Chiến dịch quảng cáo trên taxi của China Southern Airlines

Kết nối với chúng tôi
Chiến dịch quảng cáo trên taxi của China Southern Airlines
Chiến dịch quảng cáo trên taxi của China Southern Airlines

Hãng hàng không China Southern Airlines thực hiện quảng cáo trên taxi tại Hồ Chí Minh để đưa thương hiệu đến gần hơn khách hàng.

TaxiMedia đồng hành cùng hãng hàng không China Southern Airlines trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi Mai Linh tại TP. Hồ Chí Minh. Chiến dịch quảng cáo giúp truyền thông thương hiệu của China Southern Airlines đến với khách hàng một cách cực kỳ hiệu quả

China Southern Airlines ra đời từ năm 1959 và hiện tại đã trở thành hãng hàng không lớn mạnh với hệ thống đường bay dài lan rộng ra các nước trên thế giới. Ước tính có khoảng 100 điểm đến xuyên suốt trong chặng hành trình để kết nối Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Đại Dương, và phục vụ các chuyến bay an toàn, ưu việt, tiện nghi hứa hẹn mang đến cho khách hàng một sự hài lòng tuyệt đối nhất.

1. China Southern Airlines với chiến dịch quảng cáo trên xe taxi

Tại Việt Nam, sự quen thuộc của thương hiệu China Southern Airlines với người dùng Việt còn khá ít, chính vì vậy mà hãng hàng không đã lựa chọn chiến dịch quảng cáo trên hãng xe Taxi Mai Linh để truyền thông hình ảnh của mình tại thành phố Hồ Chí Minh.

Unique Outdoor Agency hân hạnh được trở thành đối tác thực hiện chiến dịch quảng cáo với China Southern Airlines, góp phần đưa thương hiệu của hãng đến với đông đảo khách hàng.

China Southern Airlines lựa chọn chiến dịch quảng cáo trên hãng xe Taxi Mai Linh tại thành phố Hồ Chí Minh

Chiến dịch truyền thông của China Southern Airlines đạt được hiệu quả về độ phủ thương hiệu khi có rất nhiều khách hàng nhìn thấy quảng cáo và cảm thấy ấn tượng với hình ảnh, thông điệp độc đáo của hãng.

Ngay trên Fanpage của hãng đã có một mini game với thể lệ khách hàng chụp lại quảng cáo trên xe taxi và gửi lại cho hãng sẽ nhận được một món quà nhỏ. Đã có rất nhiều khách hàng hào hứng gửi lại hình ảnh chụp được khi nhìn thấy hình ảnh quảng cáo khi di chuyển trên đường.

>> Book ngay quảng cáo trên taxi để tiếp cận được với hàng trăm nghìn khách hàng mỗi ngày

2. Ưu điểm nổi bật của hình thức quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên xe taxi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong những chiến dịch truyền thông thương hiệu nhờ vào những ưu điểm nổi bật như:

Phương thức quảng cáo di động và chủ động xuất hiện trong tầm mắt khách hàng

Có thể tiếp cận được số lượng khách hàng đông đảo và đa dạng

Có thể thiết kế hình ảnh quảng cáo hai bên cửa xe khác nhau để tăng trải nghiệm nhận diện

Tần suất xuất hiện liên tục vì xe taxi hoạt động gần như là 24/7.

Xe taxi hoạt động liên tục mang theo hình ảnh thương hiệu của bạn xuất hiện trên nhiều nẻo đường

Chi phí thấp, thích hợp với nhiều doanh nghiệp, giúp tiết kiệm được ngân sách Marketing

Kinh phí thực hiện quảng cáo trên taxi phù hợp với nhiều doanh nghiệp

3. CarMedia đồng hành cùng China Southern Airline trong chiến dịch quảng cáo phủ sóng thương hiệu

CarMedia là đơn vị chịu trách nhiệm thực thi chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của kẹo gừng hãng hàng không China Southern Airlines phủ sóng thương hiệu khắp mọi nẻo đường góc phố.

CarMedia cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, đồng hành trong các chiến dịch truyền thông mang thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Đến với CarMedia, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể về chiến dịch quảng cáo, bao gồm tư vấn về số lượng xe, thời gian chạy phù hợp với nhãn hàng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể cân nhắc về hình thức dán quảng cáo trên xe ô tô để truyền tải không gian và thông điệp hiệu quả hơn.

Liên hệ CarMedia để được chúng tôi tư vấn tổng thể giải pháp và nhận báo giá quảng cáo mới nhất!

Tin nổi bật
Tin mới
Đối tác khách hàng