Chung cư cao cấp Topaz Elite triển khai chiến dịch quảng cáo trên Taxi Vinasun tại Hồ Chí Minh

Topaz Elite là dự án Bất động sản cao cấp nhất của Vạn Thái Land. Để quảng bá dự án chung cư cao cấp, Topaz Elite đã hợp tác cùng Taximedia triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi Vinasun tại Hồ

quảng cáo trên taxi

Kết nối với chúng tôi
Chung cư cao cấp Topaz Elite triển khai chiến dịch quảng cáo trên Taxi Vinasun tại Hồ Chí Minh
Chung cư cao cấp Topaz Elite triển khai chiến dịch quảng cáo trên Taxi Vinasun tại Hồ Chí Minh

Dự án Bất động sản cao cấp Topaz Elite triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi Vinasun tại Hồ Chí Minh.

Topaz Elite là dự án Bất động sản cao cấp nhất của Vạn Thái Land. Để quảng bá dự án chung cư cao cấp, Topaz Elite đã hợp tác cùng Taximedia triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi Vinasun tại Hồ Chí Minh

1. Giới thiệu về dự án bất động sản Topaz Elite ​

Topaz Elite thuộc giai đoạn 2 của dự án công viên Văn hóa – Thể thao – Du lịch phía Nam đường Tạ Quang Bửu, quận 8. Dự án rộng 16ha, tiếp giáp 3 mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, Cao Lỗ, Nguyễn Thị Thập và một mặt giáp rạch sông Xáng. Đây là dự án cao cấp nhất của chủ đầu tư Vạn Thái (Vạn Thái Land).

Dự án căn hộ cao cấp Topaz Elite

Dự án căn hộ cao cấp Topaz Elite

Vạn Thái Land được thành lập từ năm 1999 và hoạt động chuyên về kinh doanh đầu tư bất động sản. Đặc biệt nhất là về dự án chung cư, khu phức hợp đô thị xanh mang thương hiệu “Topaz” với mong muốn mang lại một không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên cho dân thành thị nhưng không kém phần hiện đại và đẳng cấp.

Car Media hân hạnh là đối tác thực hiện chiến dịch quảng cáo trên taxi cho dự án bất động sản Topaz Elite tại TP Hồ Chí Minh.

2. Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Topaz Elite

Vạn Thái Land đã lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe taxi để truyền thông thương hiệu đến khách hàng.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Topaz Elite chia làm hai đợt:

Đợt 1: Dán quảng cáo trên cánh cửa xe taxi với số lượng 100 xe và chạy trong 2 tháng.

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi đợt 1 với hình thức dán decel trên cánh cửa xe

>> Xem ngay quảng cáo trên VinaSun - hãng taxi vô cùng quen thuộc tại các tỉnh miền Nam

Với chiến dịch quảng cáo đợt 1 của Topaz Elite đã thành công rực rỡ, với 100% căn hộ đã tìm được chủ nhân, Vạn Thái Land tiếp tục cho ra mắt căn hộ Topaz Elite giai đoạn 2, tọa lạc tại trung tâm quận 8.

Đợt 2: Dán quảng cáo tràn đuôi với số lượng 200 xe và chạy trong 2 tháng.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi đợt 2 với hình thức dán decal full từ cửa cho đến hết đuôi xe

Số lượng xe và thời gian triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Topaz Elite khá phù hợp và lí tưởng, giúp tạo độ phủ thương hiệu rất tốt.

>> Xem ngay quảng cáo trên Vinataxi với màu xe vô cùng nổi bật

3. Ưu điểm nổi bật khi quảng cáo trên xe taxi tại Hồ Chí Minh

Vinasun là một trong hãng taxi lớn hàng đầu tại Hồ Chí Minh, với con số khoảng 2000 xe và quãng đường di chuyển lên tới 200km/ngày/xe, không quá khó để bắt gặp hình ảnh taxi Vinasun trên nhiều cung đường.

Với quảng cáo trên taxi Vinasun, thương hiệu của doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với hàng trăm nghìn lượt khách hàng mỗi ngày, bao gồm những người di chuyển trên đường phố, cho đến những khách hàng sử dụng dịch vụ taxi.

Với phương thức quảng cáo trên taxi, thương hiệu có thể tiếp cận được với khách hàng mục tiêu dễ dàng

Taxi Vinasun với hai màu chủ đạo là trắng và vàng, rất dễ dàng làm nổi bật hình ảnh quảng cáo (maket) của thương hiệu.

Hiện nay Taxi Vinasun đã cho triển khai dán quảng cáo tràn đuôi xe, tức là hình ảnh quảng cáo sẽ được dán tràn từ cánh cửa xe và kéo dài đến hết đuôi xe. Không gian quảng cáo mở rộng, giúp hình ảnh thương hiệu được thể hiện nhiều hơn, đem lại trải nghiệm về hình ảnh tốt hơn cho người đi đường.

Diện tích quảng cáo tăng gấp đôi giúp thể hiện hình ảnh nhiều hơn, truyền tải thông điệp rõ ràng hơn!

>> Triển khai ngay quảng cáo trên xe taxi để đưa thương hiệu của mình tiếp cận với khách hàng một cách nhanh nhất – tốt nhất – hiệu quả nhấ!

3. CarMedia đồng hành cùng bất động sản Topaz Elite trong chiến dịch quảng cáo phủ sóng thương hiệu

CarMedia là đơn vị chịu trách nhiệm thực thi chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của bất động sản Topaz Elite phủ sóng thương hiệu khắp mọi nẻo đường góc phố.

CarMedia cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, đồng hành trong các chiến dịch truyền thông mang thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Đến với CarMedia, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể về chiến dịch quảng cáo, bao gồm tư vấn về số lượng xe, thời gian chạy phù hợp với nhãn hàng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể cân nhắc về hình thức dán quảng cáo trên xe ô tô để truyền tải không gian và thông điệp hiệu quả hơn.

Liên hệ CarMedia để được chúng tôi tư vấn tổng thể giải pháp và nhận báo giá quảng cáo mới nhất!

Tin nổi bật
Tin mới
Đối tác khách hàng