Báo giá hình thức dán quảng cáo trên thân xe ô tô cá nhân, xe dịch vụ

Dán quảng cáo trên thân xe ô tô giúp thương hiệu của doanh nghiệp xuất hiện trên nhiều nẻo đường và tiếp cận với hàng trăm nghìn khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Dán quảng cáo trên thân xe ô tô

Kết nối với chúng tôi
Dán quảng cáo trên thân xe ô tô
Dán quảng cáo trên thân xe ô tô

Hình thức quảng cáo vô cùng sáng tạo, sinh động tiếp cận trực tiếp với người đi đường.

Liên hệ: 0986 268 555

Với chiến dịch dán quảng cáo trên thân xe ô tô, thương hiệu của doanh nghiệp có cơ hội xuất hiện trên nhiều nẻo đường và tiếp cận với hàng trăm nghìn khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Dán quảng cáo trên ô tô mang đến những hình ảnh đẹp mắt, sáng tạo và thu hút sự chú của của người đi đường.

Car Media cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả.

1. Giới thiệu về hình thức dán quảng cáo trên xe ô tô

Quảng cáo trên ô tô thực chất là sự nâng cấp của hình thức quảng cáo trên taxi. Nếu trên taxi chỉ được phép dán quảng cáo trên hai cánh cửa sau của xe thì trên ô tô được phép dán tràn 4 cánh cửa xe, và mang đến những lợi thế cực lớn.

- Thứ nhất, diện tích quảng cáo tăng gấp đôi, giúp nhãn hàng quảng bá được nhiều hình ảnh và thông điệp hơn, khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được thông điệp một cách đầy đủ hơn, và ghi nhớ cũng tốt hơn.

- Thứ hai, quảng cáo trên ô tô tạo cảm giác cân đối, hài hòa và đẹp mắt hơn, giúp thương hiệu ghi điểm cao hơn trong mắt người đi đường.

- Thứ ba, việc dán quảng cáo thường được triển khai trên đội ngũ xe ô tô cá nhân hoặc xe chạy dịch vụ (như Grabcar), và như chúng ta cũng đã biết, đội xe này luôn di chuyển liên tục để đưa đón khách, vì thế cũng kéo theo việc gia tăng tần suất xuất hiện của quảng cáo trên đường phố.

Quảng cáo trên xe ô tô mang đến không gian truyền thông cực kỳ hiệu quả

>> Xem thêm quảng cáo trên ô tô là gì với những ưu điểm ấn tượng

2. Quy trình thực hiện một chiến dịch dán quảng cáo trên ô tô

Nhãn hàng (client) cùng ngồi lại đơn vị quảng cáo (advertising agency) để vẽ ra được một bản kế hoạch quảng cáo trên xe ô tô (plan) hoàn chính nhất. Bản plan ấy phải chốt được các vấn đề quan trọng như:

+ Quảng cáo cho hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ gì

+ Đối tượng khách hàng là ai, có đặc trưng như thế nào, xác định địa điểm tập trung nhiều khách hàng mục tiêu nhất

+ Thông điệp muốn truyền tải qua chiến dịch là gì

+ Thời gian, số lượng, khu vực muốn triển khai quảng cáo

Sau khi hoàn thiện plan và ký kết hợp đồng, client cần gửi cho agency bản thiết kế quảng cáo. Bằng sự am hiểu sản phẩm, dịch vụ cũng như nắm bắt được tâm lý khách hàng, cùng với đó là  khả năng mỹ thuật, sáng tạo, các desginer sẽ tạo ra những mẫu maquette quảng cáo đẹp mắt và truyền tải thông điệp tốt nhất.

Thiết kế của một số dự án dán quảng cáo lên thân xe ô tô

Không quên bước thiết kế phối cảnh, tức là áp quảng cáo lên xe ô tô để hình dung hình ảnh quảng cáo ngoài thực tế như thế nào.

Agency tiến hành in bản test theo các cấp độ màu để client chọn màu sắc ưng ý nhất.

Tiếp đó là thi công hàng loạt trên hàng trăm xe ô tô theo tiến độ của hợp đồng đã ký kết

Và cuối cùng là khâu hoàn thiện hình ảnh nghiệm thu.

Bên cạnh đó trong suốt quá trình diễn ra chiến dịch nếu có sự cố xảy ra như bong tróc quảng cáo, agency cần khắc phục kịp thời để không ảnh hưởng đến hiệu quả quảng cáo

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo trên ô tô sáng tạo và ấn tượng

3. Một số chú ý quan trọng cần phải khắc ghi thực hiện chiến dịch dán quảng cáo trên ô tô

- Thứ nhất, về thời điểm quảng cáo, cần nghiên cứu kỹ thời tiết của khu vực mà bạn muốn triển khai, tránh chạy quảng cáo vào những mùa mưa ẩm ướt vì quảng cáo dễ bị bám bẩn gây mất thẩm mỹ.

- Thứ hai, về thiết kế, bạn cần hiểu rằng quảng cáo trên ô tô lưu thông trên đường phố với tốc độ nhanh, nên sẽ không có nhiều thời gian để người đi đường đọc hết một nội dung quảng cáo dài dằng dặc với hàng tá thông tin, hãy tiết chế lại, chỉ nên để hình ảnh ấn tượng và thông điệp ngắn gọn, dễ hiểu nhất.

- Thứ ba, chọn decal quảng cáo, thường có hai loại decal là cán bóng và cán mờ được dùng để thi công dán trên ô tô. Decal cán bóng được phủ một lớp nilong trong suốt nên có ưu điểm dễ làm sạch, ít bám bẩn nhưng thường không đẹp bằng hình ảnh được in trên decal mờ. Nên dùng decal cán bóng cho chiến dịch dài hạn, còn dùng decal cán mờ cho những chiến dịch ngắn hạn.

Chiến dịch quảng cáo dài hạn nên sử dụng decal cán bóng để bền bỉ hơn

- Thứ tư, về luật dán quảng cáo trên ô tô. Hiện nay nhãn hàng không cần phải xin giấy phép quảng cáo từ Sở Văn hóa nữa, tuy nhiên bạn cần nắm kỹ một số điều luật này để tránh bị xử phạt:

+ Không được dán quảng cáo trước, sau, và trên nóc xe, cũng không được dán quá 50% diện tích bề mặt cho phép. Tức là hiện nay chỉ được phép dán quảng cáo trên 4 cánh cửa xe.

+ Hình ảnh quảng cáo đúng mực, khuyến khích sự sáng tạo, mới mẻ nhưng không được trái thuần phong mỹ tục, truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy gây mất mỹ quan đô thị.

4. Báo giá hình thức dán quảng cáo trên ô tô

Hiện nay bạn có thể thực hiện dán quảng cáo trên xe cá nhân hoặc xe chạy dịch vụ như Grabcar, và có thêm sự lựa chọn sử dụng hệ thống quản lý (Dashboard) để giám sát và đo lường hiệu quả của chiến dịch, tất nhiên sẽ phải tốn thêm một khoảng kinh phí

CarMedia cung cấp bảng báo giá dán quảng cáo trên ô tô để doanh nghiệp tham khảo.

Báo giá tham khảo:

STT Hình thức Kích thước (Cao x Rộng) Báo giá tại Hà Nội (VNĐ/xe/tháng) Báo giá tại Hồ Chí Minh (VNĐ/xe/tháng) Báo giá tại các tỉnh thành khác (VNĐ/xe/tháng)
1 Quảng cáo decal trên 4 cánh cửa xe ô tô 4 chỗ 85cm x 180cm 2.200.000 2.500.000 2.200.000
2 Quảng cáo decal trên 4 cánh cửa xe ô tô 4 chỗ kèm hệ thống Dashboard, thiết bị GPS 85cm x 180cm 3.200.000 3.200.000 3.200.000
3 Quảng cáo decal trên 4 cánh cửa xe ô tô 7 chỗ 105cm x 210cm 2.700.000 3.000.000 2.700.000
4 Quảng cáo decal trên 4 cánh cửa xe ô tô 7 chỗ kèm hệ thống Dashboard, thiết bị GPS 105cm x 210cm 3.700.000 3.700.000 3.700.000


Báo giá quảng cáo dán decal trên xe ô tô (Lưu ý báo giá chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo thời điểm triển khai)

5. Dán quảng cáo trên ô tô hiệu quả với dịch vụ uy tín của CarMedia

CarMedia – agency cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô với nhiều hình thức sáng tạo và hiệu quả.

Bằng khả năng am hiểu thị trường, kinh nghiệm thực thi hàng trăm chiến dịch quảng cáo lớn nhỏ, chúng tôi sẽ là đối tác vô cùng ăn ý đồng hành cùng bạn mang thương hiệu lan tỏa và bay xa trên mọi nẻo đường.

CarMedia - đơn vị thi công quảng cáo trên ô tô chuyên nghiệp, uy tín

Liên hệ ngay với CarMedia để được chúng tôi tư vấn và gửi báo giá quảng cáo trên ô tô đầy đủ nhất cho bạn!

Tin nổi bật
Tin mới
Đối tác khách hàng