Triển khai quảng cáo trên taxi Thành Công ấn tượng và hiệu quả

CarMedia cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi Thành Công chuyên nghiệp, uy tín, với báo giá nhiều chiết khấu hấp dẫn. Cam kết thi công đúng hạn, đủ số lượng

quảng cáo trên taxi Thành Công

Kết nối với chúng tôi
Chiến dịch quảng cáo trên taxi Thành Công
Chiến dịch quảng cáo trên taxi Thành Công

Taxi Thành Công là “đại sứ quảng cáo” cho nhiều chiến dịch truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp, vừa có kinh phí hợp lí lại đạt được hiệu quả vô cùng đáng kể.

Liên hệ: 0986 268 555

Là 1 hãng taxi đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hành khách tại Hà Nội và các tỉnh thành lớn, taxi Thành Công cũng góp phần là “đại sứ quảng cáo” cho các chiến dịch truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp, vừa có kinh phí hợp lí lại đạt được hiệu quả vô cùng đáng kể.

Quảng cáo trên xe taxi là hình thức không thể thiếu trong quá trình đưa thương hiệu đến gần hơn với người sử dụng, và taxi Thành Công đã làm rất tốt điều đó.

Car Media cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi Thành Công hiệu quả và tối ưu chi phí.

1. Giới thiệu về taxi Thành Công

Taxi Thành Công thành lập năm 2007, cũng đã trở thành một “tiền bối” trong lĩnh vực phương tiện công cộng là xe taxi. Bắt đầu tại Hà Nội, đến nay taxi Thành Công đã mở rộng địa bàn hoạt động thêm 4 khu vực nữa là Huế, Hà Nam, Quảng Ninh và Vĩnh Phúc, là sự lựa chọn quen thuộc của người dân địa phương cũng như phục vụ đắc lực cho du lịch.

* Một số thông tin cơ bản về taxi Thành Công:

+ Số lượng xe: 3000 chiếc, phân bố đều tại các khu vực.

+ Loại xe: Vios, Elantra, Kia Morning, I10 đời mới, Innova... đều được nâng cấp và bảo trì chất lượng.

+ Màu xe: Bạc hoặc xám có viền xanh, vàng.

+ Thời gian hoạt động: 20h/xe/ngày.

+ Quãng đường di chuyển: 200km/xe/ngày.

Năm 2016, taxi Thành Công bắt đầu tham gia vào lĩnh vực cho thuê xe để thực hiện các chiến dịch quảng cáo ngoài trời và đã đạt được nhiều thành công nhất định.

Taxi Thành Công đã nâng cấp dòng xe thêm chất lượng để phục vụ khách hàng tốt hơn

>> Triển khai ngay chiến dịch quảng cáo taxi ấn tượng, sáng tạo

2. Vị trí dán quảng cáo trên taxi Thành Công

Hiện nay, taxi Thành Công có nhận dán quảng cáo trên các vị trí sau:

+ Dán decal ở hai cánh cửa sau xe: Đây là hình thức quảng cáo phổ biến nhất mà hầu như hãng xe taxi nào cũng nhận làm và các doanh nghiệp cũng lựa chọn nó nhiều nhất. Với kích thước 100 x 75cm, khi xe taxi di chuyển thì người đi đường sẽ dễ dàng quan sát được vì hình ảnh lớn, thiết kế sắc nét và dán ở vị trí vừa tầm mắt quan sát.  

Dán decal quảng cáo ở 2 cánh cửa sau xe taxi Thành Công

+ Dán decal từ cửa sau đến full đuôi xe: Hình thức này có ưu điểm hơn là chỉ dán ở 2 cánh cửa đó là hình ảnh sẽ được thể hiện một cách triệt để, đẹp và hoàn hảo nhất do có diện tích lớn, nhờ đó thì thương hiệu của doanh nghiệp cũng sẽ được truyền tải tốt hơn đến khách hàng. Tuy nhiên, hình thức này có chi phí cao nhất nên thường không có nhiều doanh nghiệp lựa chọn nó.

+ Dán decal trên ô kính cửa xe, kính sau của xe, túi treo tờ rơi của xe: Các hình thức này được tận dụng để truyền thông thêm cho thương hiệu với giá thành khá rẻ, tuy nhiên, nó không được sử dụng nhiều lắm do diện tích quảng cáo không lớn.

Dán quảng cáo full đuôi xe có lợi thế là diện tích dán decal lớn

3. Dịch vụ quảng cáo trên taxi Thành Công của Car Media

Car Media trực thuộc Unique Media Group, là đơn vị chuyên về lĩnh vực quảng cáo ngoài trời trên xe ô tô và xe taxi. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo với giá thành tốt nhất trên taxi Thành Công.

Hãy hợp tác với Car Media và taxi Thành Công để thực hiện được một chiến dịch quảng cáo nhận diện thương hiệu thành công nhất!

Liên hệ ngay Car Media để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo taxi mới nhất!

Thu Nguyệt

Tin nổi bật
Tin mới
Đối tác khách hàng