Dự án quảng cáo trên xe taxi với sự kiện khai trương Dream Games

Unique Outdoor Agency đồng hành cùng Dream Games trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi nhằm truyền thông sự kiện khai trương tại Hà Nội đến với khách hàng trên khu vực rộng.

quảng cáo trên xe taxi

Hotline tư vấn: 0986 268 555

Kết nối với chúng tôi
Dự án quảng cáo trên xe taxi với sự kiện khai trương Dream Games
Dự án quảng cáo trên xe taxi với sự kiện khai trương Dream Games

Trung tâm vui chơi giải trí mang phong cách Nhật Dream Games quảng cáo trên taxi để quảng bá sự kiện khai trương.

Unique Outdoor Agency đồng hành cùng Dream Games trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi nhằm truyền thông sự kiện khai trương tại Hà Nội đến với khách hàng trên khu vực rộng.

1. Giới thiệu về tổ hợp vui chơi giải trí Dream Games

Dream Games là trung tâm giải trí, vui chơi kết hợp với thể thao và thực tế ảo, được thành lập vào tháng 4/2013 tại Tokyo (Nhật Bản) và nhanh chóng được giới trẻ đón nhận, yêu thích. Mục tiêu của thương hiệu là mang đến cho giới trẻ một dịch vụ giải trí xứng tầm “chất lượng Nhật Bản” tại khu vực Đông Nam Á.

Tháng 6/2017, Dream Games tưng bừng khai trương tại Royal City. Với định vị trung tâm giải trí Nhật Bản hàng đầu Việt Nam. Đây là trung tâm vui chơi giải trí mang phong cách Nhật đầu tiên tại Việt Nam, với các trò chơi như Arcade Games, Bowling, Karaoke…

Khi phát triển tại Việt Nam, Dream Games rất cẩn trọng trong việc tìm hiểu thị trường cũng như triển khai các chiến dịch truyền thông thương hiệu. Dream Games đã sáng suốt khi lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe taxi – bởi đây chính là phương thức truyền thông mang lại hiệu quả cao cho thương hiệu.

Trong thời gian khai trương trung tâm và ra mắt thị trường, Dream Games triển khai quảng cáo trên 100 xe taxi Mai Linh và chạy trong thời gian 1 tháng tại Hà Nội.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Dream Games

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi Mai Linh - thương hiệu taxi phổ biến nhất Việt Nam

2. Phương thức quảng cáo trên xe taxi phù hợp với chiến dịch khai trương của Dream Games

Với hoạt động khai trương, bên cạnh việc truyền thông mạnh mẽ ngay tại cơ sở và trên các phương tiện mạng xã hội, thương hiệu cũng rất cần một hình thức truyền thông di động để phủ sóng đến nhiều với khách hàng tại các khu vực lân cận. Quảng cáo trên taxi chính là phương thức phù hợp với doanh nghiệp. Nhưng cần lưu ý vì triển khai trong thời gian ngắn nên cần có một số lượng xe lớn để tạo được sự chú ý và thu hút công chúng.

CarMedia thi công dán quảng cáo trên taxi Mai Linh cho sự kiện khai trương Dream Games

Dream Games khai trương tại Royal City, đây là khu vực có lượng phương tiện qua lại đông đúc, quảng cáo trên xe taxi là sẽ là sự lựa chọn tối ưu, tăng khả năng tiếp cận với số lượng khách hàng khổng lồ.

3. Một số ưu điểm nổi bật của hình thức quảng cáo trên taxi

Trong chiến dịch quảng cáo ngoài trời, Dreamgames đã tin tưởng lựa chọn Unique Outdoor Agency như một đối tác tin cậy, cũng như rất sáng suốt khi lựa chọn hình thức quảng cáo trên taxi - một hình thức có chi phí hợp lý mà đem lại hiệu quả nhanh.

Thiết kế hình ảnh quảng cáo nổi bật sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của những người đi đường.

Xe taxi hoạt động gần như là cả ngày, khi di chuyển đón khách sẽ mang theo hình ảnh của Dream Games đến nhiều ngõ ngách và cung đường.

Maquette quảng cáo với màu sắc nổi bật thu hút sự chú ý

Vị trí dán quảng cáo tầm thấp, vừa với tầm mắt của người đi đường nên dễ dàng nhín thấy hình ảnh thương hiệu.

Tuy triển khai trong thời gian ngắn nhưng số lượng xe taxi lớn, tạo độ phủ thương hiệu rất tốt

>> Triển khai ngay chiến dịch quảng cáo trên taxi để thương hiệu tiếp cận với hàng trăm nghìn khách hàng trên nhiều nẻo đường

Unique Outdoor Agency hân hạnh trở thành đối tác của bạn trong chiến dịch quảng cáo truyền thông, cùng mang thương hiệu của nhãn hàng đến gần hơn với người tiêu dùng.

Tin nổi bật
Tin mới
  • Lập kế hoạch quảng cáo trên xe ô tô phù hợp và hiệu quả cho doanh nghiệpLập kế hoạch quảng cáo trên xe ô tô phù hợp và hiệu quả cho doanh nghiệp
  • Chiêm ngưỡng những mẫu quảng cáo trên xe ô tô sáng tạo nhấtChiêm ngưỡng những mẫu quảng cáo trên xe ô tô sáng tạo nhất
  • Bán hàng trên xe taxi, ô tô - Chiêu tiếp thị độc lạBán hàng trên xe taxi, ô tô - Chiêu tiếp thị độc lạ
  • Grab chính thức triển khai dịch vụ quảng cáo trên xeGrab chính thức triển khai dịch vụ quảng cáo trên xe
Đối tác khách hàng