Dự án quảng cáo trên taxi của KAG Việt Nam

​Tết là dịp quan trọng để nhiều nhãn hàng triển khai chiến dịch truyền thông lớn, đặc biệt là các sản phẩm về bánh kẹo. KAG Việt Nam triển khai dự án quảng cáo trên taxi cho hai sản phẩm kẹo gừng Ging

quảng cáo trên taxi

Kết nối với chúng tôi
Dự án quảng cáo trên taxi của kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo
Dự án quảng cáo trên taxi của kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo

Nhãn hàng kẹo Indonesia hợp tác với CarMedia triển khai quảng cáo trên taxi với số lượng lớn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Tết là dịp quan trọng để nhiều nhãn hàng triển khai chiến dịch truyền thông lớn, đặc biệt là các sản phẩm về bánh kẹo. CarMedia triển khai dự án quảng cáo trên taxi cho hai sản phẩm kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

1. Chiến dịch truyền thông Tết của kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo

KAG Vietnam là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm, giải pháp công nghệ trong lĩnh vực sản xuất bia, rượu, nước giải khát, và chế biến thực phẩm, trong đó nổi bật nhất là kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo. Sản phẩm kẹo của KAG được người tiêu dùng ưa thích bởi hương vị độc đáo, thơm ngon, dùng để nhâm nhi hoặc sử dụng làm quà tặng trong các dịp đặc biệt

Truyền thông dịp cuối năm hay giáp Tết là một trong những chiến dịch quan trọng nhất của doanh nghiệp, bởi đây là lúc các nhãn hàng đẩy mạnh Marketing truyền thông thương hiệu, xây dựng niềm tin khách hàng, và tăng doanh thu.

Góp mặt trong chiến dịch truyền thông Tết của KAG là hình thức quảng cáo trên xe taxi, và Taximedia hân hạnh là đối tác thực hiện chiến dịch quảng cáo trên taxi cho KAG.

KAG triển khai quảng cáo trên taxi với tổng số lượng hơn 500 xe tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

KAG với chiến dịch quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Hồ Chí Minh

Bốn hãng taxi mà KAG lựa chọn là Taxi Mai Linh, taxi Group, Vic Taxi và Tiên Sa. Đây chính là những hãng taxi nổi bật nhất hiện nay, tại Hà Nội thì Taxi Group và Vic hoạt động cực kỳ mạnh mẽ, ở Đà Nẵng có hãng Tiên Sa và Hồ Chí Minh là Mai Linh... với tần suất hoạt động liên tục, mang theo hình ảnh quảng cáo của kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo đi khắp các phố phường.

Trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi thì thiết kế Maket đóng vai trò quan trọng nhất, phải thể hiện được hình ảnh nổi bật của sản phẩm, đi kèm với đó là thông điệp ngắn gọn nhưng phải đáp ứng yếu tố ấn tượng, nổi bật.

Hình ảnh quảng cáo kẹo gừng Gingerbon trên taxi Tiên Sa (Đà Nẵng)

Hình ảnh quảng cáo kẹo cà phê Esprezzo trên taxi Tiên Sa (Đà Nẵng)

Trong chiến dịch này, Taximedia thiết kế maket quảng cáo cho KAG. Với hai sản phẩm kẹo được thể hiện trên hai bên cánh cửa xe taxi, tận dụng tối đa bề mặt quảng cáo để tăng hiệu quả truyền thông.

>> Triển khai ngay quảng cáo trên xe taxi để thương hiệu của bạn có cơ hội tiếp cận với hàng trăm nghìn khách hàng trên nhiều nẻo đường.

2. Ưu điểm tuyệt vời của hình thức quảng cáo trên xe taxi

Taxi hiện nay là phương tiện giao thông cực kỳ phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, tận dụng điều này để quảng cáo trên taxi sẽ mang đến phương thức truyền thông thương hiệu cực kỳ hiệu quả.

Khi tham gia giao thông, người đi đường dễ dàng bắt gặp hình ảnh quảng cáo trên xe taxi, bởi độ cao vừa tầm, và hình ảnh dễ nhìn nên lọt vào tầm mắt một cách thuận tiện.

Hình ảnh quảng cáo trên VIC Taxi tại Hà Nội

Market quảng cáo của KAG đặc biệt khi tận dụng hai hình ảnh thiết kế để truyền tải thông điệp nhiều hơn. Thông điệp cũng hết sức ấn tượng, dễ dàng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Hơn thế nữa, quảng cáo trên xe taxi có kinh phí vừa tầm phù hợp với doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, có thể tiết kiệm ngân sách Marketing.

Hình ảnh quảng cáo trên Group Taxi tại Hà Nội

3. CarMedia đồng hành cùng kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà Phê Esprezzo trong chiến dịch quảng cáo phủ sóng thương hiệu

CarMedia là đơn vị chịu trách nhiệm thực thi chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà Phê Esprezzo phủ sóng thương hiệu khắp mọi nẻo đường góc phố.

CarMedia cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, đồng hành trong các chiến dịch truyền thông mang thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Đến với CarMedia, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể về chiến dịch quảng cáo, bao gồm tư vấn về số lượng xe, thời gian chạy phù hợp với nhãn hàng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể cân nhắc về hình thức dán quảng cáo trên xe ô tô để truyền tải không gian và thông điệp hiệu quả hơn.

Liên hệ CarMedia để được chúng tôi tư vấn tổng thể giải pháp và nhận báo giá quảng cáo mới nhất!

Tin nổi bật
Tin mới
Đối tác khách hàng