Có ai "chơi sang" như Luxstay, dán hẳn quảng cáo lên dàn siêu xe?

Hình ảnh về Luxstay dán lên những siêu xe vô cùng độc lạ và thu hút sự chú ý của hầu hết những người đi đường, bởi hiếm khi nhìn thây siêu xe dán quảng cáo

quảng cáo trên siêu xe

Kết nối với chúng tôi
Chơi sang như Luxstay, dán quảng cáo lên dàn siêu xe
Chơi sang như Luxstay, dán quảng cáo lên dàn siêu xe

Hình ảnh giới thiệu về Luxstay dán lên những siêu xe vô cùng độc lạ và thu hút sự chú ý của hầu hết những người đi đường, bởi rất ít khi nhìn thây siêu xe dán quảng cáo

Quảng cáo trên xe ô tô không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam, nhưng việc một dàn siêu xe cùng xuất hiện trên phố, và đặc biệt là trên thân xe còn được dán những poster quảng cáo thì quả là một điều hết sức lạ thường, lâu lâu mới có.

Đây chính là chiến dịch quảng cáo cho “Luxstay” ứng dụng chuyên đặt homestay hạng sang của Shark Dũng.

Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh dàn siêu xe đắt đỏ dán lên mình những tấm quảng cáo sặc sỡ dưới đây nhé.

Chiếc Porsche vàng chói 5 tỷ đồng này được Shark Dzung triển khai mở màn

>> Xem thêm quảng cáo trên ô tô là gì với những ưu điểm ấn tượng

Một số những hình ảnh siêu xe hàng tỷ đồng dán quảng cáo được người đi đường chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội.

Không ai biết là tổng số lượng siêu xe dán quảng cáo phục vụ cho chiến dịch truyền thông này là bao nhiêu. Nhưng với mức độ viral cực mạnh như hiện tại thì có thể thấy được cách làm PR của Luxstay là khá thành công.

Hình ảnh giới thiệu về Luxstay dán lên những siêu xe vô cùng độc lạ và thu hút sự chú ý của hầu hết những người đi đường, bởi rất ít khi nhìn thây siêu xe dán quảng cáo. Và trên các diễn đàng cũng đang bàn luận sôi nổi về chuyện này.

>> Xem thêm quảng cáo trên ô tô hạng sang - đỉnh cáo của sự ấn tượng

Chiến dịch quảng cáo trên siêu xe của Luxstay làm mình chợt nhớ tới sự kiện Cà phê Trung Nguyên chạy roadshow hơn 40 siêu xe trị giá hàng trăm tỷ đồng từ Nam chí Bắc để làm marketing, quảng bá thương hiệu.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ – chủ tịch của Cà phê Trung Nguyên là người mạnh tay chi bạo cho chiến dịch quảng cáo lần này. Và quả thật với mức độ chịu chi như vậy, thương hiệu Cà phê Trung Nguyên khi ấy nổi rần rần trên các diễn đàn và mạng xã hội.

Tin nổi bật
Tin mới
Đối tác khách hàng