bơm Panasonic với chiến dịch quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc, giúp người tiêu dùng tiếp cận rõ hơn với sản phẩm.

Unique Outdoor Agency đồng hành cùng máy bơm Panasonic trong chiến dịch quảng cáo trên taxi tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc, giúp người tiêu dùng tiếp cận rõ hơn với dòng sản phẩm với hiệu suất mạnh mẽ và khả năng vận hành bền bỉ.

1. Giới thiệu về máy bơm Panasonic

Panasonic là hãng điện tử có xuất xứ từ Nhật Bản, với lịch sử thành lập từ năm 1918, Panasonic luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng hướng tới mục tiêu mang lại cuộc sống tiện nghi cho khách hàng của mình.

Với phương châm luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng công nghệ điện tử không ngừng đổi mới, Panasonic đã và đang cung cấp các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ đa dạng, từ các sản phẩm điện tử tiêu dùng đến các thiết bị công nghiệp, xây dựng và gia dụng.

Tại Việt Nam, Panasonic có rất nhiều sản phẩm điện tử được người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng. Một trong những thiết bị điện tử được dùng thường xuyên không thể thiếu trong mỗi gia đình, đó chính là máy bơm nước. Sản phẩm máy bơm nước Panasonic được nhiều người lựa chọn bởi tính năng mạnh mẽ, hoạt động bền bỉ, đúng với Slogan của hãng đưa ra “Công nghệ Nhật Bản, chất lượng hàng đầu”

Máy bơm Panasonic và slogan chủ đạo

Và để truyền thông cho thiết bị máy bơm, Panasonic triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Taxi Media thuộc tổ hợp truyền thông Unique hân hạnh trở thành đối tác thực hiện chiến dịch quảng bá máy bơm nước Panasonic trên hãng taxi Mai Linh.

>> Triển khai ngay chiến dịch quảng cáo trên taxi để thương hiệu của bạn tiếp cận với hàng trăm nghìn khách hàng mỗi ngày trên đường phố!

2. Ưu điểm truyền thông của hình thức quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo trên Taxi mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp với số lượng xe quảng cáo lớn và triển khai trong cùng một thời gian.

Xe taxi là phương tiện công cộng phổ biến tại Việt Nam, chính vì vậy trên đường phố ta dễ dàng bắt gặp được xe taxi lưu thông trên đường. Tận dụng việc phổ biến này mà Panasonic đã triển khai quảng cáo trên taxi để đưa hình ảnh thương hiệu lan tỏa khắp mọi nẻo đường phố.

Nhờ quảng cáo trên taxi, thương hiệu của doanh nghiệp có thể được phủ sóng đến nhiều khách hàng trên phạm vi rộng

Không gian và thời gian lưu thông của xe taxi gần như là không hạn chế, điều này giúp cho hoạt động quảng cáo thương hiệu cũng gần như diễn ra không ngơi nghỉ.

Hơn thế nữa, hình ảnh quảng cáo được thiết kế khéo léo hai bên thành xe, tầm thấp nên dễ dàng quan sát.

Panasonic đã có sự lựa chọn sáng suốt khi triển khai dán quảng cáo trên hãng taxi Mai Linh. Tại Hà Nội, Mai Linh là hãng taxi phổ biến nhất với số lượng xe cực lớn và hoạt động gần như 24/7, luôn có mặt tại nhiều địa điểm, giúp cho hình ảnh của thương hiệu được phổ biến trên diện rộng và thu hút sự chú ý của người đi đường.

Quảng cáo trên xe taxi là hình thức dễ nhìn thấy, dễ ấn tượng, và dễ ghi nhớ

3. CarMedia đồng hành cùng Panasonic trong chiến dịch quảng cáo phủ sóng thương hiệu

CarMedia là đơn vị chịu trách nhiệm thực thi chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Panasonic phủ sóng thương hiệu khắp mọi nẻo đường góc phố.

CarMedia cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, đồng hành trong các chiến dịch truyền thông mang thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Đến với CarMedia, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể về chiến dịch quảng cáo, bao gồm tư vấn về số lượng xe, thời gian chạy phù hợp với nhãn hàng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể cân nhắc về hình thức dán quảng cáo trên xe ô tô để truyền tải không gian và thông điệp hiệu quả hơn.

Liên hệ CarMedia để được chúng tôi tư vấn tổng thể giải pháp và nhận báo giá quảng cáo mới nhất!

Tin nổi bật
Tin mới
Đối tác khách hàng