CarMedia - Đối tác độc quyền của Grab và nhiều hãng taxi toàn quốc

Khi triển khai quảng cáo trên xe ô tô cá nhân, Grab, Uber, doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn số lượng xe, màu sắc, hình ảnh thiết kế. Chính vì vậy, một số doanh nghiệp thường lựa chọn c

quảng cáo trên xe ô tô

Kết nối với chúng tôi
Đối tác độc quyền của Grab, Uber và nhiều hãng taxi
Đối tác độc quyền của Grab, Uber và nhiều hãng taxi

Carmedia tự hào là đối tác độc quyền của hãng xe dịch vụ Grab, Uber - cung cấp lượng xe hơi dồi dào phục vụ tối đa nhu cầu truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp.

Khi triển khai quảng cáo trên xe ô tô cá nhân, Grab, Uber, doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn số lượng xe, màu sắc, hình ảnh thiết kế. Chính vì vậy, một số doanh nghiệp thường lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô để được tư vấn tổng thể về chiến dịch.

1. Cần lưu ý gì khi dán quảng cáo trên xe ô tô?

Tiêu chí hàng đầu của một chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô thành công sẽ phụ thuộc nhiều vào số lượng xe. Carmedia với nhiều năm thực thi các chiến dịch nhận ra rằng cần triển khai tối thiểu 50 xe trong 3 tháng thì mới có thể đạt được hiệu quả. Trong những chiến dịch ngắn hạn như 1 tháng, có thể tăng số lượng xe lên 100 – 200 để hiệu quả thu lại tốt hơn.

Khi quảng cáo trên xe ô tô cá nhân, Grab, Uber, có một lợi thế rất lớn với doanh nghiệp, đó chính là số lượng nguồn xe lớn. Hiện nay xe dịch vụ Grab Uber phát triển cực kỳ mạnh mẽ, con số lên tới khoảng 50 nghìn xe tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hơn thế nữa, xe dịch vụ chạy gần như là 24/7 nên có thể mang hình ảnh thương hiệu tiếp cận được số lượng khách hàng tiềm năng rất lớn.

Hình thức quảng cáo trên Grab Uber đang cực kỳ nở rộ và phát triển mạnh mẽ

Tuy nhiên có một khó khăn không thể phủ nhận khi triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe Grab, Uber, đó chính là việc có quá nhiều loại xe với màu sắc, kích cỡ khác nhau, doanh nghiệp cần đưa ra yêu cầu màu sắc cụ thể với đơn vị thực thi để có một dàn xe đồng bộ về màu sắc.

Chính vì vậy mà việc liên hệ với đơn vị thực thi quảng cáo khá quan trọng, những agency là đối tác độc quyền của Grab, Uber bao giờ cũng có nhiều lợi thế lựa chọn hơn. Khi làm việc với đơn vị này doanh nghiệp có thể yên tâm về số lượng, màu sắc dàn xe quảng cáo phù hợp với nhãn hàng.

>> Xem thêm quảng cáo trên ô tô là gì với những ưu điểm ấn tượng

2. CarMedia - đối tác độc quyền của Grab và nhiều hãng taxi

Carmedia là thành viên thuộc Unique Group Holdings – đơn vị quảng cáo ngoài trời uy tín tại Việt Nam. Unique OOH với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các nhà cung cấp và triển khai hàng trăm dự án truyền thông lớn, nhỏ cho các doanh nghiệp.

Hiện tại, chúng tôi sở hữu 80% thị trường quảng cáo trên taxi, trên xe ô tô cá nhân, xe dịch vụ Grab, Uber tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Chiến dịch quảng cáo trên ô tô, taxi với số lượng lớn tạo độ phủ thương hiệu rất tốt

Carmedia tự hào là đối tác độc quyền của hãng xe dịch vụ Grab, Uber - cung cấp lượng xe hơi dồi dào phục vụ tối đa nhu cầu truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp.

Ngoài ra, chúng tôi cũng là là đối tác chiến lược được ưu tiên hàng đầu của các hãng taxi lớn: taxi Mai Linh, taxi Group, taxi Vinasun, Vinataxi để mang tới dịch vụ quảng cáo trên taxi chất lượng cho khách hàng.

Khi hợp tác với Carmedia, doanh nghiệp sẽ được chúng tôi tư vấn tổng thể về chiến dịch, hỗ trợ lựa chọn số lượng và màu sắc xe phù hợp với màu sắc của thương hiệu và nhãn hàng.  

Để được tư vấn, lên kế hoạch và cập nhật thông tin quảng cáo và báo giá quảng cáo trên xe ô tô, hãy liên vệ ngay với CarMedia.

Tin nổi bật
Tin mới
Đối tác khách hàng