Fami Canxi triển khai quảng cáo ngoài trời ra mắt sản phẩm mới

Với sản phẩm mới được ra mắt trên thị trường, Fami Canxi đã triển khai nhiều dự án quảng cáo ngoài trời trên ô tô BeCar và quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời

Fami Canxi quảng cáo ngoài trời

Kết nối với chúng tôi
Fami Canxi triển khai quảng cáo ngoài trời ra mắt sản phẩm mới
Fami Canxi triển khai quảng cáo ngoài trời ra mắt sản phẩm mới

Với sản phẩm mới được ra mắt trên thị trường, Fami Canxi đã triển khai nhiều dự án truyền thông cực kì ấn tượng và hiệu quả, trong đó phải kể tới chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên ô tô BeCar và quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời

Với sản phẩm mới được ra mắt trên thị trường, Fami Canxi đã triển khai nhiều dự án truyền thông cực kì ấn tượng và hiệu quả, trong đó phải kể tới chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên ô tô BeCar và quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời.

Unique Integrated Outdoor Advertising chuyên triển khai chiến dịch quảng cáo trên ô tô, Grabcar, Becar trên cả nước, rất hân hạnh khi được cùng đồng hành với Fami Canxi trong chiến dịch truyền thông thương hiệu. 

1. Vì sao Fami Canxi lại lựa chọn quảng cáo ngoài trời để truyền thông cho sản phẩm mới? 

Là một trong những thương hiệu sữa đậu nành phát triển nhất trên thị trường, Fami Canxi dù đã hoạt động gần 20 năm nhưng vẫn luôn khẳng định được vị thế và là sự lựa chọn hàng đầu của người sử dụng. Các sản phẩm sữa của Fami Canxi rất tốt cho sức khỏe, cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho con người, mùi vị thơm ngon và giá cả cũng rất hợp lí.

Fami Canxi quảng cáo ngoài trời

Fami Canxi ra mắt sản phẩm mới với nhiều chất dinh dưỡng tốt hơn cho sức khỏe. Nguồn ảnh: Sưu tầm 

Thời gian vừa qua, Fami Canxi đã cho ra mắt dòng sản phẩm hoàn toàn mới, là sự kết hợp của Canxi, Vitamin D2, Vitamin nhóm B cực kì có lợi, đặc biệt rất tốt cho người già và trẻ nhỏ, tăng cường hệ miễn dịch, phát triển xương. Để quảng bá rộng rãi cho sữa Fami Canxi mới, hãng đã kết hợp với Unique Integrated Outdoor Advertising triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời với quy mô lớn, kết hợp cùng lúc nhiều hình thức với nhau.

Quảng cáo ngoài trời là kênh truyền thông đã có từ lâu đời nhưng cho đến nay vẫn phát triển cực kì mạnh mẽ, là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, nhãn hàng lớn nhỏ trên thị trường. Với đa dạng hình thức và vị trí triển khai, các hình thức quảng cáo ngoài trời đóng vai trò cực kì quan trọng đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng rộng rãi, tiếp cận với khách hàng tiềm năng hiệu quả. 

Fami Canxi quảng cáo ngoài trời

Maquette quảng cáo dán trên bốn cánh cửa xe

Với chiến dịch truyền thông cho dòng sản phẩm mới ra mắt lần này, Fami Canxi đã lựa chọn hai hình thức chính đó là quảng cáo trên ô tô BeCar (tại Hà Nội) và quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời (tại Bắc Ninh). Đây đều là những thị trường lớn có số lượng tiêu thụ sản phẩm sữa của Fami luôn nằm trong top nhiều nhất cả nước, rất thích hợp để Fami Canxi quảng bá cho sản phẩm mới.

>> Xem thêm quảng cáo trên ô tô là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này

2. Fami Canxi quảng cáo trên ô tô BeCar tại Hà Nội

Quảng cáo trên ô tô chạy dịch vụ là phương thức truyền thông rất phổ biến trên thị trường, và BeCar – một trong những thương hiệu này cũng đã nhanh chóng tham gia vào mạng lưới cho thuê xe để chạy quảng cáo. Nắm bắt được điều này, Fami Canxi đã book quảng cáo trên số lượng lớn xe BeCar tại Hà Nội với hình thức dán decal kín bốn cánh cửa xe.

Đối với vị trí này, Fami Canxi sẽ tận dụng được tối đa diện tích được phép dán ấn phẩm quảng cáo, giúp hình ảnh truyền thông có kích thước lớn gấp đôi so với quảng cáo hai cánh cửa sau xe taxi thông thường. Người tham gia giao thông trên đường sẽ quan sát được maquette một cách dễ dàng hơn, dù ở nhiều khoảng cách khác nhau cũng có thể trông thấy được.

Fami Canxi quảng cáo ngoài trời

Ấn phẩm quảng cáo cực kì nổi bật trên nền xe

Ấn phẩm quảng cáo sẽ được thiết kế theo kích thước đã có sẵn và in trên chất liệu decal bóng, không thấm nước, không làm xước sơn xe của tài xế. Loại xe được sử dụng là dòng xe chạy cá nhân nên được các chủ xe giữ gìn sạch sẽ.

Phương thức hoạt động của ô tô chạy dịch vụ BeCar cũng giống như GrabCar, đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách bất cứ lúc nào chỉ với vài thao tác book xe rất đơn giản qua app. Xe hoạt động không bị giới hạn tuyến đường và thời gian nên sẽ đưa hình ảnh truyền thông cho sản phẩm mới của Fami Canxi xuất hiện khắp mọi nẻo đường.

Fami Canxi quảng cáo ngoài trời

Có thể quan sát dễ dàng từ nhiều khoảng cách khác nhau

Như vậy, có thể thấy số lượng người xem đã tiếp cận với ấn phẩm quảng bá cho Fami Canxi mới là cực kì đông đảo và không thể thống kê được. Người tham gia giao thông có thể quan sát ngay khi xe đang di chuyển, dừng đèn đỏ, đặc biệt là xuất hiện rất nhiều tại các sân bay, trung tâm thương mại, bến xe, khu dân cư…

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo trên ô tô phổ biến nhất

3. Phát sóng clip TVC của Fami Canxi mới trên màn hình LED ngoài trời tại Bắc Ninh

Bên cạnh hình thức quảng cáo trên ô tô BeCar thì Fami Canxi mới còn phát sóng TVC trên màn hình LED ngoài trời tại Thành phố Bắc Ninh. Màn LED được dựng giống như một cột Billboard ngay tại công viên Nguyễn Văn Cừ trông rất nổi bật và không có vật cản che khuất tầm nhìn. 

Fami Canxi quảng cáo ngoài trời

Màn hình LED phát sóng clip TVC quảng bá cho Fami Canxi

Clip TVC có độ dài 30s và được phát xen kẽ trên màn hình với tần suất khoảng 120 spots/ngày, kích thước màn lên tới gần trăm mét vuông nên dù đứng từ xa cũng có thể quan sát được. Chất lượng hình ảnh cực kì sắc nét, màu sắc tươi sáng thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh, đặc biệt là khi trời tối.

Số lượng người xem đã tiếp cận với hình ảnh quảng cáo cũng rất ấn tượng và không thể thống kê được vì sẽ tùy theo từng thời điểm. Đặc biệt là sẽ có những người quan sát nhiều lần trong suốt khoảng thời gian video clip được phát sóng mỗi khi họ di chuyển qua khu vực này. 

TVC quảng cáo cho Fami Canxi mới phát trên màn hình LED ngoài trời

>> Tham khảo một số bí kíp thiết kế quảng cáo trên xe ô tô hiệu quả và ấn tượng

4. Book quảng cáo trên ô tô hiệu quả với dịch vụ của Unique 

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group – công ty chuyên cung cấp các giải pháp quảng cáo trên ô tô với hiệu quả đã được khẳng định. Chúng tôi là đối tác của Fami Canxi trong suốt quá trình triển khai chiến dịch truyền thông lần này, hỗ trợ đắc lực cho hãng quảng bá thương hiệu ngày một rộng rãi ra thị trường.

Unique hiện đang sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm lâu năm, từng triển khai nhiều dự án cho các nhãn hàng lớn. Chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với quý khách hàng trong tất cả các bước triển khai từ A - Z, bảo hành chất lượng của ấn phẩm quảng cáo theo định kì. 

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo trên ô tô mới nhất. 

Thanh Huyền

Tin nổi bật
Tin mới
Đối tác khách hàng