Tin tức Carmedia

Kết nối với chúng tôi
Tin tức Carmedia
Quảng cáo trên ô tô

Quảng cáo trên ô tô đã xuất hiện tại các tỉnh thành nào?

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, hình thức quảng cáo trên ô tô đã xuất hiện tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, đem lại lợi thế vô cùng lớn cho doanh nghiệp khi có nhu cầu phủ sóng thương hiệu thật rộng rãi trên thị trường.

quảng cáo trên GrabCar sau hai năm ra mắt

Sau hai năm ra mắt, quảng cáo trên GrabCar đã phát triển như thế nào?

Chính thức có màn chào sân trên thị trường vào cuối năm 2018, dịch vụ quảng cáo trên GrabCar của ứng dụng đặt xe công nghệ Grab đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo người sử dụng. Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp đã và đang lựa chọn hình thức truyền thông này để quảng bá thương hiệu rộng rãi tới khách hàng.

Quảng cáo trên xe khách

Quảng cáo trên xe khách - Doanh nghiệp bạn đã thử chưa?

Một trong những hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông khá mới lạ hiện nay đó chính là quảng cáo trên xe khách. Đây được xem là hình thức có khá nhiều tiềm năng phát triển và cần được khai thác mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai gần. 

quảng cáo trên ô tô Grab

Sự phát triển mạnh mẽ của hình thức quảng cáo trên ô tô Grab

Song hành với sự phát triển tại nhiều tỉnh thành của dịch vụ gọi xe công nghệ Grabcar chính là hình thức quảng cáo trên ô tô của chính những tài xế đang tham gia hoạt động trong lĩnh vực này. Đây là một trong những tín hiệu đáng mừng dành cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu muốn triển khai quảng bá thương hiệu tại nhiều khu vực khác nhau trên cả nước.

quảng cáo ô tô sáng tạo

Bật mí cách để triển khai một chiến dịch quảng cáo ô tô sáng tạo

Doanh nghiệp của bạn đang quan tâm tới lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, cụ thể ở đây là quảng cáo ô tô nhưng lại không hề muốn "đụng hàng" với khác đối thủ khác. Vậy hãy để Unique Outdoor Advertising giúp bạn điều này bởi chúng tôi luôn thấu hiểu tầm quan trọng của yếu tố sáng tạo trong mỗi chiến dịch quảng cáo. 

So sánh quảng cáo trên ô tô và quảng cáo trên xe taxi

So sánh hình thức quảng cáo trên ô tô và quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo trên ô tô và quảng cáo trên xe taxi là hai giải pháp truyền thông ngoài trời đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho campaign của mình. Vậy làm thế nào để phân biệt điểm giống và khác nhau giữa hai hình thức này? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Tin nổi bật
Tin mới
  • Quảng cáo trên ô tô đã xuất hiện tại các tỉnh thành nào?Quảng cáo trên ô tô đã xuất hiện tại các tỉnh thành nào?
  • Sau hai năm ra mắt, quảng cáo trên GrabCar đã phát triển như thế nào?Sau hai năm ra mắt, quảng cáo trên GrabCar đã phát triển như thế nào?
  • Quảng cáo trên xe khách - Doanh nghiệp bạn đã thử chưa?Quảng cáo trên xe khách - Doanh nghiệp bạn đã thử chưa?
  • Sự phát triển mạnh mẽ của hình thức quảng cáo trên ô tô GrabSự phát triển mạnh mẽ của hình thức quảng cáo trên ô tô Grab
Đối tác khách hàng