Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi nhân dịp khai trương Lock&Lock F2C Bắc Ninh

​Lock&Lock Việt Nam đẩy mạnh chiến dịch truyền thông Tết bằng dự án quảng cáo trên xe taxi triển khai với số lượng lớn trên Hà Nội. TaxiMedia hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Lock&Lock trong việc đưa

quảng cáo trên xe taxi

Kết nối với chúng tôi
Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi nhân dịp khai trương Lock&Lock F2C Bắc Ninh
Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi nhân dịp khai trương Lock&Lock F2C Bắc Ninh

Lock&Lock đẩy mạnh truyền thông Tết bằng dự án quảng cáo trên xe taxi triển khai với số lượng lớn tại Hà Nội

Lock&Lock Việt Nam đẩy mạnh chiến dịch truyền thông Tết bằng dự án quảng cáo trên xe taxi triển khai với số lượng lớn trên Hà Nội. TaxiMedia hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Lock&Lock trong việc đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Ra đời năm 1978 và có trụ sở chính tại Seoul (Hàn Quốc), Loc&Lock đã phát triển và giới thiệu các sản phẩm của mình trên phạm vi toàn cầu với sản phẩm tiêu biểu là hộp đựng thực phẩm sử dụng công nghệ khóa 4 cạnh. Công nghệ này đã được Lock&Lock giới thiệu tại hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, khi nhắc đến Loc&Lock, người ta nhớ ngay đến những hộp  bảo quản thực phẩm chất lượng hàng đầu, với đặc điểm nổi bật là chắc chắn, khó vỡ, đựng thực phẩm không bị rò rỉ nước.

Sản phẩm của Locl&Lock nổi tiếng thế giới nhờ sản phẩm chất lượng hàng đầu đầu

Lock&Lock được rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới yêu thích bởi chất lượng của nó, và họ đã ca ngợi sản phẩm Lock&Lock là “hộp nhựa đựng thực phẩm sẽ dẫn đầu thị trường trong 10 năm tới”

1. Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Lock&Lock

Nhân dịp khai trương Lock&Lock F2C Bắc Ninh, Lock&Lock Việt Nam triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội, với số lượng 100 xe và chạy trong 1 tháng.

Lock&Lock lựa chọn VIC Taxi để dán quảng cáo, đây là hãng taxi khá phổ biến tại Hà Nội với tần suất hoạt động cực lớn sẽ là công cụ đắc lực trong việc đưa hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng

Market quảng cáo của Lock&Lock lựa chọn màu sắc đỏ rực rỡ, cùng thông tin giảm giá cực khủng nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường.

Hình ảnh quảng cáo trên xe taxi của Lock&Lock

>> Xem ngay quảng cáo trên xe taxi – phương thức truyền thông hiệu quả được nhiều doanh nghiệp triển khai nhất hiện nay

2. Vì sao Lock&Lock lựa chọn hình thức quảng cáo trên taxi?

Hiện nay, quảng cáo trên taxi được đánh giá là hình thức quảng cáo ngoài trời cực kỳ hiệu quả trong việc truyền thông thương hiệu đến số lượng lớn khách hàng trên diện rộng.

Với quảng cáo trên taxi, doanh nghiệp có thể được quảng bá ở mọi lúc mọi nơi, 100 xe taxi sẽ mang theo 100 tấm pano di động khắp mọi ngõ ngách phố phường, điều này là lợi thế cực lớn đối với doanh nghiệp.

VIC Taxi với hai màu chủ là trắng và bạc làm nổi bật hình ảnh quảng cáo của thương hiệu

Khách hàng thường có xu hướng bị thu hút với những vật thể mang tính chuyển động hơn so với những biển quảng cáo đứng im tại chỗ, chính vì vậy mà quảng cáo trên taxi dễ thu hút và tạo ấn tượng với người đi đường tốt hơn nhiều.

Kinh phí triển khai quảng cáo trên taxi khá rẻ, phù hợp với doanh nghiệp lớn đến nhỏ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được ngân sách Marketing.

Hơn thế nữa, thời điểm giáp Tết, đường phố Hà Nội cực kỳ đông đúc với mật độ giao thông đông, đây chính là thời điểm tốt để triển khai quảng cáo trên taxi, giúp Lock&Lock có nhiều cơ hội tiếp cận với số lượng lớn và đa dạng khách hàng mục tiêu của mình.

Market nổi bật giúp thương hiệu dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường

3. CarMedia đồng hành cùng nhãn hàng trong chiến dịch quảng cáo phủ sóng thương hiệu

CarMedia là đơn vị chịu trách nhiệm thực thi chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Lock&Lock phủ sóng thương hiệu khắp mọi nẻo đường góc phố.

CarMedia cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, đồng hành trong các chiến dịch truyền thông mang thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Đến với CarMedia, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể về chiến dịch quảng cáo, bao gồm tư vấn về số lượng xe, thời gian chạy phù hợp với nhãn hàng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể cân nhắc về hình thức dán quảng cáo trên xe ô tô để truyền tải không gian và thông điệp hiệu quả hơn.

Liên hệ CarMedia để được chúng tôi tư vấn tổng thể giải pháp và nhận báo giá quảng cáo mới nhất!

Tin nổi bật
Tin mới
Đối tác khách hàng