Chi phí tiết kiệm, nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn

Chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô cá nhân, Grab, Uber có mức phí không quá đắt đỏ, và phù hợp với nhiều doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ. Với Carmedia, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản ngân sác

quảng cáo trên xe ô tô

Kết nối với chúng tôi
Chi phí tiết kiệm, nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn
Chi phí tiết kiệm, nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn

Doanh nghiệp có thể tiết kiệm được ngân sách Marketing khi triển khai quảng cáo trên xe ô tô cá nhân, Grab, Uber

Khi so sánh giá với những hình thức quảng cáo “ngốn tiền” như quảng cáo TVC truyền hình, quảng cáo Billboard và Pano… quảng cáo trên ô tô có mức phí rẻ hơn rất nhiều. Triển khai dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô với Carmedia, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được ngân sách Marketing.

1. Chi phí của hình thức quảng cáo trên xe ô tô cá nhân Grab, Uber

Quảng cáo trên xe hơi có diện tích gấp đôi so với quảng cáo trên taxi thông thường, chính vì vậy mà chi phí triển khai quảng cáo trên xe ô tô sẽ đắt hơn so với hình thức quảng cáo trên taxi thông thường.

Chi phí của quảng cáo trên xe Grab và Uber sẽ rơi vào khoảng 2,5 triệu/xe 4 chỗ/tháng, và khoảng 3,5 triệu/xe 7 chỗ/tháng. Với mức giá này, tùy vào ngân sách dành cho Marketing của doanh nghiệp mà triển khai với số lượng và thời gian phù hợp, thường sẽ triển khai khoảng 100 xe nếu thời gian ngắn chỉ 1 tháng, nếu chiến dịch kéo dài hơn 3 tháng thì tối thiểu phải là 50 xe để đảm bảo độ phủ thương hiệu.

Hiểu quả của quảng cáo trên xe ô tô mang lại nhiều hơn đồng nghĩa với việc quảng cáo trên taxi cũng cao hơn

Nếu như triển khai tổng thể một gói quảng cáo trên xe ô tô với 50 xe và 3 tháng thì sẽ tốn khoảng 350 triệu với xe ô tô 4 chỗ hoặc 500 triệu cho xe 7 chỗ. Với mức chi phí này rẻ hơn nhiều so với những hình thức quảng cáo đắt đỏ khác như đặt Pano Billboard ngoài trời, book TVC trên truyền hình, tổ chức sự kiện quảng bá…

>> Xem ngay báo giá quảng cáo trên xe ô tô mới nhất.

2. Quảng cáo trên xe ô tô với Carmedia giúp tiết kiệm ngân sách marketing cho doanh nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời và xây dựng mối quan hệ thân thiết với các nhà cung cấp, hiện nay Carmedia là đối tác độc quyền và thân thiết của Grab, Uber và nhiều hãng taxi, nên có thể lấy được mức giá tốt nhất cho khách hàng, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Carmedia cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô uy tín và hiệu quả

Ngoài ra khi hợp tác với Carmedia, chúng tôi sẽ có nhiều ưu đãi dành cho doanh nghiệp, với mức chiết khấu hấp dẫn.

Carmedia cam kết không phát sinh thêm phụ phí trong suốt chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, Carmedia còn cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi với các thương hiệu taxi nổi bật và hiệu quả nhất tại Việt Nam.

Liên hệ hotline 0986 268 555 để được chúng tôi tư vấn chiến lược quảng cáo và nhận báo giá mới nhất.

Tin nổi bật
Tin mới
Đối tác khách hàng