Bất ngờ với lợi ích quảng cáo trên xe ô tô mang lại cho doanh nghiệp và chủ xe

Quảng cáo trên xe ô tô đang là phương thức truyền thông hot, và luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tiếp thị hình ảnh thương hiệu đến với người tiêu dùng. Bên cạnh những lợi ích mang đến cho doan

quảng cáo trên xe ô tô, lợi ích quảng cáo trên xe ô tô, hiệu quả quảng cáo trên xe ô tô, dán quảng cáo trên xe ô tô, giá quảng cáo trên xe hơi, cho thuê quảng cáo trên xe ô tô

Kết nối với chúng tôi
Bất ngờ với lợi ích quảng cáo trên xe ô tô mang lại cho doanh nghiệp và chủ xe
Bất ngờ với lợi ích quảng cáo trên xe ô tô mang lại cho doanh nghiệp và chủ xe

Bên cạnh những lợi ích mà hình thức quảng cáo trên xe ô tô mang đến cho doanh nghiệp, nó còn mang lại một nguồn thu nhập hàng tháng cho tài xế, giúp giảm gánh nặng cho cánh lái xe trong thời buổi cạnh tranh xe dịch vụ gay gắt.

Quảng cáo trên xe ô tô đang là phương thức truyền thông hot trong thời gian gần đây, và luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu mỗi khi thực thi chiến dịch tiếp thị hình ảnh thương hiệu đến với người tiêu dùng. Bạn có biết rằng bên cạnh những lợi ích mà hình thức quảng cáo này mang đến cho doanh nghiệp, nó còn mang lại một nguồn thu nhập hàng tháng cho tài xế, giúp giảm gánh nặng cho cánh lái xe trong thời buổi cạnh tranh xe dịch vụ gay gắt.

1. Bạn biết gì về hình thức quảng cáo trên xe ô tô Grab, Uber?

Hiểu một cách đơn giản, quảng cáo trên ô tô, xe hơi chính là việc dán decal quảng cáo trên cánh cửa xe, tương tự với hình thức quảng cáo trên xe taxi.

Xuất phát điểm của quảng cáo trên ô tô thực nhất là từ sự phát triển của hình thức xe dịch vụ (đặt xe thông qua ứng dụng), tiêu biểu nhất là hệ thống gọi xe Grab, Uber, và một số ứng dụng gọi xe thuần Việt khác như Vivu, 123Xe… Không giống như taxi truyền thống được quản lý chặt chẽ bởi hãng, xe ô tô chạy dịch vụ hoàn toàn do chủ xe quản lý, tài xế tự do trong việc nhận cuốc, chở khách, lựa chọn tuyến đường để chạy.

Tài xế dùng chính xe riêng của mình để chở khách nên hoạt động khá tự do, có thể chạy bất cứ tuyến đường nào mà khách yêu cầu.

Sự phát triển của xe dịch vụ mạnh mẽ đến nỗi theo thống kê của Sở Giao thông vận tải, tính đến 2017 đã có 51 nghìn xe. Chính nhờ điều này đã cung cấp nguồn xe dồi dào cho việc quảng cáo trên xe ô tô. Những tài xế cho thuê xe của mình để người ta dán quảng cáo lên hai cánh cửa xe

Hình thức quảng cáo trên ô tô, xe hơi, Grab Uber đang rất phát triển tại Việt Nam

>> Xem ngay quảng cáo trên xe ô tô là gì để có cái nhìn toàn diện về hình thức truyền thông độc đáo này.

Car Media là một trong những thương hiệu đi đầu trong dịch vụ quảng cáo ngoài trời, trong đó có quảng cáo trên xe uber, grab. Khi doanh nghiệp có nhu cầu, chúng tôi sẽ có nhiệm vụ liên hệ những chủ xe có ý muốn hợp tác dán quảng cáo, xây dựng thành đội ngũ xe ô tô lớn mạnh để trở thành những đại sứ thương hiệu.

Những ấn phẩm dán trên xe ôtô đa số có chất liệu decal, được thiết kế sao cho phù hợp với cánh cửa xe, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ của xe vừa truyền tải thông điệp một cách tốt nhất. Điểm mạnh được thấy khi dán quảng cáo trên ô tô là ấn phẩm được dán ở một vùng diện tích lớn hoặc bao phủ cả xe, giúp cho thông điệp được truyền thông một cách rõ ràng hơn, thể hiện được nhiều hơn.

2. Dán quảng cáo trên xe hơi giúp gì cho doanh nghiệp?

Trong thời gian gần đây dường như các hình thức quảng cáo đã trở nên bão hòa, các doanh nghiệp đau đầu trong việc tìm một phương thức giúp đưa sản phẩm/dịch vụ của mình đến với khách hàng. Với mỗi loại hình quảng cáo đều có ưu nhược điểm nhất định. Vậy thì với hình thức quảng cáo trên xe hơi, ô tô Grab Uber sẽ giúp gì được cho bạn?

# Diện tích quảng cáo lớn

Nếu so sánh với quảng cáo trên taxi, thì diện tích quảng cáo trên ô tô tăng gấp đôi, không cần phải chia sẻ không gian quảng cáo với hãng taxi.

Diện tích quảng cáo trên ô tô gấp đôi so với trên taxi giúp mang lại hiệu quả truyền thông vượt trội hơn

Như bạn cũng đã biết, với diện tích quảng cáo lớn hơn, design sẽ có nhiều không gian để thể hiện ý tưởng. Từ đó doanh nghiệp có thể truyền tải được nhiều thông điệp và hình ảnh hơn. Và người đi đường cũng hiểu hơn được nhiều về sản phẩm dịch vụ của bạn.

# Không giới hạn về thời gian, không gian quảng cáo

Xe dịch vụ chạy bất kể ngày đêm, thời tiết, tần suất hoạt động trong ngày rất cao. Hơn thế nữa cung đường chạy đa dạng do việc liên tục di chuyển khắp nơi để đón khách. Hai đặc điểm trên giúp cho việc quảng cáo của bạn luôn trong trạng thái sẵn sàng để tiếp cận với khách hàng.

# Xóa tan nỗi lo không đo lường được

Nhiều người luôn lo ngại yếu điểm của quảng cáo ngoài trời là không đo lường được, nhất là quảng cáo di động chạy trên đường nào, mỗi ngày hoạt động bao nhiêu km…

Nhưng điều này đã không còn là yếu điểm của quảng cáo trên xe Grab, Uber. Vì hiện nay đã có công cụ đo lường cực hữu ích, khi bạn đăng nhập vào hệ thống quản lý này có thể kiểm soát được quãng đường và khu vực tài xế chạy thông qua thiết bị định vị. Ngoài ra có thể kiểm tra đột xuất tình trạng decal quảng cáo bất cứ lúc nào

>> Không còn nỗi lo không đo lường được hiệu quả, xem thêm tại đây để kiểm soát chiến dịch quảng cáo trên xe hơi của bạn

3. Báo giá quảng cáo trên xe hơi

Chi phí cho một chiến dịch quảng cáo trên ô tô cá nhân tùy thuộc nhiều vào số lượng xe và thời gian chạy.

Để tạo được độ phủ thương hiệu, bạn cần triển khai trên ít nhất là 100 xe và trong 1 tháng. Tất nhiên với kinh phí lớn hơn, doanh nghiệp có thể triển khai nhiều hình thức một lúc để thương hiệu bao phủ mọi ánh nhìn, hoặc chỉ sử dụng đúng một phương thức nhưng với số lượng và thời gian cao hơn.

Car Media gửi đến bạn báo giá quảng cáo trên ô tô

► Với xe 4 chỗ, chi phí rơi vào 2-2,5 triệu/xe/tháng

► Xe 7 chỗ là 2,5-3 triệu/xe/tháng.

Càng quảng cáo nhiều và lâu, mức chiết khấu càng cao và hấp dẫn.

4. Quảng cáo trên ô tô giúp tài xế có thêm một khoản thu nhập

Dịch vụ dán quảng cáo trên ôtô không chỉ mang lại hiệu quả truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp, mà còn đem lại một khoản tiền giúp cải thiện tình hình thu nhập cho tài xế. Nguồn thu có thêm này giúp tài xế phần nào trong việc trang trải chi phí xăng dầu, phí bảo dưỡng ô tô vào mỗi tháng.

Cách kiếm tiền đơn giản thu hút khá nhiều tài xế tham gia. Hằng ngày Car Media luôn nhận được cuộc gọi từ các chủ xe muốn cho thuê quảng cáo trên oto của họ.

Nhiệm vụ của tài xế cực kỳ đơn giản, chỉ cần đến nơi tập kết và dán hình ảnh quảng cáo lên cửa xe, và sau đó hoạt động bình thường. Chỉ cần thường xuyên vệ sinh xe để giúp decal quảng cáo được sạch sẽ, giữ độ mới lâu nhất. Khi bong tróc, hoặc rách, tài xế có thể liên hệ với chúng tôi để được bảo hành dán lại.

Việc thi công uy tín và chuyên nghiệp của CarMedia đảm bảo yếu tố thẩm mỹ của decal được dán trên xe ô tô 

>> Bạn là tài xế, đăng ký dán quảng cáo trên xe ô tô để kiếm thêm thu nhập hàng tháng tại đây

Tạm kết

Quảng cáo trên xe ô tô là một phương thức truyền thông hấp dẫn ngay với doanh nghiệp lẫn tài xế, đúng như nhận xét mà Carmedia nói về hình thức này đó chính là “lợi kép” dành cho người muốn quảng cáo và người cho thuê quảng cáo.

Gọi ngay hotline 0986 268 555 để được chúng tôi tư vấn và nhận báo giá mới nhất 2018!

Đặc biệt, không nên bỏ qua ưu đãi hấp dẫn của chúng tôi:

► Chạy 3 tháng tặng 1 Roadshow 10 xe

► Chạy 6 tháng thay layout miễn phí 1 lần

Car Media cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô, xe hơi hàng đầu Việt Nam, góp phần đưa thương hiệu của bạn tiếp cận hơn với khách hàng tiềm năng. Ngoài ra doanh nghiệp cũng có thể triển khai hình thức quảng cáo trên xe taxi với chi phí rẻ hơn - cũng là một cách quảng bá thương hiệu mạnh mẽ với sự lựa chọn đa dạng

Tin nổi bật
Tin mới
Đối tác khách hàng